Facebook ngày nay là thế giới của quảng cáo, của bán sản phẩm online. Lướt newfeed một lúc, tất cả không biết bao nhiêu quảng cáo, livestream bán sản phẩm hiện lên. Nguim nhân là vì Facebook tất cả thuật tân oán góp phân tích hành vi người cần sử dụng với bạn đã thể hiện sở mê say về đồ vật vào quảng cáo đó.Nhiều lúc bạn định tải bộ chăn ga, lên Facebook lướt một dịp đã thấy quảng cáo chăn ga gối đệm rồi. Bạn cảm thấy khó khăn chịu khi phải đọc quảng cáo trên Facebook cùng ko muốn chú ý thấy bọn chúng. Bạn ko muốn những sở say mê cá nhân trở thành công cụ kiếm tiền của Facebook? Trong bài bác viết này, Nkhô hanh.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 biện pháp chặn quảng cáo trên Facebook thông qua bài bác viết dưới đây. Mong rằng nó hữu ích với bạn


Nội dung bao gồm


1. Các hình thức quảng cáo của Facebook

1.1 Quảng cáo hình ảnh (Photo Ads)

1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)

1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)

1.5 Liên kết bài đăng trang (Page Post Link)

2. 6 phương pháp chặn quảng cáo bên trên Facebook cực đơn giản

2.1 Xóa bớt mục "sở thích"

2.2 Không công khai minh bạch thông báo cá nhân

2.3 Hạn chế dùng Facebook cá thể để đăng nhập vào những ứng dụng khác

2.4 Điều chỉnh lượng biết tin cá thể và hành động lướt web

2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" bên trên Facebook

2.6 Xóa những APP ko cần thiết


Loại quảng cáo đơn giản này là cách tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo bên trên Facebook. Bạn có thể tạo chỉ với vài cú nhấp chuột bằng biện pháp tăng cường một bài đăng với một bức ảnh tất cả từ Trang Facebook của mình. Mục tiêu của quảng cáo này là duyên dáng lượt lượt thích, bình luận, share….bài bác viết của bạn.

Bạn đang xem: Cách chặn các trang quảng cáo trên facebook


1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)


Người sử dụng di động thường lướt rất nkhô nóng qua những nội dung xuất hiện bên trên Facebook. Chính vì chưng thế nhưng những giây đầu tiên vào đoạn phim quảng cáo đóng vai trò quyết định vào việc cuốn hút người coi. Từ đó quy tắc 5s ra đời, hãy cho người xem vào thẳng kịch tính của đoạn Clip nhằm tạo để ý của họ tức thì lập tức. Chú ý phải xuất hiện hình ảnh với thông điệp truyền tải của sản phẩm ngay lập tức trong 5s đầu tiên của đoạn phim. Đừng quên khiến ấn tượng với khách hàng của bản thân bằng những hình ảnh với hiệu ứng đẹp mắt cùng một bản nhạc nền thật hay.


1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)


Cho phép giới thiệu nhiều hình ảnh cùng liên kết vào thuộc một quảng cáo. Kể từ đó, những đơn vị quảng cáo thấy rằng việc quảng cáo băng chuyền có mức giá thấp hơn 30-một nửa với giá bán mỗi lần người sử dụng nhấp chuột vào quảng cáo thấp hơn 20-30% so với quảng cáo chỉ với một hình ảnh. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh tất cả liên kết, định dạng băng chuyền, đắm đuối sự để ý cùng hữu ích mang lại cả việc phản hồi trực tiếp cùng tiếp thị nhận thức về thương hiệu.


1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)


Là hình thức quảng cáo dẫn người sử dụng đến thẳng website hoặc Fanpage của doanh nghiệp Lúc nhấp chuột vào quảng cáo. Domain Ads thương là một đoạn tế bào tả ngắn, một tiêu đề hoặc liên kết trang web, là dạng quảng cáo dễ nhất trong tất cả những loại quảng cáo của Facebook. Ưu điểm của loại quảng cáo này là Chi phí rẻ nhưng khuyết điểm lớn chính là nó chỉ hiển thị ở cột mặt phải và ko hỗ trợ đến Smartphone.


1.5 Liên kết bài đăng trang (Page Post Link)


Là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay với hình thức kéo link bài bác viết từ trang web với bao gồm thể thêm hình ảnh lớn thật hấp dẫn với đúng chủ đề. Quảng cáo Page post links vừa có khả năng tăng lượt thích mang đến post và page, tăng tương tác, phản hồi tại bài bác post vừa tăng lượng tầm nã cập trang web của bạn.


2. 6 biện pháp chặn quảng cáo bên trên Facebook cực đơn giản


2.1Xóa bớt mục "sở thích"


Một vào những lí vày Facebook bao gồm thể hiểu bạn, đó là dựa vào các mối quan tâm, sở ham mê, các trang nhưng mà bạn đã nhấn lượt thích, hoặc những hoạt động không giống như kiếm tìm từ khóa trên Google, trò chuyện về một sản phẩm với bạn bè cổ trong Messenger,… Để hạn chế, bạn hãy tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở phía mặt tay trái, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

*

Bước 2: Ấn chọn mục Quảng cáo

Bước 3: Hiện giờ, giao diện Tùy chọn quảng cáo sẽ hiện ra, bạn hãy cliông xã vào mục Sở ưa thích của bạn.

*

Bước 3: Chọn mục sở say mê của bạn

Bước 4: Mục Chọn sở ưng ý của bạn sẽ gồm 6 tab nhỏ. 6 tab này sẽ bao gồm những sở thích hợp của bạn, nhưng cũng tất cả sở ưng ý trọn vẹn lạ. Bạn chỉ cần click vào ô Gỡ để loại bỏ những sở ham mê không đúng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bạn ko thể chặn tất cả những quảng cáo nhưng Facebook đề xuất. Do đó, bạn chỉ bao gồm thể hạn chế tối đa những quảng cáo không cần thiết cơ mà thôi

Dùng thử miễn chi phí phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, tự độnglọc list khách đen

*


2.2Không công khai minh bạch báo cáo cá nhân


Việc không công khai công bố cá thể có thể giúp bạn hạn chế phần làm sao những quảng cáo phiền toái.

Để hạn chế công khai minh bạch lên tiếng cá nhân, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Tùy chọn quảng cáo , bạn chọn mục Thông tin của bạn.

*

Bước 1: Chọn mục lên tiếng của bạn

Bước 2: Mục này còn có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn với Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những thông báo mà lại mình ko muốn Facebook liên hệ quảng cáo là xong


2.3Hạn chế dùng Facebook cá thể để đăng nhập vào các ứng dụng khác


Bước 1: Chọn mục Cài đặt, chọn Ứng dụng và website.

*

Bước 1: Chọn Ứng dụng trang web

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng nhưng bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

*

Bước 2: Chọn những ứng dụng nhưng bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng nhưng bạn đặng nhập qua Facebook đều gồm thể trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để

Tđam mê khảo:5 bước đơn giản thanh hao toán thù quảng cáo bên trên Facebook


2.4Điều chỉnh lượng công bố cá nhân với hành động lướt web


Để sở hữu đặt “Hạn chế quảng cáo”, bạn tất cả 2 cách thực hiện.

Cách 1: Chọn Cài đặt -> Quảng cáo -> Ẩn chủ đề quảng cáo

*

Cách 2:

- Bước 1: Chọn Cài đặt > tin tức của bạn bên trên Facebook > Xem (Truy cập ban bố của bạn).

- Bước 2: Sau đó, chọn tin tức về bạn > Sở thích quảng cáo. Lúc này, bạn sẽ quay trở lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

- Bước 3: Chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo. Sau đó, chọn 1 trong các 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 mon - 1 năm - ẩn vĩnh viễn (như hình mặt dưới) để loại bỏ quảng cáo.


2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" trên Facebook


Nếu bạn bao gồm sử dụng các ứng dụng như ePay, Lazada… Facebook cũng sẽ biết được bạn phù hợp mặt hàng nào bên trên các web đó. Cũng từ đấy, Facebook sẽ lọc cùng hiển thị quảng cáo về các mặt mặt hàng liên quan.

Để xử lý tình trạng này, bạn cũng tất cả thể làm cho tương tự như cách xóa sở say mê ở trên. Ở mục “Thông tin của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” với “Danh mục của bạn”. Trong đó, nếu ko muốn Facebook đưa những ban bố về bản thân mang đến mặt quảng cáo thì bạn bao gồm thể ẩn vào mục này. Nên nhớ, phần “danh mục của bạn” cực kỳ quan lại trọng. Nó thể hiện tính biện pháp, đặc trưng với kinh nghiệm riêng biệt tư của bạn. Chính vày thế mà Facebook gần như biết mọi thứ về người cần sử dụng của mình.

Riêng mục "Cài đặt quảng cáo": sử dụng để On/Off những tùy chọn gồm liên quan giữa việc sử dụng app/trang web và chú ý thấy quảng cáo hiện có tương quan từ app/trang web đó.


2.6 Xóa các ứng dụngko cần thiết


Các website giải trí hay webgame cũng bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này góp bạn thấy tiện lợi hơn, ko cần phải làm cho những bước rườm soát. Nhưng thực tế, những web tuyệt ứng dụng sau khoản thời gian được sự đồng ý của bạn sẽ lấy gmail và tên của bạn để lưu trữ thành tài khoản. Vì thế, muốn coi những web tốt ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy vào phần tải đặt trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Từ đây, toàn bộ những tiện ích và web bạn trao quyền tầm nã cập từ trước đến nay sẽ hiện ra.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Xách Tay, Xem Hay Nhất

Từ đây, bạn có thể tùy chỉnh bật/tắt báo cáo bạn muốn chia sẻ hoặc ẩn nó đi, quán triệt hiện lên news feed. Chỉ cần ấn vào dấu X rồi xác nhận xóa, bạn đã bao gồm thể hủy quyền truy nã cập từ web xuất xắc phầm mềm trước đây. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ không thể đăng nhập vào các ứng dụng tuyệt app trên được nữa mang lại đến Khi cấp quyền trở lại.

Trên đây là 6 cách giúp bạn tất cả thể hạn chế một phương pháp tối đa những phiền toái mà quảng cáo trên Facebook tạo ra mang đến bạn. Chúc bạn thành công!