*
*

Cách chế tạo chủ đề tùy chỉnh thiết lập trong Google Chrome

Như họ đã thấy, Google Chrome ko thực sự tất cả một tính năng riêng mang đến phép họ chặn quyền truy vấn vào một trang web. Vào trường hợp này, chúng ta có thể sử dụng một tiện ích không ngừng mở rộng trong trình duyệt, điều đó sẽ ngăn truy vấn vào một trang web. Vày đó, nó được trình diễn như một tùy chọn hoàn hảo hơn những theo nghĩa này, ngoài câu hỏi dễ áp dụng hơn nhiều.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 trang web trên google chrome

Tiện ích không ngừng mở rộng được đề cập có tên là BlockSite, về chiếc mà các bạn có thể tham khảo thêm và tiến hành tải xuống links này. Shop chúng tôi có thể thiết lập nó dễ ợt trong trình chăm chú và hoạt động của nó không có biến chứng. Khi chúng ta đang nghỉ ngơi trên một website mà bọn họ không ước ao xem, mà bọn họ muốn chặn quyền truy vấn của nó, chúng ta sẽ chỉ yêu cầu nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng, nằm ở đoạn trên bên nên của màn hình. Với cách này chúng ta bấm chuột chặn và cho biết trang web sẽ ảnh hưởng chặn trên trình duyệt, không truy cập được nữa.

Vấn đề là lặp lại quá trình này với tất cả những các website mà bạn có nhu cầu giới hạn quyền truy cập trong Google Chrome. Đây là một trong những tùy chọn dễ áp dụng và là một tùy chọn dễ chịu và công dụng hơn các so với phần trước. Vì vì sao này, nó chắc rằng là tùy chọn thông dụng nhất, đặc biệt là vì chúng tôi bảo đảm rằng 100% quyền truy vấn vào trang web nói trên sẽ bị chặn. Ko ai có thể vào được vào trường hợp này. Vì chưng vậy, đừng ngần ngại sử dụng tiện thể ích mở rộng này trong trình duyệt của công ty và ngăn quyền truy vấn vào các trang chúng ta muốn.

Xem thêm: Cách Xóa Hết Bạn Bè Trên Facebook, Mass Friends Deleter


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của công ty chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn không thiếu thốn đến bài bác viết: tin tức Windows » Điều khoản chung » Cách ngăn một trang web trong Google Chrome