Bài viết bây giờ, 24s.vn sẽ giải đáp chúng ta phương pháp giảm, ghnghiền đoạn phim trực tiếp bên trên iPhone cũng giống như dùng một số phần mềm cắt video cho iPhone tác dụng góp cá thể hóa mọi video clip mà bạn con quay được trước khi share cùng với bạn bè tuyệt đăng lên những mạng xã hội.

Bạn đang xem: Cách cắt video trên iphone 6

Cách giảm đoạn Clip trên iPhone từ ứng dụng Photo:

Để cắt đoạn phim bên trên iPhone, thứ nhất bạn vào vận dụng Ảnh, rồi lựa chọn đoạn đoạn phim video clip ước ao cắt rồi thực hiện theo các làm việc trong bài viết bên dưới đây…

Cách 1: Chọn video clip bạn muốn cắt trên App Photo:

*
Chọn đoạn Clip bạn muốn cắt

Cách 2: Sau khi lựa chọn video clip bạn muốn giảm chọn nút “Sửa”.

*
Chọn nút sửa để giảm video
*
Cắt Clip trên iPhone

Cắt ghép video mang đến iPhone bằng ứng dụng VivaVideo:

Cách 1: Tải với thiết lập App VivaVideo:

Bước 2: Sau khi sở hữu cùng thiết lập áp dụng VivaVideo thành công các bạn hãy msống áp dụng kia lên.

Chọn mục Chỉnh sửa tại giao diện của VivaVideo.

*
Chọn mục Chỉnh sửa

Sẽ tất cả 2 bảng pop-up thông tin từ hệ thống điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng tồn tại nhằm cấp cho quyền mang đến VivaVideo truy vấn hình họa cùng Apple Music, thừa nhận chọn OK vào 2 thông báo kia để tiếp tục.

Bước 3: Danh sách những đoạn Clip trên Smartphone của các bạn sẽ được hiển thị, sau đó hãy chọn 1 đoạn Clip ước ao giảm ghxay.

*
Chọn 1 đoạn phim bạn muốn cắt

Khi đang chọn đoạn phim để chỉnh sửa, bạn có thể nhấn vào nút ít play color cam để chạy Clip bất kỳ dịp như thế nào coi việc cắt ghnghiền đã như ý ý muốn giỏi chưa.Sau đó chọn nút ít “Tiếp Theo”.

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn nút Cắt Sửa để giảm video.

*
Chọn thực đơn Cắt sửa

Sau kia các bạn theo thứ tự dịch rời 2 điểm đầu cùng điểm cuối của video clip bên trên loại thời gian (timeline) nhỏng hình.

*
Kéo tkhô nóng tđuổi đế gạn lọc đoạn hy vọng cắt

bấm vào biểu tượng cái kéo để cắt video clip cùng chọn Xác nhấn. Vậy là video clip của doanh nghiệp đã làm được giảm như ý ao ước.

Bước 6: Nếu công đoạn chỉnh sửa và cắt ghnghiền đang vừa ý, bạn có thể lưu lại Clip của chính bản thân mình bằng cách bấm vào Chia sẻ.

Chọn Xuất sang trọng Thư viện nhằm giữ đoạn Clip vào tlỗi viện hình họa của bản thân.

Chọn độ sắc nét của video (nếu muốn video clip gồm độ sắc nét cao các bạn phải trả phí tổn cho ứng dụng). Sau đó ngóng áp dụng xuất đoạn phim quý phái thỏng viện của khách hàng.

Lưu ý: Phần mượt này thử khám phá trả giá tiền nhằm thực hiện, nếu khách hàng không thích trả tầm giá bạn cũng có thể sử dụng test bằng cách ngắt liên kết mạng, tiếp đến msinh hoạt lại vận dụng là có thể dùng ứng dụng cắt video này rồi. Tất nhiên, sẽ sở hữu được một số kĩ năng bị các bạn chế buộc các bạn bắt buộc trả chi phí để sở hữu quyền sử dụng Full nhân kiệt.

Xem thêm: Kiểm Tra ổ Cứng Hdd Hay Ssd

Bài viết bên trên đó là cục bộ hướng dẫn giảm ghxay Clip trực tiếp trên iPhone mà lại 24s.vn đang share với các bạn, nếu như bạn đang còn vướng mắc hoặc yêu cầu cung cấp thì nên comment tức thì dưới sẽ được hỗ trợ nhé.