Avatar Facebook bằng video là đa số đoạn đoạn clip ngắn có thể bật hoặc tắt giờ đồng hồ tùy nằm trong vào lựa chọn của bạn. Chỉ với dung lượng ngắn nhưng bọn chúng đã để cho trang cá nhân của các bạn thật sự nổi bật, lẻ tẻ và chuyển cài đặt được chủ đề mong muốn nói. Vậy cách làm hình ảnh đại diện video trên Facebook bằng laptop như rứa nào? bí quyết dùng video làm avatar ra sao?

Ảnh đại diện video clip trên Facebook là gì?

Ảnh đại diện đoạn clip trên Facebook còn có khá nhiều tên gọi khác ví như avatar đoạn clip Facebook giỏi thumbnail video. Đây là hình ảnh đại diện cho bất cứ video như thế nào được đăng lên mạng xóm hội. Không chỉ trên Facebook mới có avatar, các trang mạng khác ví như Youtube, Zalo, Instagram,… cũng đều cần phải có hình thumbnail này.Bạn vẫn xem: Tải clip đại diện facebook bằng máy tính


*

Chính vì vậy, bạn nên biết cách làm ảnh đại diện video trên Facebook sử dụng máy tính. Vày chúng đã giúp cho tất cả những người dùng khác nắm bắt được đoạn phim của các bạn gửi gắm thông điệp gì. Đồng thời, cũng giúp trang cá thể của bạn nổi bật hơn trên Newsfeed. Vì đó, bao gồm thêm nhiều lượt truy cập và tương tác nhiều hơn nữa cho các bài post các bạn chia sẻ.

Bạn đang xem: Cách cập nhật video đại diện trên facebook bằng máy tính

Những nguyên tắc đề xuất ghi nhớ lúc làm hình ảnh đại diện đoạn phim trên Facebook

Sau thời gian thử nghiệm tính năng ảnh đại diện bằng video, Facebook đã chủ yếu thức cung cấp rộng rãi cho những người dùng áp dụng tại Việt Nam. Đây là một trong những phương thức khá hấp dẫn khi mà thế vì những hình hình ảnh tĩnh thì đoạn clip động đặc sắc sẽ khiến cho bạn trông rất nổi bật hơn trong sản phẩm triệu người dùng Facebook.


*

Tuy vậy, hiện tại, chỉ có người tiêu dùng hệ quản lý điều hành iOS mới rất có thể sử dụng được tính năng này. Và kĩ năng này đã và đang và vẫn được tiến hành bằng laptop PC.

Để hoàn toàn có thể đặt avatar bằng video, điều đầu tiên mà người tiêu dùng Facebook cần thực hiện là update phiên bạn dạng mới độc nhất của áp dụng Facebook. Kế tiếp là vào phần Profile cá nhân rồi tuyển lựa làm ảnh đại diện rồi chũm chúng bằng clip theo phương pháp thông thường.

Lúc này, các bạn sẽ có 2 tùy chọn: thứ 1 là quay đoạn phim trực tiếp bởi camera của sản phẩm di động. Sản phẩm hai là cài đặt một đoạn đoạn clip ngắn sẽ được sửa đổi và lưu trữ sẵn trong máy lên.

Quá trình tải video clip lên Facebook cấp tốc hay chậm chạp còn tùy thuộc rất nhiều vào dung tích video. Sau thời điểm tải lên thành công xuất sắc thì hình avatar clip Facebook sẽ được mặc định.


*

Facebook sẽ auto lựa chọn khung người thích phù hợp cho video clip của bạn vừa bắt đầu tải lên. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa thì cũng có rất nhiều tính năng chỉnh sửa, update tiêu đề, mô tả hay thêm phụ đề vào video.

Không hồ hết thế, các bạn tag thêm bạn bè, người thân trong gia đình vào trong đoạn clip thoải mái. Kích thước video clip avatar Facebook hiển thị rõ vẫn là 1200×765 pixels.

Cách làm hình ảnh đại diện video trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Trước hết, chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook trên trang bị tính. Thực hiện truy cập vào trang cá nhân bằng cách nhấn vào hình tượng avatar.

Bước 2: Tại hình ảnh này, các bạn nhấn vào ảnh đại diện

Bước 3: thời điểm này, tùy lựa chọn đổi avatar đang hiện lên, chúng ta chọn vào mục “Select Profile Video” giả dụ đã bao gồm sẵn clip trong máy. Còn nếu chưa có thì lựa chọn mục “Take a New Profile Video”


*

Bước 4: vào danh sách video có sẵn bên trên máy, các bạn chọn video mình thích đặt làm ảnh đại diện rồi nhấn “Done”.

Bước 5: lúc đó, khối hệ thống sẽ căn chỉnh tự động với clip có độ dài về tối đa 7 giây làm hình ảnh đại diện. Đồng thời, Facebook cũng tích vừa lòng sẵn bộ công cụ điều khiển phía bên dưới đoạn video. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi diện mạo, thêm một ít hiệu ứng thì nhấn “Use” để chỉnh sửa.

Bước 6: Sau khi trả tất, bạn vui lòng đợi thêm một phút giây để hệ thống tải đoạn clip đã sửa đổi đó lên. Bởi vậy là chúng ta đã kết thúc xong quy trình cách làm hình ảnh đại diện clip trên Facebook bằng máy tính xách tay rồi đó.

(*) giữ ý:

Phần video clip chỉ có độ dài buổi tối đa là 7 giây nên nếu video clip có độ dài lớn hơn sẽ chẳng thể upload lên Facebook được. Nếu như bạn vẫn muốn liên tục tải lên thì cần tiến hành chỉnh sửa, cắt ngắn đoạn video ngay bên trên ứng dụng.

Cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện trên Facebook

Bên cạnh cách làm ảnh đại diện đoạn phim trên Facebook bằng máy tính, các bạn cũng nên bài viết liên quan tính năng đặt hình ảnh gif vào hình ảnh đại diện. Đây là biện pháp giới thiệu bản thân khá hay cùng thú vị mà áp dụng Facebook trang bị cho những người dùng.

Xem thêm: Lọc Bạn Bè Không Tương Tác, Friend Ranking


*

Ảnh gif lộ diện trên cả iPhone và những máy gồm hệ quản lý điều hành Android. Bởi vậy, nếu bạn dùng iPhone thì cách triển khai làm ảnh gif như sau:

Mở áp dụng Facebook trên iPhoneChọn nút “More” để tham khảo các nhân tài nhiều hơnKhi danh sách những tính năng tùy chọn lộ diện thì truy cập vào hồ nước sơ cá nhân của bạnClick vào hình ảnh hồ sơ đang sử dụngTrong Menu, các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn “Take a New Profile Video”, rồi truy cập vào vật dụng ảnh, lưu lại đoạn đoạn phim ngắn nhằm làm ảnh đại diện đoạn clip trên Facebook.

Còn gì thú vị hơn khi chúng ta bè, fan thân, công ty đối tác truy cập vào trang cá nhân của bạn, xem clip và đọc được các thông điệp bạn gửi gắm. Giải pháp làm hình ảnh đại diện video clip trên Facebook bằng máy vi tính đơn giản, dễ triển khai sẽ để lại ấn tượng khó phai trong tâm mọi người. Đọc tin tức hay hàng ngày khi đăng ký nhận tin website của shop chúng tôi nhé!