Hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn cắm tai nghe, loa vào máy vi tính để bàn hay còn gọi là PC, cho gần như ai trước tiên hay không biết cách gặm tai nghe, loa vào sản phẩm tính. Thường thì tai nghe sẽ sở hữu được một giắc greed color là giắc cắm thiết yếu để truyền âm thanh, với giắc gặm màu hồng đã là giắc cắm giành riêng cho mic (Micro) để có thể dùng để chat voice, thì thầm qua mạng, ghi âm, thu thanh khi xoay video. Các bạn cắm giắc gồm màu tương đương nhau là chuẩn.

Bạn đang xem: Cách cắm tai nghe vào máy tính win7


Hướng dẫn cắm tai nghe, loa vào giắc cắm tai nghe sau vật dụng tính

*

Thường thì cây laptop để bàn sẽ bố trí giắc gặm tai nghe, mic phía sau cây. Thường là có 3 chân và tất cả màu phân biệt, để cắn tai nghe ta cắm vào chân thân của 3 chân (Màu xanh lõn chuối) chính là giắc tai nghe. Còn rắc bên trái gồm màu hồng là giắc cắm mic

Khi gặm giắc loa vào máy đang mở trình âm thanh bạn chỉ việc chọn OK là được.

Nội dung chính

Hướng dẫn gặm tai nghe, loa vào giắc cắn tai nghe sau trang bị tínhHướng dẫn gặm tai nghe, loa, mic vàogiắc cắm tai nghe trước lắp thêm tínhHướng dẫn nhảy cổng tai nghe trước windows 7, và cắm tai nghe trước

Hướng dẫn cắm tai nghe, loa, mic vàogiắc gặm tai nghe trước máy tính

Sau đó là Realtek HD Audio Manager đồ họa windows 10. Để mở giao diện windows 7 vui mắt xem mặt dưới. Hoàn toàn có thể win 10 cũng đều có giao diện chỉnh hệt như wi7 các bạn xem bên dưới.

Lưu ý: đồ họa Realtek HD Audio Manager trên win 10 cũng có thể giống với bối cảnh Realtek HD Audio Manager trên windows 7, vị vậy các bạn hãy xem cả 2 phiên bạn dạng để cài đặt mở phone trước cho PC nhé.

Nhiều bạn muốn cắm tai phone trước của sản phẩm tính để nghe nhạc thì ko nghe được, không nhận tai nghe vào máy vi tính ở cổng cắn phone trước của PC, sau đây mình vẫn hướng dẫn các bạn mở chức năng nhận tai nghe trước của sản phẩm tính nhằm bàn.

*

Chú ý là cắn đúng bên có hình mẫu tai nghe nhé, hình vòng cung.

Bạn cắn tai nghe vào rắc màu xanh ở mặt trước của dòng sản phẩm tính, rồi mở Start -> Settings -> Control Panel -> Realtek HD Sound Effect Manager.

Tùy vào giao diện của win, như win xp, win 7,win 8 giỏi win 10 khá giống như nhau. (Bạn cứ tìm loại menu icon > hình dòng loa) như hình mặt dưới


Click vào hình chiếc loa ở góc phải màn hình laptop , click vào hình cái loa sẽ ra Realtek HD Audio Manager

Nếu bạn chưa download driver sẽ không thấy được icon hình mẫu loa. Hãy sở hữu phần mềm update driver tự động để cài đặt driver đến máy tính của người sử dụng trước. Xem tại phía trên : Driver offline

Hoặc chúng ta có thể tải Driver music : tải về Realtek High Definition Audio Driver để cài đặt driver cũng khá chuẩn, cung ứng tất cả lắp thêm tính, laptop.

Cách cài bởi driver offline chuẩn nhất

*

Bạn chọn tương tự như là chọn cài tổng thể phần Audio thì đang hiện icon hình cài đặt loa nhằm mở chức năng cắm tai nghe phía trước. Xem trả lời mở cuối bài

Mới cập nhật

Hiện nay tương đối nhiều máy windows 10 không tồn tại trình tinh chỉnh và điều khiển hình loại loa để sở hữu thể thiết đặt loa trước. Không sao bạn chỉ việc tải phần mềm download driver online cùng update là được luôn.

*

Sau khi cài và setup phần mượt Driver easy chúng ta bấm quét cùng update như hình mũi tên : intel Display Audio lựa chọn Update

*

Máy tính vẫn hỏi để yêu cầu cấp quyền cho chỗ mềm, các bạn chọn Continue và chọn Yes (có).

Sau lúc update xong các bạn khởi cồn lại máy tính xách tay và tận hưởng.


Nếu windows của bạn hiện icon loại loa thì tuân theo hướng dẫn nhằm mở công dụng loa trước. (Nếu hình dòng loa ko hiển thị bạn xem giải pháp mở sinh sống cuối nội dung bài viết này)

*

Click hình chiếc clê nhằm mở download đặt

Chọn mở tác dụng Front Panel bằng giải pháp click vào Disable front panel jack detetion

*

Sau lúc mở thành công sẽ thấy 2 nút cắm hiện lên. Vì thế là bạn đã hiểu phương pháp mở tác dụng cắm tai nghe trước cho laptop để bàn rồi đó.

Trên đây là cách mở jack cắn tai phone trước của dòng sản phẩm tính để chuyển giao diện win 10, với giao diện bạn dạng Realtek HD Audio Manager tiên tiến nhất 2016, các chúng ta có thể mở những giao diện xuất xắc win khác nhưng bí quyết mở thì cũng như bạn tìm kiếm là thấy ngay.

Nhiều các bạn cứ tưởng chỗ cắm tai phone trước của máy tính bị hỏng, hoặc gặm mà ko nghe được, cứ tưởng chỗ cắn tai nghe đằng trước chỉ làm cho đẹp. Thực tế nó chỉ cho chạy phone đằng sau, với tắt giảm chỗ cắm phone trước mà thôi. Chỉ cần mở nó lên và nghe thôi.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Không Xem được Trang Cá Nhân Người Khác Trên Facebook

Hướng dẫn nhảy cổng tai nghe trước windows 7, và cắn tai nghe trước

Trên máy tính xách tay windows 7, 8, win 10, bấm mở hình loại loa, để có hình chiếc loa này bạn phải cài driver cho máy tính xách tay trước sẽ là driver audio. (Nếu hình dòng loa không hiển thị bạn xem phương pháp mở sống cuối nội dung bài viết này)

*

Tiếp đến các bạn sẽ mở lên bối cảnh của nó

*

Như hình chúng ta chọn vào hình foder color vàng, mở lên


*

Bạn vẫn mở Connector seting

Bạn lưu lại vào Disable front panel jack detection

Sau khi chọn xong chúng ta chọn ok

Phầnfront panel sẽ tiến hành mở sáng sủa lên và bạn cắm tai nghe vào là dấn ngay.

Một số trường thích hợp khi thiết lập Driver ngừng thì không hiển thị icon hình dòng loa trên khay như phía dẫn. Chúng ta cũng có thể vào đường truyền của folder Driver như sau