Kết nối tai nghe cùng với laptop đang đem đến cho tất cả những người cần sử dụng đông đảo phút giây thư giãn giải trí cực tốt mà không phải lo ngại ảnh hưởng đến các tín đồ xung quanh. Có thể nói, tai nghe hiện giờ đã là đồ dụng không thể thiếu, độc nhất là đối với dân vnạp năng lượng phòng. Vậy phương pháp áp dụng tai nghe trên laptop ra làm sao là tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Cách cắm tai nghe vào máy tính laptop

Cách kết nối tai nghe với máy tính nhiều loại gồm dây

giữa những loại tai nghe được nhiều người sử dụng độc nhất bây giờ đó là tai nghe có dây. Để liên kết tai nghe với máy tính xách tay, bạn cần thực hiện theo 4 bước sau:

*
Cách kết nối tai nghe với máy tính loại bao gồm dây

Bước 1: Kiểm tra loại kết nối tai nghe

Tùy vào cách sử dụng tai nghe, các bạn sẽ thấy một hoặc các các loại dây: 3.5 mm microphone, 3.5 milimet audio out xuất xắc usb.

– Loại dây 3.5 milimet microphone giành riêng cho câu hỏi thu âm, thường sẽ có màu hồng.

– Loại 3.5 mm audio out một số loại tiêu chuẩn, thường có màu xanh lá cây lá, được nhiều người tiêu dùng, để cắn vào cổng tai nghe. không chỉ để nghe, loại tai nghe này còn cung ứng thu tiếng.

– Kết nối tai nghe cùng với máy vi tính bởi usb chỉ việc cắn đầu nối usb vào cổng usb trên máy tính là được.

Bước 2: Xác xác định trí đầu vào (jaông xã cắm) bên trên máy tính

Đôi khi, máy tính xách tay sẽ có được jack cắm tai nghe sống hông phía trái, hoặc phía đằng trước của máy. Jaông xã cắn trên máy tính xách tay không có màu nlỗi với máy tính xách tay bàn, nhưng mà nó sẽ sở hữu hình tượng tai nghe ngơi nghỉ kia. Việc kết nối tai nghe cùng với máy vi tính đơn giản và dễ dàng hơn đôi lúc chúng ta xác định được đúng địa điểm của jachồng cắm tai nghe.

Cách 3: Thực hiện tại cắm tai nghe

Sau khi đã khẳng định được vị trí của jack cắn tai nghe, quy trình tiếp sau khôn cùng dễ dàng, thực hiện liên kết tai nghe với máy tính. Hãy thực hiện bằng cách mang đầu chân của tai nghe, gặm vào jack cắm ngơi nghỉ máy tính xách tay là xong.

Bước 4: Cắm năng lượng điện tai nghe 

phần lớn trường phù hợp tai nghe đề nghị cắn thêm nguồn điện xung quanh. Lúc kia, nhằm liên kết tai nghe cùng với máy tính, hãy tiến hành kết nối điện mang lại tai nghe là dứt. 

Sau Lúc hoàn toàn công việc, các bạn chỉ việc treo lên tai và nghe, hưởng thụ đầy đủ bạn dạng nhạc hay xuất xắc các tập phim mếm mộ.

Cách gặm tai nghe vào máy tính một số loại không dây (bluetooth)

*
Cách cắm tai nghe vào laptop nhiều loại ko dây 

Dùng tai nghe bluetooth sẽ tinh vi hơn một ít đối với tai nghe có dây. Vì cụ, muốn kết nối tai nghe cùng với máy vi tính, bạn cần triển khai các thao tác làm việc sau đây:

– Đầu tiên, hãy nhảy tai nghe lên bằng cách thừa nhận nút mối cung cấp bên trên đồ vật (buộc phải gặm sạc ví như tai nghe hết pin).

– Sau kia, msinh hoạt Start vào Settings với bnóng chọn hình tượng bánh răng (phía trái phía bên dưới hành lang cửa số Start).

– Tiếp kia, nhấn vào Devices rồi Công nghệ Bluetooth và other devices cho đến Khi công tác Công nghệ Bluetooth chuyển lịch sự màu xanh.

– Nhấp vào Add Công nghệ Bluetooth or other device tiếp nối là Công nghệ Bluetooth với tiến hành ghxay nối trên tai nghe..

– Đợi vài ba giây rồi nhấp chọn thương hiệu tai nghe rồi lựa chọn mục Pair (Ghnghiền nối) là xong.

Cách lắp tai nghe vào máy tính xách tay bằng biến hóa cấu hình thiết lập Windows Sound

*
Cách lắp tai nghe vào laptop bởi biến đổi tùy chỉnh thiết lập Windows Sound

trong những liên kết tai nghe cùng với laptop được nhiều fan vận dụng nữa đó là thiết lập cấu hình Windows Sound. Cách này thường xuyên áp dụng mang lại phần nhiều ngôi trường vừa lòng ví như đã gắn thêm tai nghe vào máy vi tính rồi dẫu vậy vẫn không có âm tkhô cứng phạt ra.

– Trước hết, hãy mngơi nghỉ start rồi nhập sound vào Star

– Sau lúc vận dụng mẫu loa chỉ ra, hãy bnóng lựa chọn tai nghe (nằm ở vị trí giữa cửa ngõ sổ)

– Nhấp vào mục Set Default giúp xem phần tùy chọn âm tkhô giòn, sau đó bấm vào thẻ Recording (Thu âm).

– lúc thương hiệu của tai nghe hiện hữu, hãy nhấp vào kia, rồi chọn Set Default để tùy chọn tai nghe về mặc định rồi chọn Apply với OK là chấm dứt.

Xem thêm: Cách Up ảnh Lên Facebook Giữ Nguyên Chất Lượng

Trên đây là 3 cách kết nối tai nghe cùng với laptop cơ bạn dạng độc nhất được vận dụng. Hi vọng, cùng với những làm việc này đã đưa về cho bạn đầy đủ thời gian thư giãn tuyệt vời nhất mặt các tập phim xuất xắc, phần nhiều bản nhạc du dương.