Để giúp các bạn biết được cách cắn tai nghe vào máy tính xách tay để bàn như làm sao là đúng các. Mời chúng ta theo dõi ngay nội dung bài viết tham khảo ở tiếp sau đây được nhà hàng siêu thị điện đồ vật 24s.vn chia sẻ nhé.

Bạn đang xem: Cách cắm headphone vào máy tính

1. Phía dẫn cách cắm tai nghe vào máy tính để bàn thiết yếu xác

Trước tiên, để cắm tai nghe vào laptop để bàn chúng ta cần kiểm tra loại liên kết của tai nghe nghỉ ngơi đầu cắm tất cả kích thước phù hợp như sau:

- 3.5 mm audio out: Là jack cắm âm thanh tiêu chuẩn trên hầu hết tai nghe đều phải sở hữu và được tích đúng theo thông dụng bên trên thị trường hiện nay và hệ thống loa. Jack 3.5 mm dùng để cắm vào cổng tai nghe và thường có tín hiệu được bên sản xuất khắc ghi tích màu xanh da trời lá. Thông thường, cổng xuất âm thanh 3.5 mm cũng cung cấp thu giờ đồng hồ (chẳng hạn như với micro).

*

- 3.5 milimet microphone: một số tai nghe gồm jack gặm 3.5 milimet riêng giành cho việc thu âm mà nhà sản xuất kiến thiết và bóc tách biệt hẳn. Jack này thường được phân biệt rất rõ ràng bởi khắc ghi màu hồng.

- USB: Đầu nối USB bao gồm hình chữ nhật đẹp, dẹp và cắn vào cổng tiếp nối usb trên laptop rất nhân thể lợi.

Xác định vị trí nguồn vào âm thanh của sản phẩm tính để bàn như sau: Nếu ai đó đã sử dụng laptop để bàn thì có lẽ rằng việc gặm tai nghe bên trên cây máy vi tính để bàn rất đơn giản và dễ dàng và chúng ta có thể cắm ở phía trước hoặc sau cây CPU của máy tính đầy đủ được và cổng micro thường sẽ có màu hồng, còn cổng tai nghe hay có màu xanh lá cây lá.

Cách cắm tai nghe vào máy tính xách tay để bàn thành công là khi chúng ta nhìn bên trên thanh Taskbarở phía bên đề nghị của màn hình máy tính xách tay để bàn xuất hiện thêm hình chiếc loa tức là chúng ta đã liên kết thành công gặm tai nghe vào laptop để bàn.

2. Hướng dẫn thiết đặt cấu hình music trên máy tính để bàn

- Bước 1: Gõ tự “Control Panel” trong size tìm kiếm bằng phương pháp kích loài chuột vào ô Start ở góc cạnh dưới bên trái màn hình máy tính trên thanh Taskbar hoặc click vào biểu “Control Panel” trên màn hình máy tính để bàn.

- Bước 2: bấm vào chọn vào "Hardware và Sound" => Rồi click lựa chọn tiếp "Sound".

*

- Bước 3: Ở mục "Sound" bạn click vào “Playback” => Bạn bấm vào phải vào "High-Definition Audio Device" và chọn “Test” => dìm “OK” phía bên dưới khung để chấm dứt lệnh.

- Bước 4: Tiếp theo, chúng ta tuỳ chỉnh âm lượng hãy chú ý vào góc dưới bên đề xuất trên thanh Taskbar, nhấn vào phải lựa chọn “Open Volume Mixer” và tuỳ chỉnh âm thanh theo ý muốn muốn.

3. Hướng dẫn bí quyết khắc phục máy tính xách tay để bàn không sở hữu và nhận tai nghe

- vệ sinh đầu gặm tai nghe trước khi học cách gặm tai nghe vào máy tính nhằm bàn:

Sau một thời hạn sử dụng tai nghe gặm vào máy tính để bàn sẽ bị bám bụi bặm và dẫn đến việc bạn nghe lại mờ hơn hoặc mất biểu thị nghe. Vậy nên các bạn thường xuyên buộc phải phải lau chùi chúng sạch mát sẽ.

- Thử download lại âm nhạc driver:

+ Bước 1: các bạn dùng tổ hợp phím “Windows + R” rồi gõ “devmgmt.msc” vào hộp thoại Run với nhấn “Enter” hoặc “OK”.

*

+ Bước 2: Khi hành lang cửa số “Device Manager” được mở ra, các bạn kéo con chuột và tìm đến “High Definition Audio Controller” rồi click chuột phải chọn “Uninstall”.

+ Bước 3: sau khoản thời gian xóa chấm dứt gói driver âm nhạc cũ trên thiết bị, chúng ta tiến hành quét lại driver để mua lại bằng phương pháp nhấn chuột buộc phải vào “Sound, đoạn clip and game controller” và chọn “Scan for hardware changes”.

- cập nhật Driver âm nhạc mới nhất:

+ Bước 1: Tương tự, tức thì trong “Device Manager”, bấm chuột phải vào “High Definition Audio Controller” rồi lựa chọn “Update Driver Software” nhé.

Cách mở loa laptop bị khóa Win 10 cực dễ, chúng ta đã biết chưa?

Những cách nâng cấp laptop để bàn cực đối chọi giản.

Xem thêm: Bàn Phím Máy Tính Bị Lỗi - Cách Sửa Lỗi Bàn Phím Bị Loạn Chữ, Hướng Dẫn

*

+ Bước 2: lúc đó, hộp thoại cập nhật driver xuất hiện, trên đây sẽ sở hữu được 2 chọn lựa đó là "Search automatically for updated driver software (Cập nhật driver từ bỏ động) và Browse my computer for driver software (Duyệt trên máy tính xách tay nếu đã download về gói driver âm thanh trên máy)".