Máy tính ko liên kết được wifi, mạng LAN (mạng dây) sau khi cài win nguyên nhân đa số bởi máy tính thiếu hụt driver. Trong nội dung bài viết này bản thân đang reviews với chúng ta cách cài driver wifi, mạng LAN mang đến máy tính xách tay tự động hóa vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách cài wifi cho laptop win 7

lúc máy tính cần yếu liên kết wifi, LAN thường thì bạn sẽ thấy biểu tượng internet ở góc dưới cần màn hình hiển thị như hình dưới:

Để tải driver mạng internet các bạn hãy tuân theo quá trình dưới đây:

Tải phần mềm sở hữu driver WIFI, LAN tự động hóa 3DP Net

Do lúc này máy tính xách tay của chúng ta đang không tồn tại liên kết mạng internet phải bạn cần dùng máy tính không giống download phần mềm này về USB rồi copy qua máy tính xách tay chúng ta của người sử dụng.

Các chúng ta cũng có thể cài đặt phần mềm này theo links Fshare.nước ta hoặc bên trên Home. 3DP Net là phần mềm giúp cho bạn cài đặt driver wifi, mạng LAN auto bên trên những laptop. Phần mượt sau khi download về:

Video chỉ dẫn tải driver wifi, LAN cho win 7, XPhường, 8, 10

Đang update link….

Xem thêm: Máy Bị Dính Icloud Thì Làm Sao ? Iphone Dính Icloud Có Xài Được Không

Hướng dẫn sở hữu driver wifi, LAN đến win 7, XPhường, 8, 10

trước hết chúng ta click mở đoạn mềm 3DP.. Net vừa mua về, hành lang cửa số hiển thị lên hỏi bạn nơi giữ các file cài driver. Quý Khách có thể chọn nơi lưu bất kỳ, tại đây bản thân nhằm mang định rồi click vào OK

Sau kia ứng dụng được mngơi nghỉ lên, bạn hãy click vào hình tượng nút ít + màu xanh nlỗi hình dưới:

Hiện nay, các bạn sẽ thấy list những driver đề nghị download đến máy các bạn làm việc cột bên buộc phải. Quý khách hàng hãy nhấp vào từng tên driver ngơi nghỉ cột này rồi cliông xã vào phần bản thân khoan đỏ số phía 2 bên trái để tiến hành tải driver:

Sau này sẽ thấy screen mua driver hiển thị lên, bạn cứ đọng lựa chọn Next, OK, Finish nhằm mua driver này:

Sau lúc mua xong xuôi driver thứ nhất, các bạn hãy tải giống như với những driver sót lại làm việc cột mặt phải:

Sau khi cài xong toàn cục driver, bạn hãy khởi cồn lại laptop. quý khách sẽ thấy máy vi tính rất có thể liên kết wifi, mạng LAN nhỏng hình bên dưới.

vì thế là chúng ta đã thiết lập driver wifi, LAN cho win 7, XP, 8 tự động hóa cùng với 3DP Net thành công xuất sắc. Nếu sau khi cài đặt bạn vẫn chạm mặt lỗi tất yêu liên kết internet thì nên đăng dấn xét biểu đạt chi tiết tình hình thứ bạn nhằm bản thân cung cấp tốt hơn nhé ^^