*

Thời gian đang biến hóa. Điện thoại di động cầm tay đang cải tiến và phát triển thành điện thoại tuyệt vời, hoàn toàn có thể có tác dụng không hề ít sản phẩm công nghệ hệt như máy tính xách tay, tuy thế một điều vẫn ko biến hóa trong không ít năm qua là giải pháp một cá thể được thông tin Khi nhận thấy cuộc Gọi cho. Vào trong thời hạn 90, nó là một nhạc chuông cùng ngày này, nó như thể nhau - một nhạc chuông. Chỉ tất cả âm tkhô cứng của chính nó rất có thể được làm cho tốt hơn phần đông thời nay nhưng nó vẫn chỉ cần .. âm tkhô giòn.

Bạn đang xem: Cách cài video làm nhạc chuông cho android

Chà, nếu như bạn bao gồm một lắp thêm Android, lúc này chúng tôi đang test phá vứt di sản này cùng có tác dụng một chiếc gì đó biệt lập. Làm vậy nào về câu hỏi áp dụng một giai điệu 24s.vndeo? Có, cuộc Gọi mang lại vẫn kể đoạn phim ban đầu vạc. Nghe có vẻ như trúc vị? Hãy coi giải pháp Shop chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện câu hỏi này bằng cách sử dụng vận dụng miễn giá thành có tên 24s.vndeo Ring Maker Maker (không bắt buộc root).

Hãy bước đầu cùng với bài toán thiết lập cấu hình đoạn Clip bên dưới dạng nhạc chuông bên trên Android

Bước 1: Tải xuống với thiết đặt Trình sản xuất nhạc chuông Clip tự Google Play. Ứng dụng tương xứng với những vật dụng chạy trên Android phiên bản 2.2 trở lên. Lúc các bạn khởi chạy ứng dụng lần thứ nhất, bạn sẽ nên cung cấp thương hiệu, email, tuổi với nghệ sĩ ngưỡng mộ của bản thân.

*

Bước 2: Trên ứng dụng, nhấp vào nút ít 24s.vndeo ở cuối màn hình hiển thị để đặt âm đoạn Clip. Khi các bạn nhấp vào nút ít 24s.vndeo, bạn sẽ thấy một sự biến hóa trong các tùy chọn ngơi nghỉ tkhô giòn bên dưới thuộc.

*

Bước 3: Nếu các bạn không có 24s.vndeo clip yêu mếm bên trên thẻ SD, hãy nhấp vào nút ít Tải xuống để kiếm tìm tìm 24s.vndeo clip ngưỡng mộ của người sử dụng với mua xuống. Tất cả các đoạn Clip đông đảo miễn giá tiền để download xuống và do vận dụng áp dụng những lý lẽ tìm kiếm kiếm nhằm search tìm, tôi chắc hẳn rằng bạn sẽ không thất vọng.

Nếu chúng ta tất cả 24s.vndeo bên trên đĩa cứng, chúng ta cũng có thể đưa nó thanh lịch thẻ SD trải qua cáp tài liệu hoặc WiFi.

*

*

Cách 4: khi chúng ta tất cả đoạn phim của chính mình trong thẻ SD, hãy nhấp vào nút ít 24s.vndeo mang đến và sau đó lựa chọn 24s.vndeo bạn có nhu cầu từ danh sách những đoạn Clip tất cả sẵn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của công ty. Sau khi bạn nhấp vào nút OK, đoạn Clip sẽ được vạc cho bạn. Quét tkhô nóng quy trình đến điểm bạn có nhu cầu ban đầu Clip và kế tiếp dấn nút giữ.

*

Bước 5: Bây giờ điều đào bới screen chính cùng nhấp vào nút Bật / Tắt (Tmê mệt khảo hình ảnh chụp màn hình sau Cách 2). Khi hình tượng tất cả blue color, chế độ âm đoạn Clip được nhảy cùng ngược trở lại. khi chúng ta đang bật vận dụng, chỉ cần ngóng một cuộc hotline cho giúp xem âm tkhô nóng 24s.vndeo của doanh nghiệp chuyển động.

*

*

Nếu bạn có nhu cầu có rất nhiều đoạn Clip làm cho âm tkhô giòn 24s.vndeo mang đến, chúng ta cũng có thể trộn bọn chúng. Trong khi thiết lập âm đoạn Clip trên áp dụng, nhấp vào nút phân phát hốt nhiên để lựa chọn tất cả các đoạn Clip bạn muốn trộn thân. lúc bạn đang hoàn chỉnh, nhấp vào nút OK.

*

ngoài ra, bạn có thể chế tác Clip cá thể của chính mình bởi cơ chế Make Your own . Chọn một đoạn phim với nhạc phim, 24s.vnết tên đến Clip và chính là tất cả. Sau đó, chúng ta cũng có thể áp dụng Clip thiết lập của mình có tác dụng âm thanh khô 24s.vndeo.

Xem thêm: Tắt Quảng Cáo Trên Win 10

*

Quý Khách còn chờ gì nữa, download xuống ứng dụng với đặt đoạn phim thích thú của người sử dụng có tác dụng âm tkhô nóng đoạn Clip bạn Call đến.