Bản nhạc chuông thể hiện nét cá tính của các bạn và giúp tạo sự khác biệt cho chiếc iphone của mình. Vậy làm thế nào để thiết lập nhạc chuông mang lại iphone bằng máy tính xách tay nhanh chóng. Bài viết dưới trên đây 24s.vn Đà Nẵng sẽ giới thiệu cách download nhạc chuông đến iphone trên đồ vật tính 1-1 giản nhất.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông iphone bằng máy tính


Cách tách nhạc beat online đối chọi giản

Cách chèn nhạc vào video trên vật dụng tính

Cách cài đặt nhạc chuông mang đến iphone trên máy vi tính qua ứng dụng iTunes

Cách mua nhạc chuông mang lại iphone trên máy vi tính này để giúp đỡ các bạn tải về được nhạc chuông miễn tầm giá về máy vi tính rồi thực hiện chuyển sang thiết bị iphone nhưng không mất phí.

Bước 1: thiết lập và mở iTunes

Trước tiên các bạn cần tải và mở iTunes lên. Sau đó kết nối laptop với mẫu iphone ngay bằng dây cáp USB. Tiếp đến, các bạn nhấn loài chuột trái vào mục Song và tiếp tục chọn một bài bác hát bất kỳ trong danh sách nhạc mà lại các bạn có nhu cầu sử dụng có tác dụng nhạc chuông iphone. Tiếp nữa dìm chuột yêu cầu vào Song Info.

Lưu ý: khi trong mục này lại không chứa bài xích nào. Hoặc các bạn bạn chưa biết cách đưa nhạc vào bên phía trong mục này thì rất có thể thực hiện theo thao tác đơn giản và dễ dàng nhất. Đó là các bạn cứ kéo với thả những bạn dạng nhạc hay bài hát ý ý muốn dùng vào có tác dụng nhạc chuông vào đó.

Bước 2: bên trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ với những thông tin cụ thể về phiên bản nhạc và bài bác hát đó. Chọn sang thẻ Options với tiến hành:

*
Convert -> Create AAC Version" src="https://24s.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-tai-nhac-chuong-cho-iphone-tren-may-tinh-4-fef.jpg" alt="Tiếp đến di chuột chọn vào mục tệp tin -> Convert -> Create AAC Version" data-filename="" />

Kết trái là trên ứng dụng iTunes vẫn xuất hiện một file nhạc mới với dung lượng tương đương đúng như dung tích mà các chúng ta vừa chọn trong mục Options vừa rồi. Đó là đoạn nhạc chuông các bạn đang cần.

Bước 4: dìm chuột đề nghị vào tệp tin mà các bạn vừa giảm nhạc bắt đầu này rồi lựa chọn vào mục Show in Windows Explorer (với hệ điều hành quản lý Windows).

*
*

Như vậy các bạn đã tiến hành cách tải nhạc chuông đến iphone bằng máy tính xách tay thành công.

Ngoài iTunes thông dụng tốt nhất thì bên trên thị trường hiện ni iTools hoặc 3uTools được cải cách và phát triển trở thành những vẻ ngoài có tựa như tác dụng. Nhưng lại cách thực hiện thì 1-1 giản, cũng như tiện lợi và đa tính năng hơn itunes.

Xem thêm: Tải File Apk Trực Tiếp Trên Android Không Cần Dùng ứng Dụng

Các bạn tham khảo ngay: Cách tải nhạc bên trên spotify về sản phẩm công nghệ tính

Như vậy 24s.vn Đà Nẵng đã giới thiệu mang đến các bạn bí quyết tải nhạc chuông đến iphone bằng máy vi tính đơn giản bằng ứng dụng iTunes. Hy vọng với những phân chia sẻ này các bạn có thể dễ dàng thực hiện để có được bản nhạc chuông như ý muốn muốn. Chúc các bạn thực hiện thành công.