Đôi lúc trên chiếc apple iphone của bọn họ có cất những phần mềm hoặc dữ liệu cá thể riêng tư. Vị thế, người dùng iOS sẽ không muốn cho tất cả những người khác có thể truy cập vào đa số thứ đặc trưng này khi chưa được sự đồng ý. Top 7 cách khóa áp dụng trên iPhone bên dưới sẽ là giải pháp tốt cho bạn.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu ứng dụng trên iphone

Hướng dẫn 7 cách khoá vận dụng trên iPhone đơn giản dễ dàng nhất

Việc khóa quyền truy vấn vào một ứng dụng ngẫu nhiên của iPhone cũng là một điều rất là cần thiết. Ví dụ như nó rất có thể giúp cho những bậc phụ huynh có thể kiểm rà được đều nội dung mà nhỏ mình được xem trên máy. Các bạn còn ngăn quán triệt các nhỏ bé tiếp cận những hình ảnh, video clip không tương xứng với lứa tuổi hoặc dễ dàng là không cho con chơi game.

Ở thời khắc hiện tại, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng rất nhiều cách khóa áp dụng iPhone mà không đề xuất jailbreak tốt can thiệp vượt sâu đến hệ thống bảo mật bên phía trong của thiết bị. Điều này vừa giúp cho các dữ liệu của bọn họ được an toàn, vừa không gây hư hại mang lại máy. Cùng bỏ túi ngay mang lại mình những mẹo vặt cực kỳ thú vị tại nội dung bài viết này.

1. Giải pháp ẩn hoặc khóa vận dụng trên iPhone cấp tốc nhất

Đầu tiên, mình sẽ gợi ý khóa áp dụng trên iPhone hoặc ẩn bọn chúng đi thuận tiện chỉ vào một nốt nhạc giành riêng cho các bạn. Để thực hiện, mọi người hãy làm theo công việc chi huyết ở dưới đây:

Bước 1: người dùng sẽ truy vấn vào phần Cài đặt từ màn hình hiển thị chính của iPhone.


*

Bước 2: Ấn lựa chọn Cài đặt chung.


*

Bước 3: Sau đó, kéo xuống dưới màn hình và nhấp vào phần Giới hạn.


*

*

*

2. Cách khóa một vận dụng nhất định trên iPhone

Bên cạnh mẹo hay bên trên, bí quyết khóa 1 áp dụng trên iPhone ngẫu nhiên theo ý mong cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Phần đa người rất có thể tham khảo phần đông bước chi tiết ở dưới và có tác dụng theo:

Bước 1: truy vấn vào Cài đặt của iPhone trên màn hình chính > Nhấp chọn Thời gian sử dụng. Chúng ta cần chắc chắn là là chúng ta đã kích hoạt tác dụng Thời gian thực hiện lên cùng đã để mật khẩu giành cho nó. Hình ảnh ở dưới chính là nhằm minh họa đến việc tôi đã đặt mật khẩu dành riêng cho tính năng này rồi.


Bước 2: tại tab Thời gian sử dụng, hãy ấn lựa chọn vào đồ vật mà họ đang sử dụng. Thông thường, người dùng chỉ việc đơn giản là ấn vào thương hiệu của đồ vật mình ở ở phía trên cùng nếu như không sở hữu những thiết bị không giống nữa. Sau đó, tại tab 7 ngày qua, lựa chọn vào vận dụng mà bạn phải khóa nó. Trên đây, mình sẽ chọn Facebook bởi đó là một social mang tính cá thể cao.


Bước 3: sau khoản thời gian đã chọn được phần mềm mình nên khóa, hãy ấn vào ứng dụng đó. Kéo xuống dưới cùng màn hình hiển thị rồi chọn vào Thêm giới hạn. Tiếp đến, bọn họ tiến hành nhập mã thời gian dùng để có thể khóa lại vận dụng đó sau khi đã thực hiện hết thời hạn được phép.


Bước 4: Sau đó, mọi tín đồ sẽ lựa chọn ra một khoảng thời gian ngắn nằm tại vị trí giao diện hứa giờ trên đầu màn hình hiển thị iPhone. Bản thân khuyên phần nhiều người hãy chọn mốc thời hạn ngắn, tầm 1 phút. Kế tiếp, nhấp vào nút Thêm nằm tại bên đề xuất của góc trên màn hình.


Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy test sử dụng 1 phần mềm được cài bỏ trên máy cho đến khi hết thời gian đã thiết đặt lúc nãy. Ở cách trên mình đã cài khoảng thời hạn là 10 phút. Nếu bạn muốn nhanh rộng thì rất có thể giảm thành 1 phút. Khi đó, tác dụng giới hạn ứng dụng này sẽ bắt đầu phát huy công dụng và ngay mau lẹ khóa lại vận dụng mà bạn đã lựa chọn ở phía trên.


Chưa hết, fan dùng cũng sẽ nhận được thông tin về thời gian còn lại để tiếp tục dùng app. Quanh đó ra, ứng dụng mà bạn khóa trên màn hình chính cũng trở nên bị sậm color lại với đồng thời mở ra một biểu tượng hình đồng hồ nước cát nằm sát ở tên của ứng dụng đó.


Nếu như bất kỳ một fan nào tiếp tục ấn vào những ứng dụng đã trở nên khóa đó, iPhone đã yêu mong nhập vào password mà chúng ta đã setup trong anh tài Thời gian sử dụng tại bước 3 sinh sống trên.

Trong trường thích hợp nhập đúng mật mã, chúng ta còn rất có thể chọn được khoảng thời hạn để hoàn toàn có thể tiếp tục dùng ứng dụng này bên trên máy.

3. Khóa tiện ích bằng tính năng giới hạn ứng dụng trên iPhone

Đối với phiên bạn dạng iOS 12 trở về sau, apple đã cực kì tinh ý khi bổ sung thêm tính năng giới hạn ứng dụng cho những người dùng smartphone bằng phương pháp thiết lập mật khẩu giới hạn cho thiết bị. Lúc đó, các bạn hoàn toàn rất có thể thoải mái tuyển chọn được những phầm mềm mà họ muốn thiết lập cấu hình thời gian sử dụng. Người tiêu dùng iPhone nên cập nhật phiên bản phần mềm new nhất bây giờ là tiện ích ios 15.2 để dùng hào kiệt này và trải nghiệm những thứ xuất xắc ho khác.


*
Khóa những ứng dụng bằng phương pháp giới hạn bên trên iPhone

Ứng dụng đã chọn sẽ tự động hóa được iPhone khóa lại sau khoản thời gian thời gian dùng có thể chấp nhận được đã kết thúc. Nếu muốn mở ứng dụng đó lại, người tiêu dùng sẽ được yêu ước nhập vào mật khẩu sẽ thiết lập. Đây là 1 trong những cách khóa vận dụng cho iPhone rất kỳ hiệu quả mà không cần thiết phải can thiệp vượt sâu vào khối hệ thống bên trong. Các bạn hoàn toàn có thể kiểm rà soát được các ứng dụng trên máy theo ý thích của mình.

4. Cách khóa áp dụng trên iPhone bằng Face ID

Cách tiếp theo sau trong bài bác hướng dẫn khóa vận dụng iPhone của mình đó là sử dụng bảo mật thông tin Face ID. Để hoàn toàn có thể kích hoạt được tính năng này, các các bạn sẽ cần sử dụng đến vận dụng Phím tắt. Đó là 1 trong app được tải sẵn bên trên iPhone. Trường hợp chẳng may vô tình xóa đi trước đây thì mọi bạn hãy sở hữu lại ở đường link phía dưới.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Phím tắt lên > Nhấp vào phần Tự đụng hóa > dấn Tạo mục tự động hóa cá nhân > Tiếp theo, click vào ô Ứng dụng.


Bước 2: tại phần này, các bạn sẽ có thể chọn vào những áp dụng mà mình thích khóa theo nhu cầu. Không dừng lại ở đó nữa, bọn họ hoàn toàn có công dụng lựa chọn vào nhiều phầm mềm cùng một thời gian nếu muốn.


Bước 3: Tại bối cảnh kế tiếp, dìm nút Thêm tác vụ > Ấn Tìm kiếm rồi lựa chọn vào Bắt đầu hứa giờ.


Bước 4: Sau đó, nên chọn lựa vào mốc thời hạn chỉ là 1 giây bởi vì đây là 1 trong khoảng hết sức ngắn và đủ để tránh không cho ai có thể xâm phạm vào những ứng dụng cá nhân của fan dùng.


Bước 5: Sau cùng, chúng ta gạt thanh kích hoạt ở vị trí Hỏi trước khi chạy qua trái rồi xác nhận là ko hỏi một đợt tiếp nhữa là đang hoàn tất.


Bước 6: Tiếp theo, mọi người hãy thử truy vấn vào áp dụng đã khóa bên trên máy. Tức thì 1 giây sau đó thì chiếc điện thoại apple iphone sẽ tự động khóa màn hình và yêu thương cầu người dùng mở khóa lại bởi Face ID hoặc cảm biến ID để hoàn toàn có thể vào lại được app đó.


5. Cài đặt mật khẩu cho các app nhắn tin trên iPhone

Hiện tại, mặt hàng loạt những ứng dụng nhắn tin bên trên iPhone thông dụng cũng đã làm được tích hợp khả năng khóa ứng dụng thông qua mật khẩu. Các cái tên hơi quen thuộc có thể kể đến như thể Zalo xuất xắc Messenger cũng đã đều được bổ sung những chức năng chất lượng cao này. Người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể kích hoạt khóa vận dụng nhắn tin bên trên iPhone bằng cách truy cập vào phần thiết đặt của những app đó.


*
Messenger của Facebook hiện nay đã rất có thể cài password để cấp cho quyền truy cập

6. Tải app khóa ứng dụng trên iPhone

Ngoài đều phương pháp bằng tay và đơn giản và dễ dàng bên trên, phương pháp khóa ứng dụng iPhone trải qua app được xây cất bởi bên thứ ba cũng sẽ là một phương án đáng cân nặng nhắc. Hồ hết ứng dụng này thường sẽ hoàn toàn rất có thể được cài về trường đoản cú Appstore tại màn hình hiển thị chính.


*
Người dùng có thể dùng các app bên thứ cha để khóa vận dụng trên iPhone

Ứng dụng mà mình muốn giới thiệu cho hồ hết người từ bây giờ mang thương hiệu Locker. Sau khi setup app này trên smartphone iPhone, chúng ta tiến hành tùy chỉnh cấu hình mật khẩu trên phần mềm bảo mật đó. Sau đó, người tiêu dùng sẽ thêm số đông ứng dụng mang ý nghĩa riêng tư mong muốn cần được khóa trên thứ vào Locker vừa download xuống.

Tuy nhiên, phương pháp làm này cũng trở thành còn một điểm yếu tồn đọng. Ứng dụng đang chỉ không hiển thị trên màn hình chính của iPhone và vẫn còn lộ diện ở phần tủ sách ứng dụng.

7. Khóa vận dụng iPhone bằng giới hạn vùng

Cách khóa vận dụng trên iPhone cuối cùng bạn thích giới thiệu cho những iFan hôm nay đó là dùng giới hạn vùng. Khi bắt đầu nghe tên thì phần nhiều đa phần chúng ta sẽ nghĩ đó là một phương pháp khá khó triển khai và mơ hồ dẫu vậy cách tiến hành của nó lại rất là đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo công việc chi huyết ở bên dưới:

Bước 1: truy vấn đến Settings tại màn hình chính của iPhone > Ấn chọn vào General.

Bước 2: Kéo xuống phía dưới dưới màn hình hiển thị rồi chọn phần Accessibility > Nhấp vào Leaning > Ấn Guided Access.


*
Cách khóa vận dụng iPhone bằng giới hạn vùng

Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên thế nào cho chuyển xang màu xanh lá > Tại bối cảnh của Guided Access, ấn lựa chọn vào Passcode Settings > Nhấn lựa chọn vào phần Set Guided Access Passcode để tiến hành cấu hình thiết lập mật khẩu cũng như nhập mật khẩu đến app.

Bước 4: quay trở về phần màn hình hiển thị chính của điện thoại cảm ứng > chọn vào tiện ích quan trọng ngẫu nhiên mà bạn có nhu cầu khóa lại.

Bước 5: thừa nhận nút home 3 lần > canh cho thiết bị hiển thị trường Guided Access > nhấn vào nút Start rồi tiến hành khoanh vùng các khu vực trên điện thoại mà bạn không thích người không giống xem trộm. Hơn thế nữa nữa, người tiêu dùng cũng có thể khoanh vào toàn bộ các ứng dụng nếu mong muốn > nhận Start.

Bước 6: Cài đặt mật khẩu để khóa ứng dụng > Xác minh lại chắc chắn mật mã một lần nữa. Tiếp theo, các khoanh vùng đã khoanh sẽ được làm mờ đi.

8. Tổng kết

Hy vọng bài xích hướng dẫn vị trí cao nhất 7 phương pháp khoá ứng dụng trên iPhone dễ dàng và đơn giản nhanh nhất của mình ở bên trên cũng sẽ giúp cho các iFan rất có thể tăng thêm độ bảo mật cho dế cưng của mình. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Facebook Trang Web Này Hiện Không Có, Không Có Trang Web Này

Đừng quên theo dõi liên tiếp trang thông tin của hệ thống Di Động Việt để có thể cập nhật các thông tin tiên tiến nhất về công nghệ bây giờ nhé. Cám ơn tất cả mọi người vì đang đọc qua bài viết này của mình.