nếu như thấy quá buồn rầu với ảnh trên nền trên máy vi tính của mình, bạn có thể đặt sản phẩm loạt những hình nền khác biệt và mang lại chúng chuyển đổi liên tục, những lần về màn hình hiển thị chính chúng ta cũng có thể sẽ thấy môt hình mới hiện ra.


Việc thiết lập chohình nền thứ tính chuyển đổi liên tục trên Windows 10 thực tế vô cùng dễ dàng, nếu như khách hàng không cần cấu hình thiết lập đó thừa nhiều, chỉ dễ dàng và đơn giản là lựa chọn nhiều hình ảnh cùng lúc, chuột phải và đặt nó làm ảnh trên nền là xong.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền tự thay đổi cho máy tính

Cách làm nền game máy tính biến hóa liên tục trong Windows 10

Bước 1: Mở tập ảnh mà bạn có nhu cầu đặt bọn chúng làm hình nền, chọn tất cả ảnh (Ctrl + A), hoặc lựa chọn những ảnh bạn ao ước sử dụng (chọn nhiều ảnh cụ thể bằng phương pháp ấn Ctrl rồi click chọn) làm cho hình nền.

Bước 2:Sau khi chọn chấm dứt chỉ buộc phải chuột phải, với chọnSet as desktop background.

*

Với giải pháp trên, ảnh nền sẽ khoác định làm bắt đầu mỗi 30 phút. Ví như muốn thiết lập tốc độ làm cho mới cùng nhiều thứ khác, chúng ta nên truy vấn vào phần setup của Windows 10. Dưới đó là cách thực hiện:

*

Bước 1: Đầu tiên bạn click chuột phải vào screen chính của Windows 10, chọn Personalize.

*

Bước 2: tại phần cài đặt Background, chọn Slideshow.

*

Bước 3: thường xuyên chọn Browse để tìm về Album ảnh.

*

Bước 4: bạn cần gom vớ cả ảnh muốn để làm hình nền cho máy tính xách tay vào một Folder.

*

Bước 5: Sau khi lựa chọn được folder ảnh dùng có tác dụng hình nền, bạn có thể thiết lập thời gian làm mới, mặc định là 30 phút, bạn có thể đặt 1 phút, 10 phút hoặc thậm chí là một trong những ngày.

*

Tùy lựa chọn Shuffle chất nhận được các ảnh thay đổi ngẫu nhiên, nếu như không bật tùy chọn này hình ảnh sẽ đổi theo sản phẩm tự vào folder. Nếu còn muốn hình nền của bạn đổi khác ngay cả khi áp dụng pin bạn cần bật tùy chọn Let slide show run even if I"m on battery power, mặc dù máy của bạn sẽ tốn pin các hơn, nhất là nếu thiết lập ảnh thay thay đổi mỗi 1 phút hay 10 phút. Ở mục Choose a fit, bạn cũng có thể chọn cách chỉnh sửa với những hình ảnh không đúng với xác suất màn hình.

Xem thêm: Top 11 trung tâm sửa chữa điện thoại vui có uy tín không ?

Chỉ với vài bước tiến hành đơn giản, bạn đã có thểlàm màn hình máy tính biến đổi liên tục bên trên Windows 10để dòng màn tính của chính bản thân mình đỡ chán nản hơn. Chúc chúng ta thành công.