« Tiếng rên rỉ gái Nhật | Thủ thuật thiết đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone »


Hình nền máy vi tính là vật dụng đập vào mắt đầu tiên khi mở máy tính lên, nó tạo nên cảm giác lúc đầu rất đặc biệt. Trường hợp một nền game đẹp để giúp đỡ bạn gồm một tinh thần xuất sắc hơn khi có tác dụng việc. Với các máy vi tính dùng lâu thì những hình nền mang định trên máy tính xách tay sẽ khiến cho bạn buốn chán và bạn muốn thay thay đổi một diện mạo bắt đầu cho laptop của mình. Vậy làm rứa nào nhằm cài ảnh trên nền mới mang lại máy tính, laptop? nội dung bài viết dưới phía trên của 24s.vn đang là câu trả lời cho mình – các cài hình nền máy vi tính cho Desktop, laptop đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền cho laptop win7

Hướng dẫn phương pháp cài ảnh nền máy tính, máy vi tính Win 7, Win 8 và Win 10


1. Cách cài hình nền cho laptop Windows 7

Cài nền game cho máy tính chạy Windows 7 có không ít cách. 24s.vn xin phía dẫn bạn 2 cách dễ dàng dưới đây:


Cách 1: Để cài hình nền cho máy vi tính Windows 7 là bạn chọn file ảnh muốn cài hình nền, sau đó bấm vào phải rồi chọn Set as desktop background. Vắt là xong, các bạn đã cài ảnh nền cho laptop thành công rồi. Đây là cách đơn giản và dễ dàng và sớm nhất để cài ảnh trên nền đẹp cho máy tính Windows 7 theo nguyện vọng của mình.

*

Cách 2: nếu muốn cài đặt hình nền tự động hóa thay phiên tựa như như máy tính chạy Windows 8, Windows 10 thì bạn triển khai như sau:

Trên màn hình hiển thị chính của máy tính, bạn bấm chuột phải rồi chọn Personalize.
*
Tại đây sẽ chỉ ra một vỏ hộp thoại, bạn tìm và lựa chọn Desktop background.
*
Tại mục Picture location sẽ hiển thị thư mục lưu ý chứa ảnh bạn hy vọng cài làm ảnh nền máy tính, ví như muốn thay đổi thư mục thì bạn bấm Browse để chọn thư mục chứa ảnh, sau khoản thời gian chọn kết thúc bạn bấm OK rồi bấm Save changes nhằm thực hiện thay đổi hình nền.
*

Ngoài ra, ngơi nghỉ mục Personalize cũng có thể có mục Windows màu sắc để cài đặt hình nền một màu sắc như ở máy tính xách tay Windows 8, Windows 10. Trường hợp muốn đổi khác hình nền desktop mình chỉ một màu độc nhất thì bạn bấm vào mục Windows màu sắc này rồi lựa chọn màu thôi.

2. Giải pháp cài màn hình cho máy tính Windows 8, Windows 10

Đối với máy tính chạy Windows 8, Windows 10 nếu muốn thiết đặt hình nền, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:


Bước 1: Trên màn hình chính của dòng sản phẩm tính, bạn nhấn vào phải cùng chọn Personalize.

*

Bước 2: lúc này các bạn sẽ thấy menu như hình dưới, trong đó có mục Background. Bạn nhấp chuột mục Background thì sẽ hiện ra 3 chọn lọc như sau:

Picture: chọn 1 hình hình ảnh làm hình nền, hình này cố định và thắt chặt và không cầm cố đổi.Solid color: chọn 1 màu để triển khai hình nền, hôm nay hình nền chỉ gồm một màu sắc đó. Ví dụ như bạn chọn greed color thì nền game chỉ toàn là 1 trong màu xanh.Slideshow: Chọn nhiều hình hình ảnh (hay một album ảnh) làm hình nền. Hôm nay các hình ảnh được lựa chọn sẽ chũm phiên nhau làm cho hình nền, ảnh nền cứ thế thay đổi từ ảnh này sang ảnh khác trong một khoảng thời gian nhất định.

*

Nếu chúng ta là một người yêu thích thiên nhiên, các bạn hãy lên mạng để cài đặt về đông đảo bức hình ảnh thiên nhiên đẹp cùng kỳ thú về để triển khai hình nền đến máy tính, laptop. Sau đó, bạn triển khai như bên trên rồi chọn một bức ảnh hoặc một bộ ảnh nếu ý muốn hình nền biến hóa luân phiên, rồi bấm OK là xong.

Xem thêm: Tất tần tật về product key win 10 là gì

Như vậy là bài viết trên đây, 24s.vn vẫn hướng dẫn bạn cách cài ảnh nền đơn, slide show cho laptop Windows 7, Windows 8, Windows 10,… Với giải đáp này thì bạn đã sở hữu thể dễ dàng thay đổi diện mạo new cho sản phẩm tính, laptop của bản thân mỗi khi thấy nhàm chán về ảnh trên nền desktop rồi phải không nào. 24s.vn chúc bạn tiến hành thành công hướng dẫn trên đây. Giả dụ thấy bài viết hữu ích, hãy nhớ là nhấn lượt thích và để lại phản hồi ở bên dưới đây.


Chia sẻ lên Facebook

Categories: hướng dẫn


Hãy search kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy vướng lại một ý kiến

Nhập tên của người tiêu dùng (Bắt buộc):

Nhập email của chúng ta (Bắt buộc):

Nhập ý kiến của bạn:

Δ


« Tiếng rên sướng gái Nhật | Thủ thuật thiết lập mật khẩu cho ảnh trên iPhone »

Tìm tìm hiệu ứng âm thanh bạn cần:


Mới nhất


Được quan tâm


Meme hình ảnh chế hot nhất


*
Ảnh meme nhỏ mèo xám ngất xỉu
*
Meme Mèo gào thét nói Không tới trường đâu
*
Ảnh chế, meme mèo Tom
*
Hình ảnh meme mèo trắng Xỉu
*
Meme mèo Gào Thét

Categorys

Thẻ chủng loại tiếng động phổ biến nhất


nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông mang định, giờ xe cộ, lời nói trend, đoạn phim nền xanh, giờ đồng hồ chim kêu, đồng ruộng/ váy đầm lầy, giờ đồng hồ Cười, meme mèo, nhạc nền video, nhạc chuông, thú hoang dã, thư giãn hài hước, nhạc TikTok, âm nhạc kinh dị, tiếng chim cảnh