Bài viết khuyên bảo chúng ta triển khai làm việc thiết đặt lại password với password modem wifi Totolinks của Viettel và TPliên kết của VNPT

Cách 1: Cheông xã tương tác đăng nhập của modem wifi

Đối với phần đông khách hàng sẽ áp dụng mạng wifi của Viettel với VNPT thường thì mật khẩu đăng nhập đăng nhập của modem là 192.168.1.1 tuy vậy không phải thời điểm nào password cũng mặc định như vậy. Do kia thứ 1 chúng ta nên chất vấn coi mật khẩu nhằm đăng nhtràn lên modem ở trong phòng bản thân là gì với thao tác đơn giản và dễ dàng như sau:

Nhấn vào biểu tượng góc trái màn hình vào gõ lệnh Run hoặc chúng ta cũng có thể ấn phím tổng hợp Windown + R nhằm mngơi nghỉ khung người Run. Sau đó bạn gõ cmd rồi thừa nhận Enter.

Bạn đang xem: Cách cài đặt pass cho wifi

*

Gõ lệnh cmd nhằm search password truy vấn vào modem

Sau khi bạn vào màn hình hiển thị DOS color black bạn chỉ việc gõ lệnh: ipconfig mau lẹ can hệ modem mạng bên các bạn sẽ hiện nay ra

*

Địa chỉ modem nhà của bạn đó là chiếc DHCP

Cách 2: quý khách gõ vào trình xem xét website cùng bình chọn một số loại modem công ty bạn

Sau lúc mang được liên hệ DHCP. chúng ta mở trình chuẩn y website và gõ vào lệnh nlỗi bước 1 sẽ tìm được ( 192.168.1.1). Sau Khi gõ vào trình coi ngó web đang tồn tại hãng sản xuất modem nhà của bạn đang sử dụng là các loại nào.

*

Cheông chồng đánh giá modem ở trong nhà mạng Viettel, VNPT

Bắt đầu thao tác thay đổi password modem wifi

quý khách truy cập vào phần quản lí trị của modem Totolinks hoặc TPlink bằng tác động nhỏng vẫn tìm nghỉ ngơi bên trên (khoác định là 192.168.1.1) Nếu nhỏng chúng ta singin lần trước tiên vào modem thì password mặc định đang là :

- User: admin

- Pass: admin

Còn nếu như khách hàng vẫn truy cập vào phần quản lí trị của modem và sẽ thay đổi password thì bạn cần singin theo mật khẩu đăng nhập mình đã thay đổi. Sau Lúc đăng nhtràn vào phần cai quản trị chúng ta tìm tới mục Wireless --> chọn Security Setting --> bạn nhập password bắt đầu trong phần Pre-Shared Key

*

Quý Khách tiến công password new vào phần Pre-Shared Key

do đó bạn gìn giữ và F5 rồi Save là chúng ta đã hoàn thành xong phần thay đổi mật khẩu đăng nhập modem wifi ở trong nhà mạng Viettel.

Xem thêm: Máy Không Nghe được âm Thanh

Còn modem của nhà mạng VNPT các bạn thao tác nlỗi sau: Quý Khách tìm đến Interface Setup --> lựa chọn Wireless --> vào đổi password nghỉ ngơi Pre-Shared Key

*

khuyên bảo đổi mật khẩu Tplink của VNPT

Vậy nên các bạn chỉ việc ấn F5 rồi Save lại là đã hoàn thành câu hỏi thay đổi password của modem nhà mạng di động Viettel tuyệt VNPT. Các bạn để ý đề nghị đổi mật khẩu đăng nhập liên tục và đặt mật khẩu đăng nhập bao hàm cả ký kết trường đoản cú chữ với số thì khó khăn bị phân phát hiện tại rời Việc tín đồ khác dùng ca dua mạng wifi công ty mình.