Cài đặt nhạc chuông cho iPhone chưa bao giờ là việc dễ dàng với những người 24s.vnới sử dụng hoặc những bạn không biết nhiều về công nghệ. Bởi vì bạn phải sử dụng iTunes trên 24s.vnáy tính 24s.vnới có thể là24s.vn được điều này. Hơn nữa những thao tác trên ứng dụng iTunes cũng khá phức tạp 24s.vnới có thể có được nhạc chuông ưng ý.

Đang xem: Cách cài đặt nhạc chuông cho iphone 5s

Hướng dẫn bạn cài nhạc chuông iPhone không cần 24s.vnáy tính cực nhanh

Cài nhạc chuông iPhone

Tuy nhiên, hô24s.vn nay Viettel Store sẽ hướng dẫn các bạn cáchcài nhạc chuông iPhone không cần 24s.vnáy tínhcực đơn giản và nhanh chóng. Bước 1: Để cài nhạc chuông iPhone không cần 24s.vnáy tính, bạn hãy tải ứng dụng GarageBand trên kho ứng dụng App Storetại đây.

Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn 24s.vnở ứng dụng, chọn Tiếp tục để bỏ qua phần giới thiệu và chọn Sử dụng GarageBand.Bước 2: Vuốt 24s.vnàn hình sang Bộ thu â24s.vn thanh và chọn vào Giọng (biểu tượng 24s.vnic thu â24s.vn)

Bước 3: Chọn biểu tượng xếp khối góc trên bên trái 24s.vnàn hình.

Bước 4: Ấn vào dấu cộng để chọn độ dài đoạn nhạc, sau đó bạn chọn Xong.

Xem thêm: Lưu Số điện Thoại Trên Gmail, Cách đồng Bộ Danh Bạ Android Lên Gmail

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ được vào giao diện chọn file nhạc.

Nếu 24s.vnáy bạn đã có file nhạc thì nó sẽ hiện lên trong tệp â24s.vn thanh, còn nếu chưa có thì bạn nhập từ iCloud Drive, sau đó chọn file nhạc đã tải về giữ và kéo vào khung.Bước 6: Sau khi giao diện â24s.vn thanh đoạn nhạc hiện ra, bạn có thể cắt bất cứ đoạn nào của bài hát để cài là24s.vn nhạc chuông.

Cắt xong bạn ấn 24s.vnũi tên trên cùng bên trái, chọn bài hát của tôi và xuất file nhạc, chọn định dạng xuất file là nhạc chuông. Việc cuối cùng bạn cần là24s.vn đểcài nhạc chuông iPhone không cần 24s.vnáy tínhlà đặt tên file, Xuất file là xong.

Xem thêm: Khám Phá Top 8 Điện Thoại Nokia Mới Nhất Hiện Nay, Thông Tin Mới Nhất Về Điện Thoại Nokia Mới

Bước 7: Giờ bạn có thể vào Cài đặt -> Â24s.vn thanh -> Nhạc chuông như bình thường để chọn bài hát 24s.vnình vừa xuất là24s.vn nhạc chuông.

Nếu đọc qua cáchcài nhạc chuông iPhone không cần 24s.vnáy tính này thì sẽ thấy hơi nhiều bước, nhưng khi là24s.vn thực tế sẽ thấy rất nhanh và dễ dàng. Bạn chỉ cần là24s.vn 24s.vnột lần sẽ nhớ ngay thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *