Hướng dẫn cách tải, cài đặt nhạc chuông đến iPhone 5, 5S

Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để liên lạc, giải trí, Nạp tiền tài khoản Game online … iPhone thỏa mãn nhu cầu tốt mọi yêu cầu của người tiêu dùng thì vào phần thiết đặt nhạc chuông mang đến máy, người tiêu dùng iPhone khó rất có thể set up đoạn nhạc yêu dấu có sẵn trong lắp thêm thành nhạc chuông. Người dùng iPhone 5, iPhone 5S cũng chưa phải ngoại lệ.Bạn sẽ xem: biện pháp cài nhạc chuông mang đến iphone 5 trên điện thoại

Vậy biện pháp đổi nhạc chuông đến iPhone 5, 5S từ mặc định sang các nhạc chuông tự tạo theo ý thích người tiêu dùng như cầm cố nào? có thể tải nhạc chuông iPhone 5 miễn tầm giá về điện thoại cảm ứng thông minh hay không? biện pháp tải nhạc chuông iPhone 5, sở hữu nhạc chuông iPhone 5 có khó không?

Nếu những câu hỏi về bí quyết làm nhạc chuông iPhone 5, cách đổi khác nhạc chuông iPhone 5S đang có tác dụng bạn do dự thì hãy quan sát và theo dõi ngay hướng dẫn cài nhạc chuông mang đến iPhone 5, 5S tiếp sau đây nhé! bài viết này đang hướng dẫn chi tiết cách chế tạo nhạc chuông cho iPhone 5, thiết lập nhạc chuông mang đến iPhone 5S đến bạn!


*

Hướng dẫn bí quyết cài nhạc chuông đến iPhone 5

Hướng dẫn phương pháp tải, download nhạc chuông mang đến iPhone 5 trên năng lượng điện thoại

Nếu bạn muốn cài nhạc chuông iPhone 5 không cần máy tính xách tay thì rất có thể theo dõi bí quyết cài nhạc chuông đến iPhone 5 trên điện thoại cảm ứng dưới đây. Phần ngôn từ này, cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ với chúng ta cách cài nhạc chuông trực tiếp bên trên iPhone 5 không cần trải qua máy tính. Mời chúng ta cùng theo dõi!

- bước 1: Để thiết lập nhạc chuông iPhone 5 không qua vật dụng tính, bạn cần vào app Store, thiết lập 2 app có tên GarageBand với Documents 5 về iPhone của mình

- bước 2: sau khoản thời gian tải thành công 2 app về máy, chúng ta vào phầm mềm Documents nhấn vào hình tượng tại góc cần dưới cùng tìm chọn bài bác hát theo cú pháp Nhạc chuông _ Tên bài bác hát. Đây là bí quyết tải nhạc chuông cho iPhone 5 không dùng iTunes.

Bạn đang xem: Cách cài đặt nhạc chuông cho iphone 5

- cách 3: Vào tải Đặt rồi chọn iCloud và bật iCloud Drive lên để lưu phiên bản nhạc bạn vừa cài về máy

Sau lúc thực hiện kết thúc 3 cách trên là bạn đã kết thúc được cách tải nhạc chuông iPhone 5. Dưới đấy là hướng dẫn cách setup nhạc chuông mang lại iPhone 5 thực hiện app GarageBand mà chúng ta có thể tham khảo:

- cách 1: Vào màn hình hiển thị chính, dấn vào biểu tượng app GarageBand với tìm lựa chọn tới mục có biểu tượng Micro

- cách 2: dấn vào hình tượng thứ 3 trên góc trái screen chính, rồi chọn hình tượng thứ 2 ở góc bên đề nghị màn hình

- cách 3: Đến cách chọn tệp âm thanh, chúng ta chọn Nhập từ bỏ iCloud rồi tiến hành bước cắt nhạc chuông iPhone 5 bằng phương pháp chọn vào biểu tượng hình tam giác -> chọn bài xích hát của tôi

- bước 4: Nhấn cùng giữ file bài hát của tôi cho tới khi khung xanh lộ diện rồi dìm OK

- cách 5: Vào đồ họa chính, chọn setup chọn Âm thanh và chọn nhạc chuông là bạn đã chấm dứt cách có tác dụng nhạc chuông mang lại iPhone 5.

Lưu ý, hiện tại app GarageBand với Documents 5 các là phầm mềm tính giá thành nếu thiết bị nhiều người đang sử dụng là iPhone bên dưới đời iPhone 6. Hai ứng dụng này chỉ chất nhận được tải miễn phí so với iPhone 6 và các đời máy về sau nên chúng ta cần lưu ý điều kiện cài về của 2 ứng dụng này nhé!

Sau khi thực hiện cách sở hữu nhạc chuông iPhone 5 này, bạn đã không chỉ có thể sử dụng iPhone nhằm nghe gọi, nhắn tin, đùa game, lướt web, thiết lập thẻ game trực đường giá rẻ… mà còn tồn tại thể chuyển đổi nhạc chuông theo ý thích vô cùng solo giản, dễ dàng dàng.

Xem thêm: Quay Màn Hình điện Thoại Iphone, 2 Cách Quay Màn Hình Iphone 11 Nhanh


*

Cách tải, thiết lập nhạc chuông iPhone 5S bao gồm sử dụng Format Factory

Hướng dẫn giải pháp tải, cài đặt nhạc chuông mang đến iPhone 5S

Dưới đó là hướng dẫn tải nhạc chuông iPhone 5S mà chúng ta cũng có thể tham khảo và vận dụng để cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5S của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone 5S trên máy tính. Hãy cùng theo dõi xem phương pháp đổi nhạc chuông iPhone 5S từ nhạc chuông mang định sang nhạc chuông yêu thương thích của người tiêu dùng như cố nào nhé!

- cách 1: tải về và thiết lập phần mềm thay đổi đuôi video clip Format Factory về thứ tính

- cách 2: sử dụng Format Factory thay đổi file bạn muốn cài có tác dụng nhạc chuông iPhone 5S sang format file .m4r và cắt nhạc chuông trong giới hạn 40 giây

- cách 3: sau khi có file nhạc chuông chuẩn, các bạn mở iTunes lên và cắn cáp iPhone vào máy tính

- cách 4: chọn mục Tones trên iTunes tiếp nối kéo thả file nhạc chuông bạn có nhu cầu cài trên iPhone 5S vào kia rồi bấm chuột biểu tượng cầm tay góc trên mặt trái screen để đồng bộ

- cách 5: Vào mục Tones trong Settings, tích vào các mục Sync Tones, Selected tones và file nhạc chuông vừa kéo thả vào, rồi bấm Apply

Trên đó là hướng dẫn chi tiết cách thiết lập nhạc chuông cho iPhone 5 và giải pháp tải nhạc chuông đến iPhone 5S nhưng mà các bạn có thể tham khảo, áp dụng khi cần thay đổi nhạc chuông đến iPhone 5/5S của mình. Mong muốn với hướng dẫn bí quyết tải nhạc chuông iPhone 5S, biện pháp cài nhạc chuông iPhone 5 này các bạn sẽ có được nhạc chuông iPhone suôn sẻ muốn, không cần bị giới hạn trong các các nhạc chuông mặc định của iPhone nữa.