Khi bạn kết nối máy in với PC hoặc thêm máy in mới vào mạng nội hạt, thường thì bạn có thể bắt đầu in ngay. Windows 10 hỗ trợ phần nhiều các đồ vật in, do vậy bạn cũng có thể không phải setup phần mềm máy in sệt biệt. Rất có thể sử dụng trình tinh chỉnh và điều khiển và cung ứng máy in bổ sung cập nhật nếu bạn update Windows 10.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in cho win 10


Lưu ý: Nếu PC của người tiêu dùng đang chạy Windows 10 S, một vài máy in hoàn toàn có thể không hoạt động với phiên phiên bản này hoặc tính năng máy in hoàn toàn có thể bị giới hạn. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem cung ứng thiết bị bên trên Windows 10 S.


Nếu lắp thêm in của người tiêu dùng đang nhảy và được liên kết với mạng, Windows sẽ dễ dàng tìm thấy đồ vật in. Lắp thêm in tất cả sẵn tất cả thể bao gồm tất cả những máy in lên trên mạng, chẳng hạn như máy in bluetooth và sản phẩm công nghệ in không dây hoặc sản phẩm in được cắm vào máy vi tính khác cùng được chia sẻ trên mạng. Có thể bạn cần phải có quyền để thiết lập một số sản phẩm công nghệ in.

Chọn Thêm sản phẩm in hoặc sản phẩm công nghệ quét. Đợi thứ tìm trang bị in lấn cận, sau đó chọn máy in mà bạn muốn sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu lắp thêm in không có trong danh sách, hãy chọn Máy in tôi cần cần sử dụng không được liệt kê, tiếp đến thực hiện theo phía dẫn để thêm đồ vật in theo phong cách thủ công bằng phương pháp sử dụng một trong số tùy chọn.


Lưu ý: 

Nếu chúng ta sử dụng các điểm truy vấn nhập ko dây, bộ không ngừng mở rộng hoặc nhiều bộ định tuyến đường không dây tất cả SSID riêng, bạn sẽ cần phải bảo đảm an toàn rằng PC cùng máy in được kết nối với cùng 1 mạng nhằm tìm và cài đặt máy in đó.

Nếu chúng ta có sản phẩm in ko dây mới chưa được thêm vào mạng chủ, hãy đọc hướng dẫn kèm theo máy in và kiểm tra trang web của nhà sản xuất trang bị in để đọc thêm và để thiết lập phần mềm update cho đồ vật in của bạn.


Trong hầu hết các trường hợp, tất cả mọi việc bạn cần làm để thiết lập máy in là kết nối trang bị in đó với PC. Chỉ cần cắm cáp USB từ máy in vào cổng USB hiện gồm trên PC và nhảy máy in.

Chọn Thêm lắp thêm in hoặc sản phẩm quét. Đợi sản phẩm tìm trang bị in lấn cận, sau đó chọn đồ vật in mà bạn có nhu cầu sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Xem thêm: Cách Mở Khoá Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Itunes, Icloud

Nếu vật dụng in không có trong danh sách, hãy chọn Máy in tôi cần cần sử dụng không được liệt kê, kế tiếp thực hiện theo phía dẫn để thêm vật dụng in theo phong cách thủ công bằng cách sử dụng một trong các tùy chọn.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)