khi áp dụng máy vi tính cá nhân, bọn họ thường được khuim là yêu cầu thiết đặt nhập password, mặc dầu vào máy tính xách tay chúng ta bao gồm thật sạch như tờ giấy trắng đi chăng nữa. Để thiết đặt nhập password tuyệt để biến đổi mật khẩu đăng nhập bắt đầu cho laptop áp dụng Windows 7, 8, xuất xắc 10, các bạn chỉ việc một vài ba thao tác đơn giản sau đây:


Bước 1: Cliông xã vào biểu tượng windows ở góc trái pc

Bước 2: Chọn biểu tượng Settings ở góc màn hình

*
Vào thiết lập Settings

Bước 3: Trong cửa sổ Settings, chọn Accounts

*

Cửa sổ Windows Settings

Cách 4: Trong Accounts, lựa chọn Sign-in Options

*

Sign-in options

Bước 5: Cài đặt bảo mật


Trong Sign-in options, các bạn sẽ có không ít chọn lọc nhằm cài đặt nhập mật khẩu đăng nhập log in.

Windows Hello – chỉ tương hợp cùng với các thứ tất cả dấn dạng khuôn mặt hay lốt vân tayPassword – chọn lựa truyền thống cuội nguồn cùng về tối ưu, vì chúng ta cũng có thể phối kết hợp chữ hoa, chữ thường, chữ số cùng các kí hiệu quan trọng đến vấn đề thiết lập password của chính bản thân mình.PIN – dùngcác kí từ số nhằm đăng nhập đồ vật tínhPicture Password – sử dụng hình hình ảnh để đăng nhập

Trường thích hợp nếu như bạn sẽ thực hiện Password để singin, khi bạn nhấp vào Change (Ttốt đổi), cửa sổ bắt đầu đã chỉ ra, chất nhận được bạn thiết đặt password mới bằng cách nhập lệ ô Create Password với Reenter Password và chứng thực biến hóa bằng phương pháp nhập password bây chừ vào ô Old Password.

*
Nhập password cũ với mới

Cách 6: Nếu bắt gặp cái chữ này thì các bạn đã đổi password thành công

*

Thông báo thay đổi password bắt đầu thành công

Đổi PIN đến máy vi tính Windows 10

Tương tự như thay đổi password, các bạn vào Windows => Settings => Accounts => Sign-in options

Txuất xắc do lựa chọn chuyển đổi password mới, chúng ta lựa chọn chuyển đổi PIN. Việc thay đổi PIN này không tác động cho tới câu hỏi thiết đặt password thông tin tài khoản Microsoft của chúng ta. Và chúng ta có thể dùng tuy nhiên song cả password Microsoft lẫn PIN để log in, nếu bạn tạm thời quên 1 trong hai thì chúng ta cũng có thể sử dụng cái sót lại nhằm log in vào laptop bằng cách chắt lọc Sign-in options Khi bắt đầu log in.