Bluetooth không dây là một thành phần rất quan tiền trọng trên máy tính xách tay. Sẽ giúp các người mua tiến hành kết nối với thiết bị Bluetooth không dây tương ứng để sử dụng. Nhưng các quý khách hàng đã biết được cách thiết đặt bluetooth mang lại laptop win 7 hay chưa? Hãy cùng theo dõi những ra mắt dưới đây từ sửa máy tính xách tay Đà Nẵng 24s.vn nhé!

Công nghệ Bluetooth là gì?


Bluetooth không dây là một chuẩn liên kết không dây khoảng ngắn. Được thi công chuyên dành cho những liên kết vật dụng cá nhân ở vào giao động phạm vi băng tần là 2,4Ghz. Với công nghệ này, các người mua có thể sử dụng để kết nối giỏi gửi dữ liệu với nhau thân những vật dụng không dây. Bên cạnh đó là chuyển cuộc Hotline cùng dữ liệu như danh bạ và định kỳ giữa những desktop hay notebook.

Bạn đang xem: Cách cài đặt bluetooth cho laptop

Chuẩn liên kết Bluetooth đã được tích phù hợp sẵn bên trên hầu như mọi sản phẩm công nghệ di động với cả bên trên laptop. Nhỏng vậy sẽ giúp cung cấp nhiều kĩ năng có lợi cho những người áp dụng. Công nghệ Bluetooth sẽ hoạt động hiệu quả trong tầm 10m có tốc độ truyền tài liệu là 1Mbps.

Hướng dẫn cách thiết lập bluetooth mang lại máy tính xách tay win 7

Để có thể thiết đặt bluetooth mang đến laptop win 7 nkhô nóng nhất. Các người mua hãy thực hiện theo trình tự nghiệp vụ như sau:

Cách 1: Trcầu Lúc cài đặt bluetooth đến win 7. Trước hết, các bạn phải chắc hẳn rằng rằng bên trên sản phẩm công nghệ của người mua hàng đã có được nhảy công nghệ Bluetooth không dây. Đồng thời, đầu liên kết Công nghệ Bluetooth vào laptop đang làm việc trên Windows 7. lúc đã đảm bảo được điều đó, chúng ta mở Start Menu lên và lựa chọn Control Panel. Từ menu Control Panel, các quý khách liên tiếp chọn vào mục View devices and printers.

Cách 2: Tiếp theo, quý khách chọn vào mục Add a devices để cài đặt bluetooth mang đến win 7.

Bước 3: Lúc này, quý khách hàng hãy chờ vào giây lát nhằm khối hệ thống của Windows 7 thực hiện search kiếm. Cho cho đến lúc máy mà các bạn có nhu cầu kết nối đã hiển thì. Bạn hãy nhận chọn ngay để tiếp tục thao tác cài đặt bluetooth mang lại máy vi tính win 7.

Cách 4: Sau đó, sẽ có được thông báo với nội dung “this device has been successfully added to lớn this computer”. Thông báo việc sở hữu bluetooth win 7 đã hoàn tất. Lúc này, người dùng hãy dìm close và có thể thực hiện bình thường.

Ngoài ra, nếu như nlỗi các chúng ta xem xét thì nghỉ ngơi phía dưới còn lộ diện thông báo khác. Đó là driver của sản phẩm đó đang được tiến hành cài đặt lên máy vi tính của các bạn.

Sau khi đã cài đặt bluetooth win 7, sẽ sở hữu được thông tin Ready to lớn use hiển thị như hình bên dưới.

Trên thực tế, phương pháp thiết lập bluetooth đến máy vi tính win 7 không còn cực nhọc. Các chúng ta chỉ với bảo vệ rằng máy tính xách tay của người tiêu dùng có hỗ trợ Công nghệ Bluetooth. Đồng thời, nó đã có kích hoạt bằng các làm việc bằng tay thủ công giỏi những phần mềm quản lý chăm biệt.

Kiểm tra Công nghệ Bluetooth mang lại laptop

Để xác định thiết bị công nghệ Bluetooth không dây cho máy tính của các người dùng thực hiện nhỏng sau:

Mở trình quản lý thiết bị (Device Manager)

Lúc các người dùng mở trình quản lý thiết bị (Device Manager), các phần cứng trong máy tính xách tay của mình đều được hiển thị theo thứ tự của bảng chữ cái. Nhìn vào trên đây, các người mua sẽ thấy được tính năng công nghệ Bluetooth không dây của mình đã được cài để trên máy tính xách tay xuất xắc chưa.

Trong windows 7, các quý khách nhấn vào Start Menu và trên tkhô giòn tìm kiếm hãy nhập dòng chữ Device Manager. Sau lúc hiển thị kết quả hãy nhấn chọn vào nó.

Tìm công nghệ Bluetooth không dây Radquả táo trong list hiển thị

Nếu các bạn thấy mục Other devices vào Device Manager thì Bluetooth các khách hàng đã cài đặt bên trên laptop. Để chứng thực sự hoạt động của Bluetooth không dây, các khách hàng hãy mở rộng mục. Nếu xuất hiện biểu trưng dấu than màu vàng thì lúc này các bạn phải cài đặt driver thế nào cho phù hợp. Nhỏng vậy, công nghệ Bluetooth không dây mới có thể hoạt động được.

Đối với trường hợp này, các quý khách nên chọn vào công nghệ Bluetooth không dây Driver Installer.

Tìm trong mục Network adapters

Lúc nhìn vào mục Network adapters, các người dùng sẽ thấy hiện lên danh sách các mạnh kết nối không dây hoặc có dây. Nếu bluetooth đã được cài đặt trên máy tính xách tay thì sẽ hiện lên.

Trong trường hợp máy vi tính của các khách hàng chưa cài để Công nghệ Bluetooth, hãy chọn Bluetooth không dây USB. Cách sử dụng giống với ổ USB bình thường vì thế các quý khách chỉ cần cắm vào cổng USB là được.

Xem thêm: Cách Khoá Tài Khoản Instagram Tạm Thời, Cách Xóa Tài Khoản Instagram

Như vậy là sửa máy vi tính Đà Nẵng 24s.vn vừa chỉ dẫn đến các người mua hàng cách cài đặt bluetooth cho máy tính win 7 đối kháng giản nhất. Hãy theo dõi và áp dụng tức thì để có những trải nghiệm thú vị nhé! Bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết nếu có bất kỳ câu hỏi nào.