Người cần sử dụng toàn nước sẽ rất có thể có tác dụng phiên phiên bản hoạt hình 3 chiều của bản thân bên trên Facebook, tạo cho một trào lưu giữ bắt đầu bên trên mạng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt ảnh đại diện trên facebook


Facebook Avatar là 1 tính năng vượt trội, hỗ trợ người tiêu dùng sản xuất phiên bạn dạng phim hoạt hình 3 chiều của chính bản thân mình. Tính năng này tựa như nlỗi Memoji của Apple, tuyệt Bitmoji của Snapchat.

Sau khi tạo ra, chúng ta có thể sử dụng phiên phiên bản hoạt hình của chính bản thân mình làm hình họa thay mặt, làm sticker, biểu tượng cảm hứng trong phần comment hoặc chat Messenger…

Từ vài mon trước, Facebook Avatar bước đầu thực hiện làm việc một vài nước nlỗi Mỹ, Australia, Ấn Độ… Đến nay, người tiêu dùng Việt Nam sẽ hoàn toàn có thể làm Facebook Avatar, khiến cho một trào lưu giữ mới trên mạng.

Hướng dẫn làm cho Avatar hoạt hình trên Facebook

Để chế tạo Facebook Avatar, đầu tiên bạn cần cập nhật phiên phiên bản mới nhất của vận dụng Facebook.

Sau Khi cập nhật ngừng, mở Facebook lên, bạn nhấp vào biểu tượng thực đơn ở góc trên cùng bên đề xuất. Sau kia, hãy cuộn xuống với nhấp vào “See More”, lựa chọn “Avatar”.

Mở Facebook lên, chúng ta nhấp vào biểu tượng thực đơn ở góc trên thuộc mặt yêu cầu. Sau đó, hãy cuộn xuống với nhấp vào “See More”.
Bấm lựa chọn “Avatar”.

Cách tạo ra hình trước tiên đang là chọn tông màu nền da tương xứng, rồi bấm “Next”.

Bước tạo ra hình trước tiên sẽ là chọn tông màu da cân xứng, rồi bấm “Next”.

Kế kia, bạn có thể biến hóa phong cách tóc, khuôn dáng khía cạnh, khuôn hình đôi mắt, dáng lông mày, hình trạng mũi, vẻ bên ngoài mồm, cùng các Điểm lưu ý, quần áo, prúc khiếu nại thời trang khác…

Lưu ý rằng người dùng tất cả nút bật camera trước, dùng để soi gương vào quá trình tạo thành hình.


Quý Khách có thể đổi khác hình trạng tóc, color tóc trong các tùy chỉnh thiết lập đầu tiên. Lưu ý rằng người dùng tất cả nút ít bật camera trước, dùng làm soi gương trong quá trình tạo ra hình.

Kế đó, kéo tkhô nóng lý lẽ để có thêm các tùy lựa chọn khuôn dáng khía cạnh, khuôn hình đôi mắt, dáng vẻ lông mi, hình trạng mũi, kiểu dáng mồm, thuộc những Điểm lưu ý, áo quần, prúc kiện năng động khác…

Lúc vẫn chế tạo ra hình kết thúc, hãy nhấp vào “Done” ở góc cạnh trên cùng bên yêu cầu và hoàn tất quá trình sau cuối.

Hoàn vớ công việc cuối cùng bằng phương pháp bnóng "Next".
Xem giới thiệu sticker với bnóng "Next".
Bạn rất có thể tuyển lựa chia sẻ ngay phiên phiên bản hoạt hình lên News Feed, hoặc trong thời điểm tạm thời làm lơ.

Lúc phiên bạn dạng phim hoạt hình của người tiêu dùng đã làm được tạo ra, sẽ sở hữu 3 nút ít tác dụng trên góc nên. Nút trước tiên là để làm thành quyết thay mặt, hoặc chia sẻ lên trang cá nhân. Nút đồ vật nhì nhằm chúng ta coi với sử dụng những sticker dựa vào phiên bạn dạng hoạt hình của người tiêu dùng. Nút sản phẩm bố chất nhận được sửa đổi phiên bản phim hoạt hình.

khi phiên bạn dạng phim hoạt hình của doanh nghiệp đã có tạo thành, sẽ sở hữu được 3 nút tác dụng trên góc bắt buộc. Nút ít trước tiên là để triển khai thành hình đại diện thay mặt, hoặc share lên trang cá thể. Nút đồ vật nhị để bạn coi với áp dụng các sticker dựa vào phiên phiên bản hoạt hình của người sử dụng. Nút trang bị ba có thể chấp nhận được chỉnh sửa phiên phiên bản hoạt hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Hình Nền Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Máy Tính

Anh Hào


tin tức bất thần về iPhone 12 5G

iPhone 12 5G đưa về nhiều bất ngờ cho những người sử dụng. Đặc biệt, đây là mẫu iPhone "to" tốt nhất mà lại Apple từng cấp dưỡng. 


Bắt trkết thúc chỉnh hình ảnh theo bố cục bắt đầu của Facebook, dễ dàng và đơn giản tuy nhiên lại "chất chơi"

Tạo hình chìm sau bố cục tổng quan layout theo phong cách Facebook đang được xem là trào lưu new của thanh niên thời điểm này. quý khách hàng chỉ cần tiến hành vài bước dễ dàng và đơn giản là đang rất có thể update ngay trend chỉnh hình ảnh rất hot này.