Hiện tại công nghệ bluetooth được coi là thành phần không thể thiếu trên máy tính xách tay bởi chức năng chính của công nghệ bluetooth là giúp kết nối máy tính xách tay với các thiết bị Bluetooth tương xứng khác. Bluetooth được thiết lập mặc định trong Win 10 vậy nhưng nếu như bạn xài windows 7 các bạn sẽ phải tự cài đặt bluetooth cho laptop của mình. Bài viết này thủ thuật vn sẽ chỉ dẫn cách cài công nghệ bluetooth cho win 7 đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng nhất, cùng theo dõi nhé!

1. Phương pháp kiểm tra laptop của công ty có bluetooth không dây hay không?

Bluetooth là công nghệ không dây không thể không có trong thời khắc hiện tại, nó có nhiệm vụ kết nối máy vi tính với những thiết bị xung quanh nằm trong một phạm vi gần. Mặc dù các chiếc laptop tiến bộ ngày nay đều phải sở hữu sẵn hartware Bluetooth. Mặc dù thế các sản phẩm máy tính xách tay bàn, lắp thêm tính laptop đời cũ có thể không có. 

Để kiểm tra laptop của chúng ta có sẵn công nghệ bluetooth không dây hay không, chúng ta cũng có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Bước 1: dấn Window + nhập vào Control nhấn Enter để mở Control Panel.

Bạn đang xem: Cách cài bluetooth cho laptop win 7

Bước 2: Trong hành lang cửa số Control Panel nhận Device Manager.

*

Bước 3: cửa sổ Device Manager xuất hiện. Tìm xem gồm Bluetooth hiện ở danh sách không. Hoặc bạn có thể quan tiếp giáp xem có dòng bluetooth trong Network adapter xuất xắc không. Ví như có tức là thiết bị có sẵn bluetooth.

*

2. Khắc chế sự cầm cố với công nghệ bluetooth trên win 7 vày hệ điều hành tự động không nhận

Đối cùng với các máy vi tính bàn đời cũ bắt buộc chúng ta phải sử dụng USB bluetooth để trang bị công nghệ bluetooth cho máy tính. Nếu cắm USB vào nhưng không có BLuetooth bạn hãy thử cách sau để sửa lỗi.

Rút USB ra và gặm lại.Truy cập vào USB để thiết đặt driver bluetooth được tích đúng theo sẵn trong USB.

Đối với máy vi tính trang bị sẵn công nghệ bluetooth không dây mà không áp dụng được hãy kiểm soát xem bạn có tắt công nghệ bluetooth không dây đi khong, nếu có thì bật lại để sử dụng. Hoặc nếu máy vi tính bị lỗi driver bluetooth thì bắt buộc bọn họ phải cài đặt lại driver công nghệ bluetooth cho win 7

3. Cách setup Driver công nghệ bluetooth không dây cho Win 7

Trong trường phù hợp biết chắc laptop win 7 của người sử dụng có cung ứng Bluetooth thì chắc chắn rằng nguyên nhân là do lỗi driver (lỗi ứng dụng điều khiển) dưới đấy là cách fix lỗi này

3.1 tải driver công nghệ bluetooth win 7 và mua thủ công

Khi thiết lập driver bluetooth cho win 7 chúng ta phải chất vấn xem hệ điều hành mà mình đang áp dụng là 32bit xuất xắc 64bit.Nếu hệ quản lý và điều hành thuộc phiên bạn dạng 32bit thì tải driver bluetooth không dây cho win 7 32bitNếu phiên bản 64bit thì tải driver công nghệ bluetooth cho win 7 64bit.

Về trang sở hữu driver họ dựa vào tên đời máy và vào trực tiếp trang nhà để tải.

3.2 sở hữu driver công nghệ bluetooth win 7 bởi phần mềm.

Việc cài đặt driver công nghệ bluetooth không dây win 7 bằng tay sẽ tốn không hề ít thời gian do vậy chúng ta nên sử dụng phần mềm chuyên dụng. Driver Booter là 1 phần mềm như thế.

4. Cách bật và bổ sung các thiết bị công nghệ bluetooth trong Windows 7

Mặc định Windows 7 không setup sẵn lôits tắt của bluetooth mà chúng ta sẽ cần thiết lập thủ công. Vày đó, sau khoản thời gian cài ngừng Driver công nghệ bluetooth không dây Win 7 những bạn cần thao tác thêm một vài cách sau để thuận lợi mở được Bluetooth:

Bước 1: bấm chuột vào biểu tượng Start nằm bên góc trái màn hìnhBước 2: nhấp chuột vào thanh tìm kiếm cùng gõ vào “Bluetooth Settings”. Các tác dụng tìm kiếm hiển thị, bạn nên chọn mục “Change công nghệ bluetooth không dây Settings”Bước 3: Khi lựa chọn Change công nghệ bluetooth Settings, một hành lang cửa số sẽ hiện tại , tại đây bạn nhấn vào để đánh dấu tích vào tất cả các ô còn trống trong mục “Options” và chọn OkBước 4: Khi vẫn hoàn tất, chúng ta cũng có thể tìm biểu tượng hình vuông có chứa tam giác nhỏ nằm bên yêu cầu góc bên dưới màn hình. Bạn chỉ cần click chuột vào đó và đánh giá xem có biểu tượng của bluetooth không dây hay không là xong.

 

*

5. Xem xét khi liên kết thiết bị bluetooth không dây trên Win 7

Luôn để thiết bị bluetooth không dây gần laptop nhất tất cả thểNếu laptop của người tiêu dùng có vô số thiết bị ngoại vi, hãy cân nhắc xóa bớt những thiết bị không thực sự phải thiết.Nếu có vấn đề về liên kết hãy thử tắt mở công nghệ bluetooth không dây để sửa lỗi.

Lời kết.

Xem thêm: Xác Định Email Đăng Nhập Facebook Của Người Khác, 2 Cách Xem Tên Đăng Nhập Facebook Của Người Khác

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách thiết đặt bluetooth cho máy tính xách tay win 7. ước ao rằng nội dung bài viết sẽ bổ ích với chúng ta giúp cho quá trình của bạn tác dụng hơn. Chúc chúng ta thành công.