Bigo live đang là cái thương hiệu ứng dụng đã Hot độc nhất vô nhị hiện nay. Ko kể việc bạn có thể sử dụng ứng dụng Bigo live trên điện thoại cảm ứng thông minh thì từ bây giờ 24s.vn sẽ hướng dẫn cho mình cách tải bigo live về máy vi tính live stream. Và cho mình biết ứng bigo live là gì mà mình đang đề cập đến.

Bạn đang xem: Cách cài bigo trên máy tính


1. Bigo Live Là Gì ?

BIGO LIVE là một nền tảng gốc rễ xã hội được tạo ra cho tất cả những fan dùng muốn trở thành ngôi sao Internet. Tại đây, chúng ta có thể phát đa số thứ xảy ra trong cuộc sống đời thường của mình, kết nối với đồng đội và tín đồ hâm mộ, đến những bộ truyền phát thích thú của bạn. Về cơ bản, đây là một áp dụng phát đoạn phim với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thay giới.

Tính năng của Bigo live:

Tham gia vào phòng chat video với rất nhiều khách.Phát trực tiếp bất cứ điều gì chúng ta thích.Khám phá toàn bộ các chương trình phát sóng trực tiếp xẩy ra tại thời gian đó.Tìm người dùng gần đó.Truyền trực tuyến những phiên trò chơi đoạn phim của bạn hệt như trên Twitch.Trò chuyện và thúc đẩy với người dùng khác trong thời hạn thực.Mời bằng hữu của bạn đăng ký và tham gia.Trao thay đổi quà tặng của chúng ta cho tiền.

BIGO TV bao gồm sẵn trên cả iPhone và apk và nhờ áp dụng này mà shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình cách tải bigo live trên đồ vật tính. Tuy vậy vấn đề tại đây Bigo là 1 trong những ứng dụng của Adroid. Chúng ta có thể tham khảo qua bài viết dưới phía trên để chọn download cho bản thân những ứng dụng giả lập cân xứng với đồ vật nhé

> top 5 phần mềm Giả Lập app android Trên Win 10, 7 PC giỏi Nhất

2. Khuyên bảo cách tải bigo live về thiết bị tính

Tải bigo live trên máy vi tính bằng phần mềm giả lập BlueStacks

Bước 1: các bạn hãy khởi động truy cập vào ứng dụng giả lập BlueStacks mà chúng ta đã thiết lập trên máy vi tính của mình.


*

Tải bigo live về máy vi tính bằng phần mềm BlueStacks


Bước 2: bạn hãy gõ tên ứng dụng Bigo Live vào ô search kiếm => tiếp đến hãy bấm Enter.


*

Tải bigo live về máy vi tính bằng phần mềm BlueStacks


Bước 3: bạn sẽ thấy ứng dụng Bigo live lộ diện trên màn hình giao diện Link bên trên CH Google => bạn hãy bấm chọn Install (Cài đặt) để thiết đặt ứng dụng về đồ vật của mình.


*

Tải bigo live về máy tính bằng ứng dụng BlueStacks


Bước 4: sau thời điểm tải về thành công bạn hãy bấm chọn Mở và đăng nhập bằng mạng xã hội tùy chọn.


*

Đăng nhập vào Bigo live


Bước 5: sau khi đăng nhập hoàn thành bạn chúng ta có thể bấm chọn xem đầy đủ Bigo đã live của không ít người bạn khác hoặc chọn nút Xanh giữa để bắt đầu live bigo trên sản phẩm công nghệ tính của chính mình => và bấm nút Bắt đầu Live


*

Chọn bigo live stream


Tải Bigo live PC bằng phần mềm giả lập Droid4X

Đối với giải pháp tải Bigo bằng phần mềm giả lập này việc thứ nhất mà bạn phải làm cũng bắt buộc là tải phần mềm giả lập về máy. Mình đã chia sẻ bên trên nội dung bài viết rồi, bạn hãy kéo lên cài về thứ tính của bản thân mình nhé.

Bước 1: bạn hãy khởi động truy cập vào phần mềm giả lập Droid4X mà bạn đã sở hữu về máy.

Bước 2: bạn hãy đăng nhập bằng tải khoản email của chính bản thân mình để hoàn toàn có thể truy cập vào phần mềm nhé.

Bước 3: đồ họa của Droid4X sau khi bạn đăng nhập thành công sẽ y như bên hình tiếp sau đây => bạn hãy bấm lựa chọn CH Play


*

Giao diện của phần mềm giả lập Droid4X


Bước 4: bạn hãy nhập tên ứng dụng “Bigo live” vào lốt kính lúp phía bên trên => Bấm lựa chọn Cài đặt


*

Bấm chọn tải bigo live về


Bước 5: Sau khi cài đặt thành công bạn hãy đăng nhập vào vận dụng bằng Số điện thoại cảm ứng hoặc mạng xã hội.

Xem thêm: 5 Cách Điều Chỉnh Sáng Màn Hình Win 7 Đơn Giản Và Nhanh Chóng


*

Đăng nhập vào vận dụng Bigo Live


Bước 6: sau khoản thời gian đăng nhập thành công bạn có thể xem các live stream online của mọi người hoặc bạn cũng có thể chọn nút Xanh để bắt đầu Live stream bên trên Bigo của mình


*

Giao diện bao gồm của Bigo Live


Như vậy là bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn biết bigo live là gì, bí quyết tải bigo live về thứ tính, bigo live cho pc, Và biện pháp live stream bigo.