Gần đây Bigo Live nổi lên như một hiện tại tượng social mới được rất đa số chúng ta trẻ sử dụng. Với Bigo Live bạn cũng có thể phát trực tiếp hình hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội này mang đến mọi người xem. Ngẫu nhiên nội dung như thế nào mà các bạn quay sẽ phần đông được phân phát trực tiếp trên Bigo Live, để mọi ai thâm nhập vào social này sẽ hầu hết được nhìn thấy, chúng ta có thể hát, nhảy hay chơi game và phân phát lên mạng xã hội này một cách solo giản. Vừa mới đây thì Bigo Live đang cho giới thiệu thêm một tính năng vượt trội đó chính là phát trực tiếp màn hình máy tính của người sử dụng lên Bigo Live, hào kiệt này sẽ có ích cho những bạn muốn Stream trò chơi mình chơi lên mạng xã hội này. Bài viết sau đây của 24s.vn đã hướng dẫn các bạn cách nhằm live stream màn hình laptop lên Bigo live, mời chúng ta theo dõi.

Bạn đang xem: Cách cài bigo live trên máy tính

Bước 1: chúng ta hãy mở máy tính và truy vấn link sau để sở hữu Bigo Live mang đến máy tính:

http://www.bigo.tv/connector.html

Bước 2: sau khoản thời gian tải xong các bạn kích lưu ban vào file nhằm tiên hành thiết lập đặt, các chúng ta cũng có thể chọn tiếng Việt mang lại dễ sử dụng:

Các bước thiết đặt cũng rất solo giản, chúng ta cứ nhấn thường xuyên và chấp nhận cài đặt là xong.

Bước 3: Sau khi thiết đặt xong chúng ta mở ứng dụng lên và đây là giao diện thiết yếu của phần mềm:

tại đây bọn họ có 2 chọn lọc quay màn hình máy vi tính đó là:

- Chụp trò chơi: tức là phần mềm đã chỉ quay màn hình hiển thị trong game mà bạn chơi cùng khi chọn chính sách này thì chúng ta phải chọn game mà bạn có nhu cầu chơi sống mục bên dưới.

- Chụp màn hình: ứng dụng sẽ quay toàn thể màn hình máy tính của bạn, có nghĩa là màn hình máy tính xách tay bạn hiện gì thì sẽ phát lên như thế.

trong khi các bạn còn thấy một mã QR Code bên cạnh, lát nữa họ sẽ dụng điện thoại cảm ứng để quét mã này.

Xem thêm: Tại Sao Tài Khoản Fb Bị Vô Hiệu Hóa, Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hóa

Bước 4: hiện thời bạn hãy mở phần mềm Bigo trên điện thoại của mình và nhấn vào nút phát trực tiếp:

Bước 5: Tại màn hình này chúng ta nhấn vào hình tượng tay game:

Bước 6: chúng ta nhấn lựa chọn vào hình tượng máy tính bên trên màn hình kế tiếp giao diện quét mã QR code hiện tại lên, các bạn hãy chuyển camera lên với quét vào mã hiện nay trên trang bị tính.

Bước 7: sau thời điểm quét ngừng mã chúng ta đợi một thời gian để điện thoại thông minh kết nối với trang bị tính, khi liên kết thành công các bạn sẽ thấy màn hình máy tính xách tay sẽ xuất hiện trên điện thoại của chính mình và đang rất được phát trực tiếp:

Còn đấy là giao diện của Bigo live trên máy tính khi sẽ phát trực tiếp, các chúng ta có thể sử dụng một số trong những công cụ phía trên để thêm chữ, ảnh, webcam lên screen Stream giả dụ muốn:

Như vậy chỉ với vài bước đối chọi giản họ đa rất có thể live stream màn hình máy tính xách tay lên Bigo Live một cách dễ dàng, hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!