Facebook được xem như là một trong những trang mạng xã hội trực tuyến thịnh hành nhất tại việt nam và được nhiều người sử dụng Việt yêu thích. Mặc dù nhiên, người dùng thường chạm mặt phải không ít quảng cáo không cân xứng và phiền phức trên trang Facebook của mình. Vậy làm cầm cố nào để ngăn quảng cáo trên Facebook? Trong nội dung bài viết hôm nay, 24s.vn xin chia sẻ đến các bạn 4 phương pháp chặn quảng cáo trên Facebook 1-1 giản, không yêu cầu phần mềm. Các bạn tham khảo nhé!

Bước 2: vào mục Cài đặt, chúng ta chọn mục Quảng cáo.

Bạn đang xem: Cách bỏ quảng cáo trên facebook

Bước 4: vào mục Cài để quảng cáo, tại mục “Dữ liệu do công ty đối tác cung cấp cho về buổi giao lưu của tôi”, bạn cũng có thể tùy chọn tắt chức năng sử dụng dữ liệu của người dùng Facebook (hoặc/và Instagram) để các đối tác rất có thể sử dụng để quảng cáo. Chúng ta kéo công tắc nguồn xanh để tắt tác dụng này.

3. Tinh giảm tiết lộ sở trường của bạn công khai cho Facebook

Facebook thường lưu ý những quảng bá về một thành phầm hoặc về một thông tin nào đó dựa vào sở thích, mối quan tâm của người tiêu dùng và các page mà chúng ta đã nhấn like hoặc follow. Vì vậy, để ngăn cản những loại quảng cáo này, bạn có thể lọc bớt việc những sở thích cá thể của bạn được Facebook sử dụng làm dữ liệu quảng cáo theo các bước sau:

Bước 1: bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, tiếp đến truy cập vào mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư rồi vào mục Cài đặt.

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn tiếp mục Truy cập tin tức của bạn.

Bước 5: Tiếp theo, bạn chỉ cần xóa với gỡ bỏ những nội dung sở trường bạn không muốn cung cấp cho nhà quảng cáo bằng cách nhấn vào nút “Xóa, gỡ bỏ” là được.

Sử dụng ứng dụng để ngăn quảng cáo Facebook

Nếu các cách trên không có công dụng nhiều thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm chặn pr để chặn quảng cáo Facebook và những trang website khác. Sau đây, 24s.vn xin hướng dẫn chúng ta cách thiết lập phần mềm ngăn quảng cáo AdBlock. Chúng ta tham khảo nhé!

Bước 1: chúng ta mở trình chăm sóc web lên và truy vấn vào website https://getadblock.com. Tại đồ họa website của AdBlock, bạn hãy nhấp vào nút Get AdBlock Now để tải phần mềm AdBlock về thiết bị tính.

Xem thêm: Microsoft windows 10 pro key windows 10 pro 64 bit )

Lưu ý: các bạn không thể ngăn hết toàn bộ những quảng cáo mà lại Facebook đề xuất. Bởi vì vậy, những phương pháp mà 24s.vn share ở trên chỉ rất có thể giúp hạn chế tối đa những quảng cáo không cần thiết mà thôi.

Trên đó là 4 giải pháp chặn pr trên Facebook đối kháng giản, không cần phần mềm mà 24s.vn muốn share đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích so với bạn. Cảm ơn các bạn đã vồ cập theo dõi bài bác viết!

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị số - phụ kiện như chuột máy tính, bàn phím, bảng vẽ, đồng hồ thông minh… thì các bạn hãy truy vấn website 24s.vn để đặt hàng online, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt cài đặt trực tiếp các thành phầm này tại: