Sau khi nhấn tàng trữ tin nhắn messenger với những người đó sẽ không thể hiển thị trên khung chat. Để đoạn chat liên tục hiển thị trên size Messenger bạn phải bỏ tàng trữ theo quá trình sau:

Cách 1:
Bạn đang xem: Cách bỏ lưu trữ trên messenger


Bạn truy cập Messenger, bấm vào avatar thông tin tài khoản của mình. Tại cửa số mới bạn kéo xuống và click vào mục “Đoạn chat đang lưu trữ”. Lúc này những đoạn chat chúng ta đã lưu đã hiển thị. Các bạn nhấn giữ vào form tin nhắn chọn “Bỏ lưu trữ” là trả tất.


*
*
Bỏ lưu tin nhắn messenger trên năng lượng điện thoại

Cách 2:

Để hiển thị tin nhắn đã lưu trữ bạn nhập tên người dùng vào size tìm kiếm. Trong lúc này đoạn chat đang hiển thị bạn bấm vào và gửi một lời nhắn đến người đó thì lời nhắn sẽ tự động hóa bỏ lưu trữ nhé!

Bỏ lưu trữ tin nhắn messenger trên vật dụng tính

Để tàng trữ tin nhắn Messenger trên máy tính bạn đề xuất mở vào Messenger:

Nhấn vào dấu 3 chấm ở kề bên khung chat bạn muốn lưu trữ => lựa chọn “Lưu trữ đoạn chat” là trả tất.
*
*
Lưu lời nhắn trên Messenger
*
*
Tìm lời nhắn Messenger sẽ lưu trữ
*
*
Bỏ lưu lại đoạn chat trên messenger
Cách 2:

Bạn nhập tên thông tin tài khoản muốn vứt lưu tin nhắn vào form tìm kiếm của Messenger. Khung chat cùng với người này sẽ hiện lên, các bạn nhấn gởi 1 tin nhắn thì Messenger sẽ auto bỏ lữu trữ.
Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết 2 Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Từ Mạng Dây, Cách Lấy Lại Pass Wifi Trong Nhà Đơn Giản

*
*
Tìm và quăng quật lưu lời nhắn thủ công

Trên đây chính là cách bỏ tàng trữ tin nhắn bên trên messenger nhanh và đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu khách hàng đang khá bực mình vì chưa tìm, xem lại được tin nhắn bản thân lỡ bấm lưu. Hãy thực hiện để tìm với bỏ tàng trữ trên Messenger nhanh nhé!