Có phải bạn muốn bỏ chặn, gỡ block một ai đó trên tin nhắn Facebook Messenger và tiếp tục cuộc trò chuyện với họ một cách bình thường, nhưng chưa biết cách vứt chặn lời nhắn Messenger Facebook? rất có thể gỡ chặn Messenger khi vẫn xoá lời nhắn cuộc trò chuyện. Không phải lo lắng, bài viết dưới đây, Điện Thoại Vui – khối hệ thống chuyên thay thế điện thoại, sẽ hướng dẫn bạn biện pháp bỏ ngăn tin nhắn Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Android cũng như cách quăng quật chặn spam trên Messenger hiệu quả & nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách bỏ chặn tin nhắn trên messenger


Nội dung


Cách gỡ vứt chặn tin nhắn bên trên Messenger khi sẽ xóa cuộc trò chuyện

Sự khác nhau giữa giải pháp bỏ chặn tin nhắn Messenger và bỏ chặn Facebook

Trên thực tế, Facebook đã thiết kế sao cho Messenger là một ứng dụng riêng rẽ chỉ dành mang đến việc nhắn tin nghe gọi và không có nhiều ảnh hưởng đến Facebook.

Do đó, ko ít người vẫn còn nhầm lẫn giữa cách bỏ chặn tin nhắn bên trên Messenger và bỏ chặn Facebook. Và dưới phía trên là sự khác nhau giữa bí quyết chặn tin nhắn Messenger và chặn Facebook của một người.

*
Chặn Facebook sẽ chặn luôn cả Messenger, còn khi chặn Messenger thì bạn đó vẫn rất có thể thấy Facebook của bạn

Với phương pháp bỏ chặn tin nhắn trên Messenger nghĩa là việc ngăn cấm đoán người đó gửi tin nhắn đến bạn trên ứng dụng Messenger, mặc dù bạn vẫn có thể vào Facebook họ và ngược lại.

Vì thế, chặn tin nhắn bên trên Messenger không có nghĩa là chặn họ đồng thời bên trên cả Facebook. Lưu ý rằng lúc bạn chặn một ai đó bên trên Facebook, Messenger của họ cũng sẽ tự động bị chặn theo và bạn cần phải bỏ chặn Facebook của họ để có thể bỏ chặn tin nhắn Messenger từ họ.

Tuy nhiên khi bạn chỉ chặn tin nhắn bên trên Messenger, thì Facebook của họ vẫn hiển thị với new feeds bạn bình thường. Việc đọc tin nhắn khi chặn và lúc xoá tin nhắn là không giống nhau, nếu như khách hàng đang nên đọc lời nhắn Mess sẽ xoá, mời bạn đọc bài viết cách thông tin nhắn sẽ xóa bên trên Messenger nhé.

Cách gỡ vứt chặn tin nhắn bên trên Messenger khi đã xóa cuộc trò chuyện

Nếu bạn đã chặn tin nhắn từ một ai đó trên Messenger, bạn hoàn toàn có thể gỡ chặn bất kỳ lúc nào. Cách gỡ chặn tin nhắn trên Messenger cũng tương tự như các bước chặn tin nhắn. Giữ ý, cách vứt chặn spam trên Messenger cũng triển khai tương tự.

Dưới phía trên là những cách bỏ chặn tin nhắn trên Messenger, áp dụng mang đến điện thoại apk và điện thoại iPhone (iOS).

Cách vứt chặn lời nhắn messenger trên điện thoại Android

Đối với điện thoại Android, cách quăng quật chặn Messenger các bạn sẽ thực hiện nay như sau:

Bước 1: ở trong cửa sổ giao diện Messenger, bạn nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên mặt trái.Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống và chọn Mọi người > Người bị chặn > chọn đối tượng bạn muốn bỏ chặnBước 3: nhấn Bỏ chặn ở kế bên tên người ấy > nhấn Bỏ chặn bên trên Messenger.

*

Cách bỏ chặn tin nhắn trên Messenger apple iphone khi đã xóa tin nhắn

Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad, cách bỏ chặn tin nhắn trên Messenger được thực hiện như sau:

Bước 1: Ở trong cửa sổ giao diện Messenger bạn nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái.Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống và nhấp Quyền riêng rẽ tư, chọn tài khoản bị chặnBước 3: Nhấp vào người bạn muốn bỏ chặn Messenger, chọn vứt chặn tin nhắn và cuộc gọi

Quá trình bỏ chặn tin nhắn bên trên Messenger bên trên iPhone vẫn hoàn tất.

*
*
*

*

Cách gỡ ngăn tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính laptop

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Messenger trên máy vi tính hoặc máy tính để bàn, cách gỡ chặn tin nhắn bên trên Messenger được thực hiện như sau:

Bước 1: bạn mở ứng dụng Messenger bên trên Windows hoặc macOSBước 2: nhấp vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái, nhấp Tùy chọn >> Cài đặt tài khoản và bạn sẽ được điều hướng đến trang cài đặt Facebook trên trình duyệt.Bước 3: Tại trang cài đặt Facebook, bạn chọn mục Chặn > kéo xuống và chọn Chặn tin nhắn > nhấp Bỏ chặn kế bên tên người bạn muốn bỏ chặn tin nhắn.

*

Cách mở bỏ chặn tin nhắn Facebook bên trên trình ưng chuẩn messenger.com

Cách vứt chặn bên trên Messenger bên trên trình duyệt, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: mặt cạnh mục Chat bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng cưaBước 2: sau đó chọn Cài đặt.Bước 3: bên cạnh mục Chặn bạn sẽ nhấp vào Quản lý trên Facebook và trang cài đặt Facebook sẽ hiển thị lên.Bước 4: Tại đó, bạn chọn Chặn nằm bên trái, kéo xuống chọn Chặn tin nhắn và chọn Bỏ chặn kế bên tên người bạn muốn bỏ chặn tin nhắn.

*

Cách quăng quật chặn tin nhắn Messenger Lite

Với ứng dụng Messenger Lite, bạn tiến hành những bước sau:

Bước 1: bạn chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng mặt phảiBước 2: chọn Cài đặt tài khoản và nhấn Chặn.Bước 3: Tương tự như trên, mặt cạnh người bị chặn sẽ có mục Bỏ chặn, nhấp vào đó và chọn Bỏ chặn một lần nữa để kết thúc quá trình gỡ chặn tin nhắn bên trên Messenger Lite.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Nội Mạng Viettel 1 Tháng Ưu Đãi 2021, Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel

*

Kết

Với bài viết mẹo nhỏ Messenger hướng dẫn trên, mong muốn rằng bạn sẽ nắm rõ các hướng dẫn cách bỏ chặn tin nhắn Messenger khi vẫn xóa cuộc chuyện trò và sử dụng khi cần thiết. Điện Thoại Vui thích chúc chúng ta áp dụng thành công mẹo hay trên nhé.