Nếu ai đang hiếu kỳ do dự crush như thế nào giỏi bạn bạn bí mật nào đang quan sát và theo dõi facebook của doanh nghiệp âm thầm nhưng mà không biết phương pháp đưa ra đối tượng người dùng kia. Hãy thuộc 24s.vn tò mò biện pháp coi ai vào facebook của chính bản thân mình những tốt nhất nha.

Bạn đang xem: Cách biết ai vào facebook của mình

Cách 1: Cách coi ai xuất xắc vào tường facebook của bản thân bằng phương pháp thủ công


Một giải pháp xem ai lép thăm vào facebook của chính mình nhưng mà không nhiều bạn biết đến là khám nghiệm xem ai đã like, phản hồi rất nhiều bài viết cũ trên tường của chính mình. Nếu một ai kia quyên tâm đến chúng ta thì chúng ta đã vào trang cá thể của doanh nghiệp cùng coi, like, phản hồi toàn bộ biết tin nlỗi hình ảnh, status xuất xắc những nội dung bài viết mà các bạn chia sẻ. 

Nếu một người dùng facebook nào kia tự nhiên lượt thích gần như hình ảnh cơ mà chúng ta đã share bên trên facebook từ thời điểm cách đây 1, 2 hoặc các năm về trước một biện pháp liên tục. Hoặc nhắn tin nhằm hỏi về phần nhiều hình ảnh đó nlỗi “ hình này trước đây bạn trẻ rò rỉ ?” “ hình bữa trước các bạn đáng yêu và dễ thương rất là ?””…

Hoặc bất kỳ nội dung bài viết, status làm sao nhưng mà bạn vừa chia sẻ trên tường của chính bản thân mình phần đa được người bạn đó lượt thích và cửa hàng. 

Đó là đông đảo dấu hiệu và cách để xem ai vào facebook của bản thân liên tục với âm thầm ở vùng theo dõi và quan sát phần đa chuyển động bên trên trang FB của chúng ta.

Ưu điểm: 

An toàn, hoàn toàn có thể dự đoán thù cùng tìm kiếm đúng đắn ai tốt vào trang cá thể của mình tiếp tục.Không phải cài đặt và sử dụng bất kỳ ứng dụng như thế nào.

Nhược điểm:

Không buộc phải cơ hội như thế nào bí quyết này cũng đưa về công dụng vị thỉnh thoảng đối tượng liên tục xem trộm tường nhà bạn nhưng không tồn tại bất kỳ cửa hàng làm sao. 

Với rất nhiều đối tượng theo dõi facebook nguy hiểm như vậy, chúng ta đưa thanh lịch giải pháp thứ nhị này nha.

Cách 2: Sử dụng nhân tài search và xem ID ai đã vào facebook của bạn

Đây là biện pháp mang về kết quả gồm độ đúng chuẩn tối đa với là biện pháp khám nghiệm coi ai giỏi vào facebook của bản thân mới nhất 2021 mà bạn nên vận dụng. Các bước triển khai gồm:

Cách 1: Mnghỉ ngơi trang facebook của chính mình bằng ngẫu nhiên trình chăm sóc website như thế nào, cơ mà rất tốt cần sử dụng trình chăm chút Google Chrome. Sau kia msống trang cá nhân bằng phương pháp dấn chuột vào hình họa thay mặt đại diện FB.

Bước 2: Nhấn buộc phải con chuột vào bất kỳ khu vực trống nào bên trên trang cá nhân với chọn chiếc “ Xem nguồn trang ” hoặc áp dụng phím tắt Ctrl + U nhằm mở mã nguồn trang cá thể FB.

*

Bước 3: quý khách hàng đừng quá hồi hộp vị cửa sổ xuất hiện toàn mã code cùng với đa số cam kết từ bỏ lạ hoắc, họ không buộc phải quyên tâm cho tới các đoạn mã kia. Chỉ đề xuất thực hiện thao tác là nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, một vỏ hộp thoại xuất hiện thêm, sao chép từ bỏ khóa “ BUDDY_ID “ vào ô search tìm kia.

*

Con số hiển thị vào ô tìm kiếm kiếm có mức giá trị bao nhiêu thì đó là số người dùng vẫn xịt thăm vào facebook của bản thân mình. 

Cách 4: Để khẳng định danh tính ai vừa vào tường facebook của chính bản thân mình, chỉ việc xào nấu đoạn mã ID ( chỉ tất cả ký kết tự số) nằm phía sau cái chữ “buddy:id”

Sau đó mở một cửa sổ bắt đầu trên trình để mắt web, ví như là trình phê chuẩn Chrome thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận phím tắt Ctrl + N nhằm mở nhanh khô của tab new.

Sau đó nhập ảnh hưởng theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 cùng thừa nhận phím Enter để mngơi nghỉ coi đó là trang FB cá nhân của ai.

Nhớ sao chép đúng mực id facebook nha, chỉ cần thiếu thốn hoặc không đúng một con số thì không mang về tác dụng gì.

Tương tự, cùng với phần đa id khác, chúng ta chỉ cần dìm chọn ký hiệu lên hoặc xuống nhằm xác định thông tin tài khoản facebook khác coi ai vào xem facebook của chính bản thân mình.

*

Ưu điểm:

Có độ chính xác hoàn hảo và tuyệt vời nhất, xác định đúng mực ai đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của chính bản thân mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ vận dụng được bên trên máy vi tính, app facebook trên điện thoại ko thực hiện được.

Cách 3: Kiểm tra những người dân bạn liên can trên Facebook bản thân nhiều nhất

Facebook gồm một hào kiệt mà lại không nhiều người nghe biết là bố trí bằng hữu trên facebook theo vật dụng tự độ ưu tiên nhất mực. Những ai tiếp tục like, bình luận tuyệt chia sẻ nội dung bài viết của công ty thì Xác Suất coi ai gạnh thăm vào facebook của bản thân mình kha khá cao.

Bước 1: Mngơi nghỉ thông tin tài khoản facebook của chúng ta trên máy tính hoặc điện thoại Android, IOS phần lớn được, sau đó msinh hoạt trang cá thể.

Bước 2: Di gửi chuột lịch sự tab “ Bạn bè” , list những người dân bạn của bản thân mình bên trên FB vẫn xuất hiện. Facebook ko sắp xếp list bạn bè theo thứ từ nlỗi bảng vần âm cơ mà theo độ ưu tiên phần nhiều ai liên can với bản thân các nhất.

*

Đây là số đông đối tượng có thể thường xuyên ké thăm vào facebook của bản thân mình âm thầm mà bạn có thể ko phạt hiện nay được.

Cách này chỉ kết quả lúc số lượng anh em bên trên FB bản thân ko không ít.

Cách 4: Sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng trên trình chú tâm Chrome

Trong bài viết này bản thân sẽ không còn lý giải cách sử dụng các phầm mềm không ngừng mở rộng bên trên Chrome, FireFox giúp xem ai giỏi vào tường facebook của mình. Thời gian vừa mới đây có không ít website share biện pháp xem ai vừa vào tường facebook của mình bằng add-on ( phầm mềm msinh hoạt rộng) như tiện ích “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên nhân sau đây 24s.vn khuyên ổn chúng ta không nên cài đặt, áp dụng những tiện ích không ngừng mở rộng bên trên trình lưu ý Chrome gồm:

Đây phần lớn là phần đông add-on lừa đảo, ko đem lại ngẫu nhiên chức năng nào cùng với người tiêu dùng với không hẳn giải pháp coi ai tuyệt vào facebook của bản thân mình mà bọn họ yêu cầu vận dụng.Các add-on này đã auto các khoản thu nhập ban bố bên trên thông tin tài khoản facebook của chúng ta như thúc đẩy tin nhắn, số điện thoại thông minh, mật khẩu và các báo cáo cá thể khác nhằm sử dụng với mục tiêu phi pháp.Thậm chí các người dùng đã trở nên chiếm phần quyền sở hữu tài khoản FB chỉ do tin tưởng với sử dụng các phầm mềm mở rộng nhằm kiểm soát xem ai tốt vào facebook của bản thân. Đừng vày tính tò mò mà lại “ bay màu” nichồng facebook của bản thân nha.

Xem thêm: Nhắn Tin điện Thoại Qua Máy Tính, Cách Gửi Tin Nhắn Sms Từ Máy Tính

Kết luận: Không tất cả phương pháp xem ai vào facebook của bản thân các tuyệt nhất đúng chuẩn độc nhất bởi Facebook ko hỗ trợ ngẫu nhiên bản lĩnh hay dụng cụ như thế nào để cho tất cả những người cần sử dụng tiến hành được câu hỏi này. Tuy nhiên, các cách trong nội dung bài viết này còn có độ đúng chuẩn kha khá cao, an ninh hoàn hảo nhất. Các bạn có thể vận dụng và tiến hành để search xem bạn đang lặng lẽ theo dõi bạn bên trên Facebook.