Hiện nay, hầu hết các Laptop đều phải lắp card wifi để có thể kết nối internet không dây với nhau thông qua thiết bị hỗ trợ wifi. Nhưng làm cách nào để có thể bật wifi nhanh và chính xác cho laptop của mình vì nếu máy tính không vào được wifi thì không thể làm gì được. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách kết nối wifi cho laptop hp cho bạn và hãy theo dõi chúng tôi và hứa sẽ áp dụng ngay sau khi bài viết kết thúc.

Bạn đang xem: Cách bật wifi trên laptop hp

Cách sửa lỗi laptop HP không kết nối được, không bắt được Wifi

Hướng dẫn cài đặt Driver wifi cho Laptop Hp


*
*

Bước 4 : Chỉ sau vài giây, nếu không có gì xảy ra, máy tính sẽ hiển thị một dòng văn bản kết nối Và bây giờ bạn có thể sử dụng Internet rồi

– Ngoài cách trên bạn có thể truy cập cài đặt bật wifi laptop hp cho máy

Trên thanh công cụ taskbar có biểu tượng kết nối mạng, lúc này bạn nhấp chuột phải rồi chọn lệnh. Mở Cài đặt mạng & Internet

Chọn wifi ở góc trái và bật nó ở trạng thái wifi (chuyển từ Tắt sang Bật). Hơn nữa, ngay từ bây giờ, bạn có thể hẹn giờ tự động để hệ thống wifi của thiết bị có thể khởi động sai khi tắt trong mục Bật lại Wifi.

– Bật wifi khi laptop của bạn không xuất hiện biểu tượng wifi

Nếu cột tín hiệu wifi không xuất hiện trên máy tính thì rất có thể biểu tượng này đã bị ẩn trong danh sách cài đặt. Vì vậy, để có thể kích hoạt lại nó, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bấm chuột phải vào biểu tượng cột sóng rồi chọn danh mục Mở mạng & Cài đặt Internet Tiếp theo, kích chuột để chọn Ethernet cuối cùng rồi chọn Thay đổi các tùy chọn bộ điều hợp. Như vậy là bạn đã bật wifi laptop hp và bây giờ bạn có thể sử dụng internet để tra cứu cho công việc của mình.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Imei Iphone 6s, Các Bước Kiểm Tra Imei Iphone 6s, 6s Plus

Bài trước mình đã hướng dẫn cách kết nối wifi cho laptop hp để bạn có thể bật wifi laptop hp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Hệ thống Máy Tính Laptop Cũ Giá Rẻ Nhập Khẩu Uy Tín Giá Rẻ Tại Đà Nẵng Việt Nam