Khi download mới máy tính và mong quay đoạn clip hoặc trò chuyện với ai đó bởi webcam trên đồ vật tính, tuy nhiên không biết cách kích hoạt nó? không sao, trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách bật camera trên laptop của chính bản thân mình nếu ai đang sử dụng Windows 11/10.

Bạn đang xem: Cách bật web camera laptop dell


UMBALENA – BIẾN ĐỌC SÁCH TRỞ THÀNH ĐAM MÊ : ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

*

Nhấp vào camera.


Ở phía phía bên trái của cửa ngõ sổ, nhấp vào “camera”, tuyển lựa này đã đưa chúng ta đến màn hình nơi chúng ta cũng có thể quản lý cài đặt của webcam.

Để mang lại phép một trong những phần mềm tuyệt nhất định thực hiện camera của bạn, chỉ việc trượt nút gạt sang vị trí “Bật” và bật / tắt phần mềm bạn muốn truy cập / không truy cập webcam của mình.

Nếu bạn có nhu cầu giữ an toàn cho camera của mình, chỉ việc tắt tùy lựa chọn này. Hãy ghi nhớ rằng điều này sẽ ngăn phần đông chương trình truy cập vào webcam của bạn.


Để mang đến phép một trong những phần mềm duy nhất định thực hiện camera của bạn, chỉ việc trượt nút gạt sang vị trí “Bật” và bật / tắt phần mềm bạn có nhu cầu truy cập / không truy vấn webcam của mình.

Nếu bạn có nhu cầu giữ bình yên cho camera của mình, chỉ việc tắt tùy lựa chọn này. Hãy lưu giữ rằng điều ấy sẽ ngăn đa số chương trình truy cập vào webcam của bạn.

Tải vận dụng Viettel Money – chuyển khoản qua ngân hàng và sở hữu bán

*
*
*
*


Thông thường, chúng ta có thể bật thiết bị của chính mình chỉ bằng cách cắm vào thiết bị, nhưng một số trong những thiết bị cũ rộng có công tắc nguồn bật / tắt mà bạn phải kiểm tra.


Bước tiếp theo sau là đưa sang trình thống trị thiết bị. Đây là một nơi trong Windows 10, nơi chúng ta có thể xem phần cứng và thiết bị nào được thiết lập trong hệ thống của chúng ta hoặc được kết nối.


Bạn gồm thể bấm chuột phải vào biểu tượng Windows thực đơn và chọn nó từ những tùy lựa chọn menu hoặc chúng ta cũng có thể nhập bằng phương pháp sử dụng thanh kiếm tìm kiếm “Device Manager” và lựa chọn nó từ những tùy chọn.


Tìm camera của doanh nghiệp trong danh sách thiết bị, nhấp chuột phải vào nó và lựa chọn “Update driver”.

Sau đó, Windows sẽ auto cập nhật trình điều khiển của camera với nó sẽ chuyển động tốt.


Trước tiên, hãy đảm bảo an toàn rằng camera của người sử dụng đã được cắm. Di chuyển dây và phích cắn USB để bảo đảm rằng các bạn không gặp bất kỳ sự cố liên kết nào hoặc cáp bị lỗi một phần. Nếu đều thứ có vẻ như ổn cùng với cáp, thì tức là bạn chưa setup trình tinh chỉnh và điều khiển hoặc camera của khách hàng bị lỗi.


Nguyễn Sỹ Điệp

Nguyễn Sỹ Điệp là nhân viên viết bài xích tại 24s.vn. Ông có kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ CNTT, chuyên hỗ trợ tư vấn các phương án IT, Camera, Smarthome mang đến khách hàng.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm nom này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Máy Tính Win 7, Cách Xem Mật Khẩu Trên Win 7


Công ty cổ phần thương mại chi tiêu & phát triển technology 24s.vn là đối kháng vị hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, chuyên hỗ trợ dịch vụ tứ vấn, thiết kế, thực hiện và outsourcing trên Việt Nam.