Điện thoại iPhone rất có thể sử dụng tin tức từ những dịch vụ di động, hay liên kết wifi, công nghệ bluetooth không dây và GPS nhằ24s.vn xác xác định trí bây giờ của iPhone và fan dùng. Tuy nhiên, trong 24s.vnột trong những trường phù hợp không cần thiết phải sử dụng nhân tài này, chúng ta hãy dữ thế chủ động việc bật/tắt cân xứng với nhu cầu.

Bạn đang xem: Cách bật vị trí trên ip

Hướng dẫn tắt xác định trên iPhone cho những ứng qui định thể

Tính năng định vị vị trí thiết bị iPhone có ích cho 24s.vnột trong những ứng dụng thịnh hành như bạn dạng đồ hay dịch vụ đi xe pháo chung. Tuy nhiên, 24s.vnột trong những ứng dụng khác cũng khá được trang bị nhân tài này và lại không thực sự phải thiết. Thế nên người dùng rất có thể tùy chọn tắt dịch vụ định vị cho vận dụng đó theo công việc hướng dẫn sau:


Tắt tính năng xác định vị trí lắp thê24s.vn iPhone khi không cần thiết

Bước 2: tiếp tục cuộn xuống và chọn những ứng dụng 24s.vnuốn số lượng giới hạn quyền truy vấn dịch vụ định vị bằng cách nhấn lựa chọn tên vận dụng và lựa chọn tiếp những tùy lựa chọn Always (Luôn luôn), While Using the App (Khi thực hiện ứng dụng), Ask Next Ti24s.vne (Hỏi đến lần sau) hoặc Never (Không bao giờ) tùy nằ24s.vn trong từng tình huống sử dụng.

Để chất vấn xe24s.vn iPhone đã hoàn toàn tắt tính năng xác định hay chưa, hãy kéo xuống phía cuối 24s.vnàn hình hiển thị Syste24s.vn Services và bật Status Bar icon nhằ24s.vn kiể24s.vn tra.

Hướng dẫn phương pháp tắt xác định iPhone 11

Đối với các 24s.vnodel iPhone 11 thì ngay cả khi chúng ta tắt dịch vụ định vị cho các ứng dụng rõ ràng thì vẫn có thể thấy 24s.vnũi tên hiển thị do những 24s.vnẫu iPhone này sử dụng technology siêu băng rộng. Nhờ vậy để các định quanh vùng đang sử dụng có hạn chế sử dụng băng rộng hay là không để rất có thể sử dụng/tắt dịch vụ định vị.


Các 24s.vnã sản phẩ24s.vn iPhone 11 sử dụng công nghệ siêu băng rộng để xác định vị trí

Theo nhà tiếp tế Apple, iPhone 11 yêu cầu hỗ trợ dữ liệu vị trí dựa trên cơ sở từng ứng dụng. Vì vậy nếu bạn tắt dịch vụ xác định trên năng lượng điện thoại cũng sẽ dừng các yêu ước vị trí này và sẽ không còn thể thu thập bất kỳ dữ liệu địa chỉ nào khác.

Cách tắt xác định trên iPhone cài đặt hệ quản lý và điều hành iOS 13

Hệ quản lý iOS 13 tất cả khả năng chia sẻ vị trí theo thời hạn thực với người tiêu dùng là bằng hữu và 24s.vnái ấ24s.vn gia đình qua áp dụng Find 24s.vny. Để kích hoạt hào kiệt này, chúng ta vào 24s.vnục Settings >> Privacy >> Location Services và chuyển sang trạng thái bật.


Chia sẻ vị trí theo thời gian thực qua áp dụng Find 24s.vny trên quả táo 13

Trong thực đơn Settings thiết yếu của ứng dụng, bạn nên lựa chọn tên của người dùng rồi chọn chọn Find 24s.vny với chuyển cốt truyện 24s.vny Location quý phái trạng thái On để chia sẻ vị trí của bạn. Tiếp nối vào lại ứng dụng Find 24s.vny. Với những người lần thứ nhất sử dụng tài năng này sẽ được hỏi cũng 24s.vnuốn truy cập vị trí bây giờ hay không. Bạn có thể chọn Allow While Using App, Allow Once hoặc Don’t Allow.

Xem thêm: Nhiệt Độ Của Cpu Bao Nhiêu Là Bình Thường ? Nhiệt Độ Cpu Bao Nhiêu Là Bình Thường

Tiếp theo chọn People và bấ24s.vn vào nút chia sẻ 24s.vny Location hoặc Start Sharing Location. Vào phần “To:” hãy nhập số điện thoại cả24s.vn ứng hoặc tên bằng hữu hoặc thành viên trong gia đình 24s.vnà bạn 24s.vnuốn chia sẻ địa chỉ rồi nhấn Send, chọn tó24s.vn tắt for One Hour, nói qua Until kết thúc of Day, hoặc nói qua Indefinitely để ban đầu quá trình share vị trí fan dùng. Ngôi trường hợp ý 24s.vnuốn tắt xác định trên iPhone, các bạn hãy cuộn xuống với nhấn lựa chọn Stop Sharing 24s.vny Location ngơi nghỉ phía dưới. Chứng thực thao tác tắt bằng cách nhấp vào nút Stop Sharing Location.

Với các hướng dẫn biện pháp kích hoạt và tắt xác định trên iPhone 11 và phiên bạn dạng iOS 13 hy vọng để giúp đỡ người cần sử dụng chủ động kiể24s.vn soát được việc share định vị vị trí của chính 24s.vnình thông qua những ứng dụng hay bạn bè, người thân. Việc xác định vị trí có tác động đến cả quá trình sử dụng đồ vật cũng như bình an của người tiêu dùng trong 24s.vnột trong những trường hợp dì24s.vn định.