Nếu bạn có nhu cầu khám phá bí quyết nhảy chế độ theo dõi trên facebook của bản thân lúc số lượng bằng hữu trên FB mình đã đầy đủ 5000 người. Hoặc chúng ta sẽ tắt cơ chế kết bạn với người lạ, mà lại vẫn ý muốn hiển thị nút ít theo dõi cùng với người tiêu dùng không giống. Dưới đây là các cách nhảy follow trên facebook đơn giản duy nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách bật tính năng theo dõi trên facebook

Cách nhảy chính sách theo dõi bên trên facebook bằng máy tính 


Cách 1: Mngơi nghỉ trang facebook nhưng bạn có nhu cầu thêm nút Follow cá thể, dìm loài chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược với chọn cái Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Bước 2: Chọn chiếc Cài đặt 

*

Bước 3: Từ tkhô giòn thực đơn mặt tay trái, kéo lựa chọn chiếc Bài viết công khai

*

Cách 4: Tại loại “ Ai rất có thể theo dõi tôi “ lựa chọn chế độ Mọi người.

*

Cách 5: Tại chiếc này, những chúng ta cũng có thể sửa đổi những thông tin không giống như:

*

Cài đặt ai hoàn toàn có thể phản hồi bài viết trên facebook của bản thân, tất cả 3 chính sách cài đặt quyền bình luận trên FB là không có bất kì ai cả, chúng ta của bạn bè và đông đảo bạn. 

Thông báo về nội dung bài viết công khai: Những tín đồ theo dõi và quan sát bạn sẽ nhận được thông tin khi bạn cập nhập nội dung bài viết bắt đầu, hình ảnh xuất xắc status new.

Cách bật cơ chế quan sát và theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu bật tài năng follow facebook bên trên điện thoại Android hoặc IOS rất có thể áp dụng giải pháp sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt trên tiện ích facebook của mình.

*

Cách 2: Chọn mục Bài viết công khai nằm trong mẫu Quyền riêng tư.

*

Cách 3: Chọn mẫu Công khai phía bên trong mục Ai có thể quan sát và theo dõi tôi. Để hầu hết tín đồ chưa hẳn là bạn bè của bạn cũng có thể follow thông tin tài khoản facebook của mình.

*

Đây là phương pháp hiệu quả duy nhất để kích hoạt chế độ follow facebook năm 2021, những phương pháp nhảy chế độ quan sát và theo dõi bên trên facebook khác ngày nay không có tác dụng nha.

Cách coi số đông nhiều người đang theo dõi và quan sát facebook mình bên trên vật dụng tính

Nếu bạn có nhu cầu xem nhiều người đang quan sát và theo dõi bản thân trên facebook trên máy tính xách tay cùng điện thoại có thể thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Msinh hoạt mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn cái tin tức của doanh nghiệp bên trên facebook.

*

Cách 3: Tại dòng Truy cập biết tin của bạn thừa nhận chọn nút ít Xem.

*

Cách 4: Tại mục bên phía trái màn hình hiển thị chọn dòng quý khách hàng btrằn cùng fan theo dõi.

*

Cách 5: Chọn loại Những bạn theo dõi và quan sát bạn, ví như bao gồm ngẫu nhiên bạn đang theo dõi và quan sát chúng ta trên facebook thì danh sách tín đồ theo dõi vẫn mở ra trong danh sách này.

*

Cách coi ai theo dõi và quan sát facebook bản thân bên trên điện thoại 

Nếu bạn muốn coi list những người theo dõi và quan sát facebook mình bên trên điện thoại có thể vận dụng phương pháp sau:

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang nằm ở vị trí phía phải bên trên cùng ứng dụng facebook cùng lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt.

*

Bước 2: Kéo xuống bên dưới chọn mục Truy cập thông tin của bạn nằm tại vị trí loại Thông tin của công ty bên trên facebook.

*

Cách 3: Chọn mục Quý khách hàng bnai lưng cùng tín đồ theo dõi.

*

Cách 4: Chọn mục Những người theo dõi và quan sát bạn, một danh sách tên facebook người sẽ quan sát và theo dõi các bạn kèm thời hạn ban đầu theo dõi xuất hiện. 

*

Hoặc phương pháp coi bản thân đã theo dõi và quan sát ai trên facebook thì bạn chọn cái Những tín đồ các bạn theo dõi để bình chọn coi hiện tại nhiều người đang theo dõi và quan sát ai bên trên facebook với thống trị, hủy theo dõi ngẫu nhiên ai ví như đề xuất.

Tính năng follow bên trên facebook là gì?

lúc chúng ta kết các bạn với ai đó bên trên Facebook, ví như fan đó chưa hoặc ko đồng ý kinh nghiệm kết các bạn này thì Facebook đang tự động bật kỹ năng quan sát và theo dõi. Tuy nhiên, các bạn phải biết cách nhảy chính sách quan sát và theo dõi bên trên facebook bắt đầu gồm chức năng nha.

Theo dõi Facebook là 1 trong những nhân tài dành cho làm hồ sơ cá thể của người dùng ko vận dụng cho những trang / fanpage.

Nút ít Theo dõi cho phép hầu như fan ĐK những update công khai minh bạch của công ty trên Facebook. Trên thực tiễn, Facebook Follow trước đây được hotline là Subscribe.

Nếu chúng ta là bạn lừng danh hoặc mong quảng bá thương hiệu cá nhân của mình trên facebook thì nên bật tác dụng follow Facebook này. Như vậy giúp công bố, uy tín, tiếng tăm của công ty được lan truyền và phổ biến trên social này.

Xem thêm: Harga apple ip x max giá bao nhiêu tại thời điểm 2020 ?

Những xem xét Khi bật theo dõi trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu thông tin của chính bản thân mình riêng tư và chỉ còn muốn chia sẻ cho bạn bè, người thân thì tránh việc sử dụng hào kiệt này. Dưới đấy là một vài ba xem xét gồm:

Sau Khi ai kia quan sát và theo dõi chúng ta, fan đó sẽ xem được những bài viết công khai minh bạch, bản tin story, công bố cá thể bên trên trang fb cá nhân của khách hàng.Những bạn quan sát và theo dõi rất có thể share bài xích đăng Công khai của người sử dụng bên trên tường fb của mình hoặc trên những đội, page.Số rất đông người quan sát và theo dõi facebook không bị số lượng giới hạn càng nhiều càng tốt nha, nếu như con số nhiều thì chúng ta dễ có được tiông chồng xanh fb.Bạn vẫn rất có thể ngăn hoặc thống trị fan quan sát và theo dõi bản thân ngẫu nhiên lúc làm sao bạn có nhu cầu.Lúc nhảy chế độ theo dõi bên trên facebook, bất kỳ ai những hiểu biết kết các bạn sẽ tự động hóa trở nên bạn quan sát và theo dõi trừ khi chúng ta chặn bọn họ. 

Kết luận: Đây là 2 giải pháp bật chế độ theo dõi trên facebook bên trên máy tính cùng điện thoại thông minh mới nhất 2021 và biện pháp coi nhiều người đang follow facebook bạn đúng chuẩn duy nhất.