Facebook hiện nay là mạng xóm hội được nhiều người sử dụng cùng lấy nó làm phương tiện trao đổi chủ yếu với bạn bè cổ, hoặc vào công việc. Chính do thế, rất nhiều người muốn nhận được thông tin Facebook 24s.vn nhất, ngay cả lúc không tróc nã cập tài khoản Facebook trên trình duyệt. Bài viết dưới đây, 24s.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật thông tin Facebook bên trên trình duyệt Chrome.

Bạn đang xem: Cách bật thông báo facebook trên máy tính


1. Cách bật thông báo Facebook

2. Tác dụng của việc nhận thông tin Facebook

3.Lời kết


Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook. Trong giao diện nhấn chọn vào mục Cài đặt.

*

Vào cài đặt đặt để bật thông báo

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt tài khoản nhấn chọn vào mục quản lý Thông báo ở bên trái giao diện.

*

Chọn mục Thông báo

Nhìn thanh lịch mặt phải nhấn vào mục Máy tính để bàn và điện thoại di động để thiết lập nhận thông tin bên trên các thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook.

*

Giao diện vào mục Thông báo

Bước 3: Bên dưới bạn sẽ quan sát thấy tùy chỉnh bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome, mà lại mạng xóm hội này liên kết. Nhấn nút ít Bật để bật thông tin.

*

Vào Máy tính và thiết bị di động để xuất hiện giao diện

Sau đó bạn sẽ quan sát thấy hướng dẫn bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome.

Bước 4: Hãy cliông xã vào biểu tượng ổ khóa trên tkhô hanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó nhấn chọn vào mục Thông báo. Mặc định Facebook đã bị chặn bật thông tin bên trên trình duyệt. Bạn cần tích chọn vào Luôn có thể chấp nhận được bên trên website này.

*

Cho phxay thông báo

Bước 5: Để ráng đổi gồm hiệu lực, chúng ta cần nhấn vào nút ít Tải lại ở thanh hao thông tin trên trình duyệt Chrome như hình.

*

Tải lại trang

Sau đó kiểm tra lại sẽ thấy thông báo Facebook trên Chrome đã được bật. Nếu bạn không muốn nhận thông báo thì nhấn vào nút Tắt.

Hoặc tùy chỉnh thời gian tắt thông báo thì nhấn vào Tắt thông báo. Facebook sẽ hỏi người cần sử dụng thời gian tắt thông báo là bao lâu, tối đa một ngày và tối thiểu 15 phút ít. Nhấn Lưu để lưu lại ráng đổi.

*

Cài đặt tắt thông báo


Hiện nay, Facebook đang là một phương tiện xúc tiến thương mại rất hiệu quả. Lượng người cần sử dụng Facebook rất lớn, bao gồm cả người phân phối và người sở hữu, vị vậy đây cũng được coi là một thị trường sôi nổi trên mạng đáp ứng được nhu cầu của những bên trong thương mại. Việc nhận được thông tin Facebook cũng gồm những vai trò quan lại trọng.

Quản lý bán sản phẩm đa kênh hiệu quả với phần mềm Nkhô giòn.vn

Đăng ký sử dụng thử trải nghiệm miễn phí

*

Đối với người bán:

Bất kỳ người phân phối nào cũng có một fanpage trên Facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Để người tiêu dùng có thể biết đến mặt sản phẩm mình đang cung cấp, người phân phối cần thường xuyên xây dựng nội dung cho fanpage facebook, càng hấp dẫn thì càng mê say nhiều người quyên tâm, từ đó gây ra nhu cầu giao thương mua bán. Lúc có ai đó bình luận vào một bài viết của chủ page thì việc nhận được thông tin luôn luôn rất quan lại trọng để người buôn bán gồm thể phản hồi ngay, ko bỏ lỡ một người tiêu dùng làm sao.Nhận được thông tin về bài xích viết sẽ giúp người bán biết được bao gồm bao nhiêu người quyên tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bản thân, tìm kiếm kiếm data dựa bên trên những tài khoản Facebook gồm thể hiện sự quyên tâm. Đây đó là biện pháp mở rộng nguồn người sử dụng.Ngăn chặn những bình luận tiêu cực ngay lập tức lập tức bởi đôi Lúc sẽ gồm những bình luận ảnh hưởng xấu đến thương hiệu thì người bán phải kịp thời phát hiện với xử lýNgười viết cũng sẽ biết được nội dung bản thân đăng tải gồm đạt hiệu quả tốt không, để từ đó phạt triển ý tưởng mới cho các nội dung tiếp theo.

Đối với người mua:

khi một fanpage cơ mà bản thân quan tâm có bài viết mới, người mua sẽ nhận được thông báo và vào coi luôn luôn bao gồm nội dung gì mới không chẳng hạn như sản phẩm mới của người bán, chương trình khuyến mãi, chương trình livestream. Lúc một sản phẩm mới được đưa ra, người cài sẽ thấy được, để ý liệu tất cả hợp nhu cầu của mình ko để hỏi công bố từ người download. Đôi lúc sản phẩm được ưa ưa thích nhiều sẽ nkhô nóng hết mặt hàng, lúc này việc nhận thông tin luôn luôn rất hữu ích vì người sở hữu tất cả thể nhấn vào thông tin để truy hỏi cập luôn vào bài bác viết, hối hả đặt được hàng.khi bình luận vào một bài xích viết, người thiết lập sẽ thấy được thông tin phản hồi từ người chào bán, như vậy sẽ trao đổi được biết tin mau lẹ, và đưa ra được quyết địnhgiao thương.

Xem thêm: Facebook Không Load được Bảng Tin Trên Iphone, Facebook Không Load được Bảng Tin


Facebook đã, đang, và sẽ tiếp tục thể hiện phương châm của mình như một công cụ xúc tiến thương mại hiệu quả. Facebook là kênh tất cả ý nghĩa đặc biệt với người buôn bán nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường để đông đảo mọi người biết đến nhờ tính năng phân chia sẻ rộng rãi của Facebook, đồng thời mở rộng bài bản và nguồn người tiêu dùng của mình. lúc việc marketing trên Facebook gồm dấu hiệu phân phát triển, người cung cấp cần cần sử dụng thêm công cụ hỗ trợ để quản lý hoạt động hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý fanpage Facebook của 24s.vn đó là một công cụ hữu ích với tính năng quản lý tin nhắn, bình luận của khách hàng, quản lý đơn sản phẩm, Ship hàng cùng còn nhiều hơn thế nữa, chắc chắn sẽ giúp những người bán hàng online hoạt động một giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.