Quý khách hàng đã thực hiện Chrome nhằm lướt web với nhất là mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, nhiều thông tin của Facebook chỉ ra khiến các bạn cảm thấy quá đau đầu. Tìm phát âm tức thì bài viết sau đây của 24s.vn về cách tắt thông tin Facebook bên trên Chrome.

Bạn đang xem: Cách bật thông báo facebook trên chrome


Jack

Với việc Chrome được áp dụng một cách rộng rãi thì vấn đề nó được cải tiến và hoàn thành mỗi ngày là vấn đề tất nhiên. Tuy thế, chưa phải thiên tài như thế nào của Chrome cũng tỏ ra hữu hiệu cùng với người tiêu dùng. Và đích thị làm việc đấy là cho phép gửi thông báo trường đoản cú trang web mạng xã hội. Sau đây hãy thuộc 24s.vn tò mò phương pháp tắt thông báo Facebook trên Chrome nhé. Bắt đầu thôi.

*


Hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook bên trên Chrome tự trình Cài đặt

Không gồm trình chăm nom như thế nào là không gợi ý cho bạn nhảy thông tin từng khi bạn truy cập vào Facebook bên trên trình chăm chú kia và ở đấy là Chrome. Đôi khi nó siêu luôn tiện cho mình lúc bạn cũng có thể vừa thao tác với vừa nhận thấy thông tin. Tuy nhiên cũng có nhiều thời gian nó biến đổi phiền phức và nhìn lại thì cũng không thực sự cần thiết. Dưới đây là những cách khiến cho bạn tắt thông báo Facebook trên Chrome.

Tiếp mang đến là giải pháp tắt thông báo Facebook bên trên Chrome. Để tiến hành được điều này, các bạn tuân theo quá trình sau đây:

Cách 1: Msinh sống trình chu đáo Chrome trên máy tính xách tay của chúng ta lên.

Bước 2: Các các bạn chọn hình tượng vệt 3 chấm ở góc cạnh buộc phải màn hình và lựa chọn vào mục Cài đặt.

*

Bước 3: Tiếp cho các bạn kéo thanh hao tìm kiếm kiếm xuống mục Quyền riêng biệt tư cùng bảo mật. Rối sau đó chọn Cài đặt trang web sinh hoạt form cài đặt mặt đề nghị.

*

Cách 4: Tiếp tục chọn mục Thông báo nhỏng hình tiếp sau đây.

*

Bước 5: Tại mục Thông báo, các bạn tìm về Facebook cùng thực hiện Xóa nó ngoài mục Thông báo là xong.

*

Hướng dẫn cách tắt thông tin Facebook trên Chrome bên trên trình duyệt

Đây có lẽ rằng là bí quyết tắt thông báo Facebook bên trên Chrome nkhô hanh độc nhất vô nhị cơ mà bạn có thể triển khai. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thứ nhất chúng ta yêu cầu truy cập vào trang Facebook bên trên trình chuẩn y Chrome của bản thân mình.

Cách 2: Tiếp mang lại các bạn chú ý cho hình tượng ổ khóa phía phía trái băng thông của trình chú tâm nhỏng bên dưới màn hình hiển thị.

Cách 3: Cliông chồng chọn. Kéo xuống phần Thông báo (Notifications). Nhấp vào và gửi sang Chặn (Block).

*

Hướng dẫn giải pháp tắt thông tin Facebook trên Chrome từ Cài đặt của Facebook

Cuối thuộc là biện pháp tắt thông báo Facebook bên trên Chrome từ bỏ Cài đặt của Facebook. Đây chắc hẳn rằng là phương pháp không nhiều người tiêu dùng tốt nhất bởi cũng không nhiều người biết và ko được áp dụng các như 2 cách đề cập bên trên. Các bước thực hiện bí quyết tắt thông báo Facebook trên Chrome trường đoản cú Cài đặt Facebook nlỗi sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên trình để mắt Chrome của người sử dụng.

Cách 2: Clichồng lựa chọn mũi tên. Vào Cài đặt & quyền riêng biệt tự rồi chọn tiếp Cài đặt.

*

Cách 3: Kéo xuống dưới và chọn mục Thông báo.

*

Bước 4: Kéo xuống dưới mục Cài đặt thông báo bên đề nghị. Chọn Trình xem xét. Trong mục Thông báo đẩy bên trên Chrome chuyển sang chế độ tắt.

Xem thêm: Cách Lưu Dữ Liệu Trên Icloud, Sao Lưu Iphone

*

Một số bài viết không giống tương quan mang lại Facebook chúng ta cũng có thể tđắm say khảo:

Và trên đó là mọi share của chúng mình về kiểu cách tắt thông báo Facebook trên Chrome. Mong rằng gần như ban bố bên trên hữu dụng cho bạn. Đừng quên Like, Share cùng ghẹ thăm 24s.vn thường xuyên để sở hữu được phần lớn kỹ năng và kiến thức mới mẻ và lạ mắt về công nghệ hằng ngày.