Bạn thường xuyên sử dụng chuột cảm ứng bên trên Touchpad mang đến tiện với công việc của mình cũng như có thể xách đi mọi nơi và dùng bất cứ lúc nào mình muốn. Nhưng mà có một điều hạn chế là nó chỉ sử dụng tốt trong một vài công việc nhẹ nhàng tuy nhiên nếu các ứng dụng đòi hỏi độ cao hơn phải sử dụng chuột bên ngoài vì vậy bạn phải tắt đi chuột cảm ứng trên bàn phím. Vậy tiếp sau đây mình sẽ giới thiệu các cách tắt chuột cảm ứng trên máy tính xách tay HP đến mọi người nhé.

Bạn đang xem: Cách bật tắt chuột cảm ứng của laptop hp


Cách cài bảo mật vân tay cho máy tính HP Win 7 Win 10

Cách khóa con chuột – mở chuột cảm ứng trên máy vi tính Dell win 7 win 10

Cách nhảy đèn mở đèn có tác dụng sáng bàn phím máy vi tính HP

1. Cách nhảy chuột chạm màn hình laptop hp bằng phím tắt

Các bạn sử dụng những phím tính năng có ghi ở bên trên phần bàn phím máy vi tính (Thông thường thì là Fn + F7), hoặc có thể tham khảo thêm những tài liệu kèm theo chiếc đồ vật hoặc còn nếu không thì chúng ta có thể tìm thấy được hình tượng của touchpad ngơi nghỉ khay hệ thống (Hình bên dưới) tiếp đến thì bạn click đúp vào loài chuột hoặc chuột phải vào lựa chọn vào Disable nhằm mình tắt bọn chúng đi.

Bước 1 : Click buộc phải chuột vào mục Computer -> sau đó thì chọn Manage

Bước 2: Tiếp theo chọn Device Manager

Bước 3:  Ở tại mục Mice and other pointing devices thì tiếp tục click yêu cầu chuột vào touchpad rồi lựa chọn Disable và do đó thì touchpad ở bên trên máy tính của các bạn đã bị gỡ bỏ trọn vẹn ra.

2. Tắt dịch vụ touchpad keyboard services 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phải con chuột vào mục của Synaptics PS/2 Port TouchPad rồi bạn chọn Disable

Bước 3: thoát khỏi cửa sổ của Device Manager và khởi rượu cồn lại laptop Hp của mình và khám nghiệm kết quả.

5. Phương pháp tắt chuột cảm ứng trên máy vi tính hp bằng cách tùy chỉnh driver touchpad

Trong trường đúng theo các chúng ta không khóa chuột chạm màn hình laptop hp bằng những tổng hợp phím tắt thì cũng rất có thể do chúng ta vẫn chưa tải driver chuẩn cho touchpad. Các bạn truy cập vào phần đa trang cung cấp tải driver mang lại dòng máy vi tính hp đang sử dụng và cài về driver touchpad cho tương xứng với hartware của bạn. Tải Driver Touchpad của máy tính HP

Các bạn tick vào mục của Disable when external USB pointing device plugin

6. Sử dụng phần mềm ngoài để khóa touchpad trên laptop

Có tương đối nhiều những ứng dụng ở ngoài cung ứng khóa bàn di loài chuột trên máy tính xách tay HP như touch Freeze, Touchpad Pal hoặc Touchpad Blocker.…Những phần mềm này vẫn được tất cả sẵn kĩ năng có thể loại bỏ hóa touchpad thuộc với một số cài đặt nâng cao không giống với hình ảnh rất là 1-1 giản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Unikey Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu

Như vậy, 24s.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn nhiều cách tắt chuột chạm màn hình trên máy tính hp. Hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những tin tức bổ ích và giúp trải nghiệm sử dụng trên máy tính hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công.