Bạn đùa game hay là muốn hướng dẫn thao tác gì đó trên màn hình hiển thị iPhone của người tiêu dùng để giữ hộ cho bạn bè xem. Bạn lừng chừng làm nuốm nào để quay màn hình hiển thị iPhone đối kháng giản. Hôm nay mình vẫn chỉ cho chúng ta cách quay màn hình hiển thị iPhone dễ dàng chỉ với vài ba thao tác.

Bạn đang xem: Cách bật quay màn hình iphone

Cách quay lại screen iPhone

Tính năng quay màn hình iPhone thực tế đã bao gồm từ 2017 với phiên phiên bản iOS 11 trường hợp bạn không biết thì hãy xem hướng dẫn tiếp sau đây nhé

Cách quay màn hình iPhone rất đơn giản thôi, hãy thuộc thực hiện luôn luôn nhé.

- cách làm : các bạn vào cài đặt > Trung tâm kiểm soát > Tuỳ chỉnh điều khiển. Hãy tìm tới dòng Ghi màn hình hiển thị và ấn vào dấu “+“. Nhìn lên phía trên và đảm bảo an toàn nó sẽ nằm ở phần Bao gồm.

*

- các bạn vuốt mở Trung tâm kiểm soát lên với ấn chọn vào nút Ghi màn hình. Sau đó tính năng vẫn đếm ngược 3,2,1 và screen của các bạn sẽ được ghi lại.

*

- Để ngừng ghi màn hình, cùng với iPhone 8 Plus trở xuống thì các bạn vuốt Trung tâm điều hành và kiểm soát lên ấn lại vào nút cù màn hình. Đối cùng với iPhone X trở lên trên thì chúng ta ấn vào thời hạn ở góc mặt trái, một thông báo sẽ tồn tại hỏi bạn muốn dừng quay ko thì chọn vào dừng ở bên tay phải.

*

Một số để ý khi quay màn hình hiển thị trên iPhone

- Thiết bị của khách hàng phải sẽ ở phiên bản iOS 11 trở lên new có kĩ năng quay màn hình. Để kiểm tra chúng ta có thể vào thiết lập > thiết đặt chung > giới thiệu (Phiên bản).

- unique video đã tuỳ thuộc với từng thiết bị, ví dụ đoạn clip quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không còn thể giống cùng nét như iPhone Xs được.

- Để biết tài năng quay screen có vận động không thì hãy lưu ý trên màn hình bạn sẽ hiện ra thanh thời gian không.

- Để xem lại video chúng ta cũng có thể vào vận dụng Ảnh phần video.

Xem thêm: Cách Biết Email Facebook Của Người Khác Trên Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng

Trên đây là hướng dẫn biện pháp quay screen iPhone đơn giản dễ dàng nhất cơ mà không cần dựa vào vào áp dụng bên thứ bố hay jailbreak.