Ở phiên phiên bản laptop Windows 10 mới nhất, màn hình hiển thị cảm ứng sẽ tiến hành bật sẵn để người dùng sử dụng. Nếu các bạn không biết biện pháp tắt màn hình cảm ứng laptop Win 10 hay biện pháp bật bọn chúng lên, dưới đây 24s.vn đã trả lời chi tiết cho chính mình.

Bạn đang xem: Cách bật màn hình cảm ứng laptop win 10

Cách tắt màn hình cảm ứng máy vi tính Win 10

*

Cách đơn giản nhất để bạn có thể truy cập vào nhân kiệt này là chúng ta vào mục Start chọn Device Manager.

Cách 2: Tại giao diện qui định Device Manager, để tắt màn hình chạm màn hình máy tính Win 10 các bạn hãy cuộn chuột vào tìm tới chiếc Human Interface Devices. Sau đó, hãy nhận con chuột vào mục này. Lúc này, con chuột của các bạn sẽ hiển thị ra một menu

Cách 3: Tìm cho mục HID - Compliant touch screen. Hãy nhận chuột bắt buộc vào chỗ này cùng chọn vào mục Disable device nhằm tắt đi chạm màn hình của laptop.

*

Cách tắt màn hình hiển thị cảm ứng máy tính xách tay Win 10 đã thực sự hoàn tất khi bạn thừa nhận xác minh YES Khi gồm một đòi hỏi xác minh tắt màn hình hiển thị hiển thị.

*

quý khách không cần phải singout hoặc khởi động lại lắp thêm. Màn hình cảm ứng của dòng sản phẩm lúc này đã có tắt. quý khách trọn vẹn có thể kiểm soát nó bằng cách bấm vào screen.

Cách nhảy màn hình cảm ứng máy tính xách tay Win 10

cũng có thể bởi một ngulặng nhân gì đấy khiến cho màn hình chạm màn hình của dòng sản phẩm bị mất đi. Nếu như bạn muốn bật screen cảm ứng máy tính Win 10 chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình nhỏng sau:

Bước 1: quý khách hàng truy vấn vào Device Manager. Cách truy cập vào biện pháp này đồng nhất nhỏng ngơi nghỉ giải pháp tắt màn hình hiển thị cảm ứng máy tính xách tay Win 10.

Bước 2: quý khách hàng hãy truy cập vào Human Interface Devices. Nhấn chọn con chuột đề xuất vào HID - Compliant touch screen. Tiếp cho bạn dấn lựa chọn vào Enable device.

*

Sau lúc thực hiện dứt 2 bước bên trên, màn hình hiển thị cảm ứng của dòng sản phẩm sẽ được nhảy lại.

Nếu nhỏng màn hình hiển thị cảm ứng của bạn đang bị tắt nhưng lại HID - compliant touch screen đã có enable thì bạn chỉ cần gỡ driver ra khỏi máy vi tính với cài đặt lại.

+ Hãy nhận chuột yêu cầu vào driver và lựa chọn Uninstall để gỡ nó thoát khỏi đồ vật.

Xem thêm: Có mạng nhưng không vào được facebook

+ Ở trên thanh thực đơn chúng ta hãy nhấn chọn Action và lựa chọn vào phần Scan for hardware changes để thiết lập lại driver.

Trên trên đây, Cửa Hàng chúng tôi vẫn trình làng cho chính mình bí quyết tắt screen chạm màn hình laptop Win 10. Các bước thực hiện không quá khó khăn đối với bạn đúng không? Mọi chiếc máy tính phần đa rất có thể áp dụng với cách này. Thử tức thì bây giờ nhé! Chúc chúng ta thành công!