Hầu hết những chiếc máy tính xách tay đều có webcam để người dùng sử dụng camera trước bên trên màn hình để phục vụ nhu cầu công việc hoặc giải trí hay thực hiện những cuộc gọi video clip call. Ở từng hệ điều hành windows khác nhau thì cách mở camera webcam cũng ko mấy khác biệt và cần phải thiết lập nhiều tùy chỉnh khác. Vì vậy bài viết dưới phía trên sẽ hướng dẫn cách bật mở camera webcam trên laptop máy tính với hệ điều hành win 7, mời bạn đọc theo dõi.

Bạn đang xem: Cách bật camera laptop win 7


1. Phương pháp mở camera trên máy tính xách tay win 7 bằng thủ công

Với cách mở camera máy tính này các bạn chỉ cần rê chuột đến biểu tượng Start ở góc dưới mặt trái của màn hình rồi sau đó gõ tìm cụm từ camera. Nếu như thấy có phần mềm tương ứng thì thử nhấn vào một cửa sổ hiện lên và các bạn có thể điều khiển được camera rồi

Hoặc các bạn cũng có thể thử qua cách này : Bạn vào biểu tượng My computer bên trên màn hình ở phía dưới có chữ USB đoạn phim Device ( hoặc thấy cái ổ gần giống như USB tuy nhiên có ghi chữ Camera ), nhấn đúp ( click chuột trái hai lần liên tiếp ) vào bạn sẽ thấy và bây giờ muốn chụp ảnh thì nhấn vào chữ Take a new picture bên trái là có ảnh ngay.

Các bạn tham khảo thêm cách nhảy mở web camera máy vi tính HP

2.

Xem thêm: Làm cách nào để xóa facebook vĩnh viễn nhanh nhat

C
ách nhảy web camera laptop win 7 phần mềm CyberLink YouCam

Trong trường hợp ở bên trên máy tính máy vi tính không có phần mềm để mở camera thì người dùng cần phải cài thêm phần mềm hỗ trợ CyberLink YouCam

Bước 1 : Các bạn nhấn vào link dưới phía trên để tải CyberLink YouCam xuống cho máy tính rồi khởi động để cài đặt

Tải phần mềm CyberLink YouCam

*
*
*

Với những hướng dẫn giải pháp mở camera webcam trên máy vi tính win 7 trên trên đây sẽ giúp đến các bạn dễ dàng rộng ở trong các thao tác và sử dụng chiếc camera trên máy tính xách tay của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng