Bạn có biết rằng bạn có thể làm cho tài khoản Facebook của mình bình yên hơn và phòng lại câu hỏi bị mod nick bằng phương pháp sử dụng các thiết lập bảo mật do thiết yếu Facebook hỗ trợ hay không?

Nếu như chúng ta đã sử dụng Facebook một vài năm, thì tài khoản của chúng ta cũng có thể chứa đựng một kho tin tức có quý hiếm mà lũ tin tặc vô cùng thích khai thác. Cùng với các tính năng bảo mật của Facebook, tài khoản của bạn sẽ tránh được việc thông tin quan trọng của người sử dụng bị kẻ xấu lợi dụng. Để hoàn toàn có thể bảo mật tài khoản Facebook kiêng bị hack, đây là những việc bạn phải làm ngay từ dịp này. Hãy cùng 24s.vn mày mò chi tiết dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách bảo mật facebook tốt nhất


Nội dung chính:


Nguyên nhân tài khoản Facebook của bạn bị hackHướng dẫn 6 phương pháp bảo mật tài khoản Facebook tránh bị hack hiệu quả nhất

Nguyên nhân tài khoản Facebook của bạn bị hack

Đánh cắp bởi Facebook Phishing

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Để bảo đảm an toàn mật cho thông tin tài khoản của mình, chúng ta nên đặt toàn bộ thành Chỉ bản thân tôi để hạn chế người khác gồm ít tin tức hơn về bạn.

Những thiết lập bảo mật mà chúng tôi đã ra mắt trong nội dung bài viết này chỉ có thể giúp thông tin tài khoản Facebook của bạn bình an hơn, chứ không hề thể bảo đảm mật khẩu tài khoản Facebook của khách hàng khỏi tin tặc.

Những tính năng bảo mật thông tin này sẽ khiến hacker không thể truy vấn trái phép vào tài khoản của bạn để đánh tráo thông tin, mặc dù họ đã biết được mật khẩu singin của bạn.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Truy Cập Được Ổ Cứng Di Dộng Bị Lỗi, Những Lỗi Khi Dùng Ổ Cứng Di Động

Nếu cảm thấy nội dung bài viết hữu ích, chớ quên chia sẻ cho đồng đội của mình nhé. Hẹn gặp gỡ lại các bạn trong những nội dung bài viết sắp cho tới của 24s.vn.