Trong bài viết này, hãy cùng khám phá cách ẩn ứng dụng riêng bốn trên smartphone Android nhằm đề phòng ánh mắt tò mò của không ít người xung quanh.


Dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn chúng ta ẩn những áp dụng riêng tư của chính mình khỏi góc nhìn tò mò của các người.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại android

Chắc hẳn mỗi cá nhân trong số bọn họ đều cài một hoặc nhiều ứng dụng chứa đựng những thông tin riêng tứ như Facebook, Messenger, Instagram tốt WhatsApp… do đó, ai ai cũng đều gồm nhu cầu bảo đảm những vận dụng này khỏi ánh mắt tò dò của bạn khác, hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ là màn hình hiển thị chính của người tiêu dùng đã chứa đựng vô số ứng dụng rồi nên ước ao giấu sút đi. Hãy tiến hành theo các hướng dẫn trong nội dung bài viết này.

*

Thực tế, ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung hay LG dễ ợt hơn các bạn nghĩ nhiều

Nếu chúng ta dùng smartphone Samsung

Trong ngôi trường hợp chúng ta là chủ cài đặt của một dế yêu Samsung, hãy tận dụng tác dụng Secure thư mục mà hãng sản xuất tích phù hợp sẵn trong máy bởi theo kiểm xác nhận tế thì khả năng này mang lại độ bảo mật thông tin khá cao. Secure folder không chỉ là hiện tượng để cất ứng dụng thông thường mà còn giúp tạo ra một ko gian đơn nhất cho ứng dụng. Ví dụ, nếu khách hàng mở vận dụng Notes lên khi không kích hoạt Secure Folder, bạn sẽ thấy một danh mục hoàn toàn khác so với khi chúng ta khởi động kỹ năng này giúp xem được những tin tức mà bạn dạng thân bạn đã ẩn.

Secure Folder rất có thể được bảo mật thông tin bằng nhiều phương thức khác nhau cho mình tùy lựa chọn như: sinh trắc học tập (mống mắt, vân tay), mật khẩu hoặc thậm chí còn là chủng loại hình, nhằm đảm bảo an toàn chỉ có người sở hữu của thông tin mới hoàn toàn có thể trông thấy chúng.

Nếu thích phương pháp khác, chúng ta có thể truy cập theo mặt đường dẫn: Cài để > Hiển thị > màn hình chính > Ẩn ứng dụng sau đó lựa chọn các biểu tượng để đựng giấu, chú ý là vấn đề này chỉ có thể giúp vận dụng ẩn khỏi màn hình chính và bọn chúng sẽ hoàn toàn lộ diện trong hiệu quả tìm kiếm cũng như trong danh sách ứng dụng.

*

Nội dung của cùng một ứng dụng có thể hoàn toàn không giống trong Secure folder (phải)

Nếu các bạn dùng smartphone LG

Nếu các bạn là bạn dùng điện thoại của LG, bạn hãy tìm đến đường dẫn Cài đặt > màn hình > screen chính > Ẩn ứng dụng, tại đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách những ứng dụng được hiển thị mặt phải, cùng với danh sách các ứng dụng bị giấu. Đối với nhiều hãng smartphone Android (có cả LG) thì bạn chỉ cần click vào mục Ẩn ứng dụng trên màn hình hiển thị chính hoặc trong phòng kéo ứng dụng là hoàn toàn có thể ẩn đi các ứng dụng mà bạn không thích chúng hiện hữu trên screen chính. Rất đơn giản và dễ dàng và một thể lợi.

*

LG cung ứng người dùng rất có thể thoải mái giấu đi những ứng dụng riêng bốn của họ

Nếu bạn dùng điện thoại HTC

Trên chiếc điện thoại HTC U11 new nhất ở trong phòng sản nguồn gốc xuất xứ Đài, hãng sẽ đem lên bộ giao diện Sense mới, chất nhận được người sử dụng có thể ẩn đi ứng dụng cũng giống như kích hoạt ứng dụng trải qua mục cài đặt trong chống kéo áp dụng (có biểu tượng dấu 3 chấm đặt dọc).

*

Hãy vào theo đường dẫn như trong hình

Dành cho phần lớn ai dùng game android Launcher

Đối với những người dân đang sở hữu các mẫu điện thoại cảm ứng đến từ phần đa thương hiệu không cung ứng tính năng ẩn ứng dụng như MIUI của xiaomi thì bạn hãy thiết đặt các Launcher logic do bên thứ 3 phát triển như Apex hoặc Nova để tiến hành điều này.

Xem thêm: Nên Mua Laptop Asus Dòng Nào, Laptop Asus Dòng Nào Tốt

*

Giao diện ẩn ứng dụng trên Nova Launcher

Ngoài ra, nhiều hãng điện thoại cảm ứng khác lại chọn cách bắt tay với các nhà cách tân và phát triển bên lắp thêm 3 nhằm tạo ra các lựa chọn hữu ích tương tự như Secret thư mục của Samsung, sau đó thiết lập sẵn trong thứ khi thoát khỏi hộp y hệt như trường phù hợp của Huawei với Gallery Vault, mặc dù nhiên, đây lại là một trong những ứng dụng mà các bạn hoàn toàn rất có thể truy cập vào kho áp dụng Play Store và mua về dễ dàng. Điều cần xem xét là Gallery Vault chỉ có tác dụng ẩn đoạn clip và hình ảnh chứ chẳng thể ẩn được ứng dụng.

AnhNQ

Theo: https://www.phonearena.com/news/How-to-hide-apps-on-your-Android-phone_id99017