Khi đk tài khoản Facebook, các bạn phải khai báo một số thông tin cá nhân như email, địa chỉ, số năng lượng điện thoại, ngày tháng năm sinh... Cơ mà mặc định lại ở chính sách công khai, mọi người từ bạn bè đến bạn lạ đều có thể nhìn.

Bạn đang xem: Cách ẩn thông tin trên facebook

thế nhưng bạn trả toàn rất có thể ẩn thông tin cá thể đó một giải pháp dễ dàng.

*
Facebook đến Android

*
Facebook đến iOS

*
Facebook đến Windows Phone

Cách này để giúp bạn tránh khỏi những phiền toái từ những người dân tò mò, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân khỏi bị đánh cắp và thực hiện cho mục tiêu xấu. Nếu không biết cách ẩn thông tin cá thể Facebook thì mời chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây:


Hướng dẫn ẩn thông tin cá nhân trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn, rồi truy vấn vào trang cá nhân. Tiếp đến nhấn vào thẻ Giới thiệu.

Bước 2: Tại bối cảnh Giới thiệu, nhấp vào thẻ Thông tin cơ bản và liên hệ nhằm chỉnh sửa. Bạn có thể tìm tới các mục tương ứng khiến cho ẩn, hiện một phần hoặc toàn bộ thông tin cá thể của mình như: Địa chỉ nhà, email, ngày tháng năm sinh... Chỉ cần nhấn vào biểu tượng 2 đầu người như hình dưới là rất có thể chỉnh sửa được.


Bước 3: sau đó nhấn vào mũi tên xổ xuống sống mục Bạn bè, lựa chọn Chỉ mình tôi, rồi thừa nhận vào Lưu thay đổi.

Bước 4: xung quanh ra, mục Tùy chỉnh cũng rất có thể giúp bạn thiết lập thêm quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Cách Live Bigo Trên Máy Tính, Bigo Live Cho Pc

Bước 5: trên đây, chúng ta cũng có thể chọn share thông tin với đông đảo ai, không chia sẻ với ai một cách dễ dàng. Khi thiết lập cấu hình xong thì bấm vào Lưu chũm đổi là xong.


Video lí giải ẩn thông tin cá thể trên Facebook


Vậy là kế bên cách xóa hình ảnh trên Facebook hay thay đổi mối quan hệ giới tính thì từ bây giờ các bạn đã biết phương pháp không cho hiển thị thông tin Facebook với những người dân mình ko muốn. Cũng tương đối đơn giản phải không các bạn?


Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA