Lúc này có tương đối nhiều fan than phiền vấn đề kết bạn với ai này đều hiện trên Newfeed của chính mình. Đây là 1 trong hào kiệt của Facebook giúp cho những người sử dụng hoàn toàn có thể tìm tìm đồng đội. Nếu chúng ta không say mê với app này bạn cũng có thể ẩn nó đi một cách thuận lợi cùng hối hả. Dưới đó là thủ pháp mobile để giúp đỡ bạn tắt thông báo kết bạn bên trên Newfeed Facebook để tách nhiều người làm pnhân từ.

Bạn đang xem: Cách ẩn thông báo kết bạn trên facebook

Thông báo kết các bạn trên Newfeed là 1 trong những trong những nhân kiệt của Facebook để giúp đỡ anh em của chúng ta có thể thấy được và kết chúng ta nếu sẽ là bạn quen thuộc. Do vậy nếu đích thực ko quan trọng chúng ta cũng có thể ẩn nó đi.

*

Cách tắt thông tin kết các bạn trên Newfeed Facebook

Để rất có thể ẩn thông tin kết chúng ta bên trên Newfeed Facebook chúng ta có thể làm theo các bước như dưới đây:

Cách 1: quý khách hàng đăng nhtràn vào Facebook cùng lựa chọn Trang cá nhân của bản thân mình.

*

Bước 2: Sau đó bạn chọn mục Quý Khách bè

*

Cách 3: Tại trên đây mặt góc đề nghị màn hình hiển thị cạnh mục Tìm chúng ta bè bạn sẽ thấy được mục Chỉnh sửa quyền riêng tứ với cliông xã vào đó.

*

Cách 4: Sau Lúc click vào Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư sẽ sở hữu 3 mục nhằm cho mình tuyển lựa đó là:

Ai hoàn toàn có thể xem list bạn bè của bạn?Ai có thể bắt gặp những người với list chúng ta theo dõi?Ai có thể thấy được fan ngưỡng mộ của người tiêu dùng trên mẫu thời gian?

*

Cách 5: Nếu bạn muốn ko nhằm ai biết toàn bộ đọc tin trên thì các bạn chỉ cần chọn Chỉ bản thân tôi ở toàn bộ 3 mục.

Xem thêm: Cách Chỉnh Ip để Vào Facebook, Cách đổi Dns Google 8

Cuối thuộc các bạn dấn Xong nhằm hoàn tất công việc của bản thân.

*

Chỉ đơn giản cùng với vài thủ thuật mobile những điều đó là bạn đã sở hữu thể tắt thông tin kết các bạn bên trên Newfeed Facebook một biện pháp lập cập và tiện lợi độc nhất vô nhị nhằm rời bị thao tác với rắc rối từ bỏ những người bao phủ về mối quan hệ đồng đội của bạn!