Bạn hy vọng tìm gợi ý cách ẩn nick Facebook khi sẽ online vì không thích người khác hiểu rằng trạng thái hoạt động của Facebook của mình. Vậy làm cách nào để có thể tắt đi cơ chế này. Hãy cùng theo dõi mẹo nhỏ ẩn nick Facebook sau đây của Thành Trung mobile để rất có thể thực hiện nay được thao tác mau lẹ và thuận lợi nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn nick facebook trên điện thoại

*

1. Những tại sao cần ẩn nick Facebook khi đang online

Trạng thái hoạt động của Facebook khi bọn họ Online luôn là chính sách sáng đèn. Chúng thông báo với anh em của chúng ta rằng bạn đang hoạt động. Khi bạn nhắn tin bên trên Messenger thì tài khoản Online đang hiển thị dấu tròn màu xanh da trời sát cùng với phần Avatar cá nhân. 

Thế nhưng, nhiều người lại không muốn cho hiển thị tình trạng Online Facebook với bất kể người nào khác. Vì sao vì họ không thích bị có tác dụng phiền, ảnh hưởng tới công việc hoặc dễ dàng là ngăn cách khi đã lướt Facebook.

Tắt trạng thái online Facebook là 1 tính năng tất cả sẵn bên trên Facebook cùng Messenger mà các bạn không đề nghị sử dụng bất cứ công cụ cung cấp nào cả. Việc ẩn nick Facebook khi sẽ online giúp tín đồ khác lừng chừng được bạn đang vận động để nhắn tin nhắn Messenger có tác dụng phiền. 

2. Những phương pháp để ẩn nick facebook khi đang online

Hiện ni có các tùy lựa chọn để ẩn trạng thái vận động nick Facebook như sau:

Ẩn nick Facebook với cùng 1 người Tắt trạng thái hoạt động với toàn bộ bạn bè Tắt trạng thái vận động ngoại trừ 1 người 

Hãy cùng theo dõi phía dẫn dưới đây nhé. 

2.1. Ẩn nick facebook, tắt tâm lý online Facebook trên điện thoại

Hiện nay bao gồm 2 hệ điều hành và quản lý chính được nhiều người sử dụng đó là iOS với Android. Tại bài viết này, shop chúng tôi sẽ lấy bối cảnh ẩn nick Facebook bên trên Android.

Bước 1: chúng ta truy cập cùng đăng nhập vào áp dụng Facebook > hình tượng 3 lốt gạch ngang > thiết lập và quyền riêng biệt tư

*

Bước 2: Tại đồ họa mới, hãy tìm đến mục Quyền riêng bốn > trạng thái hoạt động. 

*

Mặc định tại phía trên thường sẽ hiển thị trạng thái hoạt động đang Online Messenger. Để tắt đi chế độ hoạt động bạn hãy gạt nút tròn sang bên trái để hoàn toàn có thể ẩn nick Facebook nhanh chóng nhất.

*

Bạn cũng cần xem xét rằng, khi tắt đi trạng thái hoạt động vui chơi của bạn thì bạn cũng sẽ không còn chú ý thấy bằng hữu của mình hiện bao gồm đang vận động hay không. Tiếp nối bạn hãy tắt Online trên ứng dụng Messenger thì vấn đề ẩn nick của bạn mới có tác dụng.

Bước 3: Tiếp đến, hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Messenger trên smartphone > nhấn vào ảnh đại diện tại thông tin tài khoản cá nhân. Tại đây sẽ gửi sang giao diện cấu hình thiết lập phần cài đặt mang đến Messenger > Trạng thái hoạt động.

*

Bước 4: lúc này mặc định trạng thái hoạt động của bạn được bật. Để hoàn toàn có thể ẩn tình trạng online Facebook của bạn, hãy gạt nút tròn white color sang phía mặt trái.

*

Lúc này sẽ sở hữu thông báo hiện lên, hỏi bạn vẫn muốn tắt trạng thái vận động không > Tắt. Khoác định trạng thái vận động của các bạn sẽ được bật. Để tắt trạng thái hoạt động ngay cả khi sẽ online, chúng ta gạt nút tròn white về phía bên trái. Lúc ấy Facebook hỏi bạn có chắc chắn muốn tắt trạng thái vận động không, thừa nhận Tắt.

Với đồ họa của những chiếc smartphone IOS bạn cũng thực hiện ẩn nick Facebook trên iPhone tương tự như nhé.

Lưu ý: nếu như bạn đang mua giao điện Facebook mới thì chỉ cần thao tác: nhấn vào hình tượng 3 chấm rồi chọn Tắt tinh thần hoạt động. Tại giao diện tùy chỉnh chế độ Online > Tắt trạng thái buổi giao lưu của tất khắp cơ thể liên hệ là xong.

Có thể bạn có nhu cầu xem: phía dẫn sử dụng Face ID tải vận dụng trên iPhone X

2.2. Ẩn nick facebook trên sản phẩm tính

Bước 1: tại phần giao diện chat > nhấp vào khung chat tại phía dưới của màn hình 

Bước 2: chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên trên tay phải > Tắt trạng thái hoạt động

*

Bước 3: trên hiển thị tùy chọn tất cả phần tinh thần hoạt động. Trên đây chúng ta hãy bấm vào tắt tinh thần hoạt động. Có những tùy lựa chọn như ẩn nick với một người, tất cả bằng hữu hay vớ cả anh em chỉ trừ ai đó. 

*

Cuối thuộc hãy nhấn OK nhằm lưu lại.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Icloud Qua Gmail Và Câu Hỏi Bảo Mật, Quên Mật Khẩu Icloud

Có thể thấy việc tắt trạng thái vận động thực sự thuận tiện đúng ko nào. Việc này sẽ đưa về lợi ích cho bạn nếu bạn có nhu cầu "ẩn mình" và không thích bị ai có tác dụng phiền. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bài toán này phải được tiến hành cả trên ứng dụng Facebook với Messenger nhé. 

Hi vọng bạn sẽ dễ dàng làm việc được vấn đề ẩn nick facebook mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây. Chúc chúng ta thành công.