Chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể là một điều hay vời. Nhưng đôi khi chúng ta cũng có thể có hình ảnh bạn hy vọng giữ ẩn từ người thân, đồng nghiệp, hoặc sử dụng lao động trong tương lai. Đừng sợ: bao gồm nhiều phương pháp để giữ hình hình ảnh riêng tư của bạn.Bạn đang xem: bí quyết không cho những người lạ xem hình ảnh trên facebook

 


*

 

1. Ẩn hình ảnh đó bên trên dòng thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng và đi đến cái thời gian của các bạn bằng cách click chuột tên của doanh nghiệp ở góc trên mặt phải.

Bạn đang xem: Cách ẩn hình ảnh trên facebook

 

Bước 2: Xem rất nhiều bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên loại thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của khách hàng và giữa các liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn ao ước ẩn. Khi bạn nhìn qua số đông bức ảnh, nếu như khách hàng nhìn thấy một hình ảnh mà bạn muốn ẩn, di loài chuột qua nó với nhấp vào hình tượng bút chì xuất hiện. Chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” tái diễn nhiều lần như bạn muốn.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ làm cho việc, mang đến một mức độ nào, mang lại bức ảnh mà bạn đã lắp thẻ. Mặc dù nhiên, bạn không có quyền điều hành và kiểm soát hoàn toàn của rất nhiều bức hình ảnh bởi bởi bạn chưa phải là trong số những người tải lên chúng. Do vậy, ngay cả khi bạn ẩn chúng từ thời hạn của bạn, bạn nên biết rằng những người dân khác được gắn thêm thẻ trong họ vẫn sẽ có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của công ty và đi đến chiếc thời gian của bạn bằng cách nhấn vào tên của doanh nghiệp ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem mọi bức hình ảnh được chất nhận được trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của khách hàng và giữa các liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên chiếc thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

 

Bước 4: Thay đổi cơ chế người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấp chuột biểu tượng thiết lập đặt bên dưới nó. Bạn sẽ được hỗ trợ một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có anh em và người quen của khách hàng để xem những album.Chọn “Công khai” nếu như bạn muốn đồng đội hoặc những người không khết bạn với bạn đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ phần đông người rõ ràng người có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn như nhiều album như chúng ta muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh cụ thể bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chúng ta và đi đến cái thời gian của các bạn bằng cách bấm chuột tên của doanh nghiệp ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem phần đa bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên loại thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của người tiêu dùng và giữa những liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được được cho phép trên chiếc thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khoản thời gian nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các tập ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn hình ảnh mà bạn đặc trưng muốn ẩn. Chọn một trong nhì Timeline hoặc hồ sơ Ảnh, nào gồm chứa các hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm cho tứ nhân. Sau đó, lựa chọn hình hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi chế độ người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm vào biểu tượng cài đặt đặt dưới nó. Các bạn sẽ được hỗ trợ một số tùy chọn.

Xem thêm: Cách đổi Tên Fb 1 Chữ Trên điện Thoại

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có đồng đội và fan quen của chúng ta để xem các album.Chọn “Công khai” nếu như bạn muốn đồng đội hoặc những người không khết các bạn với bạn đều có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ đều người cụ thể người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 6: chỉnh sửa hình hình ảnh của bạn. Chúng ta cũng có thể chọn để click chuột “Edit” sinh sống phía bên nên của một hình hình ảnh cụ thể. Kế tiếp nhấp vào chọn khán giả và khán giả ưa đam mê của bạn