Một cách đơn giản dễ dàng nhằm ẩn danh sách anh em trên Facebook mà lại chưa phải ai cũng biết làm, số đông phương pháp để thực hiện Việc ẩn list bạn bè sẽ được trả lời bạn cụ thể trong bài viết. Hai phương pháp để các bạn thực hiện cho toàn bộ các thông tin tài khoản xuất xắc những môi trường thiên nhiên khác biệt.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn chung trên fb

Facebook trong thời buổi bây chừ là 1 phần của cuộc sống thường ngày so với hầu hết toàn bộ những người vẫn với đang sử dụng nó. Là một trang xã hội giúp mọi fan bên trên mọi thế giới liên kết với nhau, share ảnh cũng như trò chuyện nhưng mà chưa hẳn tốn bất kì kinh phí gì cả. Tuy nhiên, sẽ sở hữu phần đông trang bị riêng rẽ tứ cơ mà chúng ta không muốn cho những người lạ biết nhỏng : đọc tin cá nhân, hình họa,.... Thì từ bây giờ bản thân đang giải đáp các bạn một trong những lắp thêm riêng biệt tứ đó là biện pháp có tác dụng thể nào để ẩn danh sách bằng hữu trên facebook của bản thân nhé.

Mặc định, khi áp dụng Facebook thì list anh em của khách hàng được đến xem công khai. Tuy nhiên Việc để người khác khám phá một danh sách có thể lên đến 5000 bạn bạn của doanh nghiệp cụ thể là 1 trong điều không nên.

Cách 1: Từ trang danh sách bạn bè

Cách 1: Vào trang list anh em bên trên Facebook của bạn

*

Cách 2: Bấm vào nút hình viết chì bên cần mục Tìm anh em > Chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tứ.

*

Bước 3: Ở mục list anh em các bạn hãy thông số kỹ thuật lại fan được xem là Chỉ mình tôi. Nhấn “Xong” để lưu lại.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Iphone Bị Treo Itunes, Xuất Hiện Lỗi Support

*

 

Cách 2. Từ trang Nhật ký hoạt động

Cách 1: Ấn vào ô mở ra phần Cài Đặt

*

Bước 3. Bấm vào nút ít Chỉnh sửa sống mục Ai rất có thể xem list đồng đội của bạn?. Chọn Chỉ bản thân tôi nhằm hoàn tất.

*

Mục này Facebook cũng viết hết sức rõ: “Hãy ghi nhớ, đồng đội của người tiêu dùng kiểm soát điều hành tín đồ hoàn toàn có thể coi quan hệ anh em của mình bên trên dòng thời gian của thiết yếu bọn họ. Nếu số đông bạn hoàn toàn có thể coi mối quan hệ anh em của người sử dụng trên loại thời hạn khác, bọn họ cũng có thể coi vào Bảng tin, tìm tìm với vị trí khác bên trên Facebook. Nếu các bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ chúng ta mới rất có thể coi list bằng hữu không thiếu thốn của chính mình bên trên mẫu thời hạn. Người không giống vẫn chỉ nhìn thấy các bạn chung.”

Mình đã và đang gợi ý kết thúc. Mong thủ pháp ẩn list đồng đội bên trên Facebook này để giúp đỡ các bạn dễ dàng làm chủ trang facebook cá nhân của chính bản thân mình xuất sắc hơn và cũng đừng quên đón gọi đông đảo nội dung bài viết tới đây của bọn mình nhằm cảm nhận thêm những mẹo nhỏ bắt đầu rộng nhé. Cảm ơn các bạn!