iPhone vẫn cùng đang thay đổi dòng smartphone “quốc dân” Khi cơ mà càng ngày càng có nhiều người tiêu dùng chắt lọc tin yêu đó là dế yêu lphát minh để thực hiện.

Bạn đang xem: Các tính năng của iphone 7

Dưới đây 24s.vn xin chỉ ra các chức năng tuyệt cần sử dụng iPhone 7 cùng 7 Plus dành cho các tín đồ vật iPhone.

1 .thay đổi độ nhạy của phím trang chủ Force cảm ứng.

Khi thực hiện các sản phẩm công nghệ chạy hệ quản lý điều hành iOS của Apple, người dùng nhiều lúc vẫn cảm thấy khó chịu lúc nút ít trang chủ trên lắp thêm trnghỉ ngơi phải quá nhạy

Chính chính vì như thế, thao tác làm việc khi trở về screen nhà hoặc kích hoạt giao diện nhiều nhiệm vẫn dễ bị lầm lẫn cùng nhau. Để tách ngoài tình trạng đó, các bạn chỉ cần tuân theo giải đáp sau:

Vào Cài đặt bên trên screen thiết yếu > Chọn Cài đặt chung

 

*

 

 

Kéo xuống bên dưới và lựa chọn mục Trợ năng

Nhấn và chọn mục Nút ít Home, tại trên đây sẽ sở hữu 3 cường độ tinh tế của nút ít trang chủ để người tiêu dùng sàng lọc.

 

 

*

 

 

2.Thiết lập 2 ngón tay mngơi nghỉ khóa bên trên cùng một dấu vân tay

Bạn mê thích tác dụng cảm ứng ID cùng mong mỏi sử dụng nhiều ngón tay nhằm mnghỉ ngơi khóa thiết bị, mặc dù những lần tùy chỉnh dấu vân tay phải trải qua không ít bước cùng mất tương đối nhiều thời gian. Thủ thuật sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta thiết lập 2 ngón tay msống khóa trên và một dấu vân tay.

*

 

 

khi thiết lập cấu hình vân tay, hôm nay đồ vật vẫn đề xuất đặt ngón tay lên phím Home. Việc bạn phải có tác dụng chỉ là nuốm phiên đặt 2 ngón tay bất kỳ vào đó cho đến lúc xong xuôi quy trình cấu hình thiết lập.

*

 

 

Hãy thử tắt màn hình hiển thị với msinh hoạt khóa bởi Touch ID coi.

3. Mở khóa bên trên iPhone 7 với 7 Plus Khi màn hình hiển thị tắt chỉ cách một chạm

Có thể nói, iPhone 7 và 7 Plus là 1 trong bước tiến new đối với những chũm hệ bọn anh đi trước. iPhone 7 sở hữu một nút ít Home đặc biệt quan trọng có tên trang chủ Force Touch. Nhờ nút ít Home quan trọng đặc biệt này mà iPhone 7 và 7 Plus rất có thể làm một Việc mà lại trước tiếng những vắt hệ iPhone trước không làm cho được.

Nghĩa là khi screen tắt đi họ chỉ việc đụng nhẹ một lượt vào phím trang chủ là screen msống khóa.

Để sử dụng được tính năng này, người dùng quan trọng lập vân tay với sử dụng vân tay này chạm vào nút trang chủ nhằm msinh sống khóa.

4. Tắt Cảm biến 3 chiều cùng chế độ áp dụng 1 tay

Cảm biến 3 chiều được thiết kế với giúp tăng công suất áp dụng người tiêu dùng bên trên iPhone. Tuy nhiên, nếu như bạn không ưa thích thực hiện công dụng này, chúng ta có thể tắt nó đi nhằm tiết kiệm pin.

Còn với cơ chế thực hiện một cánh tay sẽ giúp đỡ các bạn đỡ cảm thấy phiền toái Khi dòng iPhone của người tiêu dùng thừa khổ đối với bàn tay các bạn. Nghĩa là chỉ cần chạm vào nút ít Home gấp đôi, screen của lắp thêm sẽ tiến hành thu nhỏ tuổi lại làm thế nào cho phù hợp nhằm sử dụng một cánh tay.

Để áp dụng công dụng này, người tiêu dùng vào Cài đặt > Cài đặt chung

Kéo xuống phía dưới để lựa chọn mục Trợ năng > Touch 3D & Tầm cùng với.

*

 

 

5. Zoom 10X khi chụp ảnh

Để tất cả các tấm hình Zoom rõ nét, người tiêu dùng rất có thể sử dụng kĩ năng Zoom 10X lúc tự sướng.

Trên bối cảnh tự sướng sẽ có được biểu tượng 1X, để Zoom thì chúng ta va vào đó cùng vuốt lên. Sau đó thực hiện ngón tay vuốt sang trọng buộc phải hoặc thanh lịch trái nhằm Zoom out xuất xắc Zoom in.

6. Đưa trang bị lên nhằm sáng màn hình

Tính năng Đưa lên để bật này tức là người tiêu dùng ko quan trọng cần bấm nút mối cung cấp hoặc Home nhằm thức tỉnh thứ như trước đây nữa, cơ mà toàn bộ phần lớn gì họ đề nghị làm là cố nhấc loại iPhone lên, với máy đã tự động hóa bật ánh sáng màn hình hiển thị. Thật tuyệt đối buộc phải không làm sao.

Để áp dụng khả năng này, người dùng hoàn toàn có thể vào Cài đặt.

Sau kia, search tùy chọn Màn hình & Độ sáng trong Cài đặt.

Tìm cùng nhảy chức năng Đưa lên nhằm bật.

*

 

 

7. Khóa ống kính Lúc cù Video bên trên iPhone 7 và 7 Plus

quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo thành đầy đủ đoạn đoạn phim hoặc phyên ổn nlắp chuyên nghiệp hóa trọn vẹn bởi cái điện thoại Apple iPhone. Với công dụng khóa ống kính sẽ giúp đỡ Camera của máy không tự động chuyển đổi giữa các ống kính Khi quay đoạn phim.

Để điều chỉnh, khóa ống kính lúc con quay đoạn Clip, các bạn vào Cài đặt > Hình ảnh & Camera Quay Video

*

 

 

Trong phần thiết lập Camera bọn họ còn rất có thể chọn lựa chất lượng đoạn phim cân xứng cùng với yêu cầu áp dụng. Bạn đề nghị tiêu giảm chắt lọc xoay video clip 4K bởi vì nó hơi tốn tài ngulặng bộ nhớ vào của doanh nghiệp.

 

8. Màn hình buổi tối

Điểu chỉnh hiển thị màn hình hiển thị thanh lịch cơ chế dành cho đêm tối nhằm bảo đảm đôi mắt chúng ta xuất sắc rộng, cũng như tiết kiệm chi phí pin. Để chuyển màu nền screen làm sao cho đỡ chói mắt và tương xứng với buổi tối, vào Cài đặt > Màn hình với Hiển Thị > Night Shift. Ở phía trên bạn cũng có thể lên kế hoạch nhằm sản phẩm công nghệ tự động chuyển quý phái cơ chế này vào đêm tối.

*

 

 

9. Sử dụng iPhone của người sử dụng nlỗi là một trong những Magnifier (Kính lúp ):

Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng thiết bị hình ảnh sử thi của iPhone như một mẫu kính lúp cá thể cùng với kĩ năng Magnifier.

Để kích hoạt tác dụng này bạn chỉ cần vào Settings > General > Accessibility > Magnifier rồi bật nó lên. Sau đó, để áp dụng thiên tài này chúng ta chỉ cần kích chạm 3 lần vào nút ít trang chủ là nó vẫn hiển thị.

Xem thêm: Nên Mua Máy Hút Bụi Của Hãng Nào

*

Hi vọng đa số biết tin bên trên đã có ích cchúng ta các bạn.Chúc các bạn thành công xuất sắc.Cám ơn các bạn đã theo dõi và quan sát bài viết.