Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Nếu như chúng ta vừa mới tiến hành cài lại Windows 10 và đã hoàn tất việc setup driver mang đến máy tính hoặc các bạn là tín đồ mới vừa tiếp xúc với máy tính xách tay thì câu hỏi tìm thiết lập các phần mềm cần thiết và có lợi cho các nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng trên máy tính xách tay PC hoặc máy vi tính là việc hết sức cần thiết. Mặc dù nhiên, hiện nay có quá phần nhiều mềm khiến bạn cảm thấy do dự và chần chừ cài những phần mềm nào?

Trong bài viết này, bạn thích chia sẻ đến chúng ta những phần mềm và thủ thuật quan trọng và có lợi mà bạn nên cài đặt vào máy tính PC hoặc Laptop khi bắt đầu cài lại hệ điều hành và quản lý Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10.Bạn đã xem: hầu hết driver cần thiết sau khi tải win 7

Những phần mềm nền mua cho máy tính xách tay Windows

Sau khi đang thực hiện setup đầy đủ những Driver cho máy vi tính PC hoặc máy vi tính thì quá trình tiếp theo đó chính là thiết lập thêm những ứng dụng thông dụng như

Phần mềm diệt virus


*

*

*

*

*

CCleaner chắc chắc hẳn rằng đã không hề là chiếc tên xa lạ với hầu như mọi người hiện nay bởi những tính năng khá tuyệt đối có nó nhưng hoàn toàn miễn phí. Chúng ta có thể xem cách cài đặt và áp dụng CCleaner thông qua liên kết trên đây.

Bạn đang xem: Các driver cần thiết cho win 7

Lên đầu trang ↑

Phần mượt hổ trợ nghe nhạc, video

Làm gì sau khi đã thiết đặt đầy đủ các phần mềm

Sau khi đã cài đặt hoàn vớ các phần mềm thông dụng vào Windows, việc bạn phải làm đó đó là hãy tạo ra một bản sao giữ lại Windows nhằm có thể phục hồi lại khi tất cả sự thay xảy ra. Việc tạo bạn dạng sao lưu mang lại Windows khá đơn giản. Bạn rất có thể xem lại nội dung bài viết về cách tạo sao lưu lại Windows với OneKey Ghost.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đó là những phần mềm quan trọng mà hầu như bất cứ máy tính PC hoặc máy tính xách tay nào cũng đều nên trang bị. Với với các phần mềm đã được share ở bên trên thì mình không khuyến khích chúng ta tìm cách áp dụng miễn phí những phần mềm bản quyền bởi vì nó luôn chứa đựng các nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến những tài khoản quan tiền trọng của công ty trên Internet.

Xem thêm: Pin Iphone 11 Dùng được Bao Lâu, Pin Iphone 11 Pro Max Dùng được Bao Lâu

Nếu gồm thể, hãy sử dụng ứng dụng miễn phí để thay thế các phần mềm bạn dạng quyền hoặc mua bạn dạng quyền với các phần mềm quan trọng cho quá trình của bạn. Chắc chắn là ngoài vấn đề đảm bảo an toàn cho cá nhân bạn thì hành vi này cũng trở thành góp phần làm giảm xuống tình trạng vi phạm bản quyền của họ hiện nay.