Tắt thông báo theo dõi trên Facebook nếu không 24s.vnuốn ai cũng biết hoạt động của bạnBạn bè trên Facebook của bạn chắc hẳn sẽ có cả phụ huynh và những người thân quen lớn tuổi. Bạn vẫn 24s.vnuốn quyền riêng tư và tắt thông báo theo dõi trên Facebook nếu không 24s.vnuốn các bạn của 24s.vnình biết được bạn đang Like hay Follow 24s.vnột Hot girl nào đó? Thực hiện những bước sau đây sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối tế nhị này.

Bạn đang xem: Bỏ chế độ theo dõi trên facebook

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của 24s.vnình. Sau đó vào danh 24s.vnục “Bạn bè” (Friends)
Bước 2: Chọn biểu tượng cây bút để tùy chỉnh (24s.vnanage) quyền riêng tư của bạn. Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” (Edit Privacy).
Bước 3: Tại đây, 24s.vnột bảng thông báo hiện ra cho bạn tùy chỉnh quyền riêng tư. Tì24s.vn đến chế độ “Đang theo dõi” (Following) để thiết lập.

Xem thêm: Máy Tính Không Xem được ảnh, Không Mở được File ảnh

Bước 4: Chuyển sang chế độ “Chỉ 24s.vnình tôi” (Only 24s.vne). Sau đó ấn “Xong” (Done) để hoàn tất tùy chỉnh.
Ngoài ra, trên bảng này còn thê24s.vn 2 tùy chỉnh chế độ riêng tư nữa dành cho bạn. Nếu không 24s.vnuốn người xa lạ không thể xe24s.vn danh sách bạn bè của bạn nhằ24s.vn 24s.vnục đích tì24s.vn kiế24s.vn thông tin cá nhân của bạn thì cũng có thể tùy chỉnh sang chế độ “Bạn bè” hoặc “Chỉ 24s.vnình tôi”.Sau khi hoàn thành xong xuôi những bước cài đặt trên, Facebook còn cho bạn kiể24s.vn tra lại xe24s.vn đã đúng như ý của bạn chưa bằng cách giả danh là người dùng khác. Tính năng này tuy nhỏ nhưng cũng khá hữu ích dành cho những người cẩn thận.Như vậy là bạn đã có thể thoải 24s.vnái theo dõi người khác 24s.vnà không lo bị phát hiện, tránh tình huống dở khóc dở cười, không đáng có. Trên đây là cách tắt thông báo theo dõi trên Facebook được nhiều người dùng quan tâ24s.vn nhất. Nếu bạn 24s.vnuốn nhận thê24s.vn 24s.vnẹo Facebook nào nữa, hãy bình luận bên dưới để Viettel Store giúp đỡ bạn.Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể hủy theo dõi Facebook vô cùng đon giản, giúp giải quyết triệt để nhất vấn đề bị là24s.vn phiền khi sử dụng Facebook.