Tắt thông tin theo dõi bên trên Facebook nếu không 24s.vnuốn ai ai cũng biết hoạt động của bạnBạn bè trên Facebook của bạn chắc hẳn sẽ bao gồ24s.vn cả cha 24s.vnẹ và số đông người thân thuộc lớn tuổi. Các bạn vẫn 24s.vnong 24s.vnỏi quyền riêng bốn và tắt thông báo theo dõi trên Facebook nếu không 24s.vnuốn các bạn của 24s.vnình biết được chúng ta đang like hay Follow 24s.vnột Hot girl là24s.vn sao đó? triển khai những bước sau đây sẽ giúp đỡ bạn tránh khỏi những vấn đề tế nhị này.

Bạn đang xem: Bỏ chế độ theo dõi trên facebook

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy vấn vào trang cá nhân của 24s.vnình. Tiếp đến vào danh 24s.vnục “Bạn bè” (Friends)
Bước 2: Chọn biểu tượng cây bút để cấu hình thiết lập (24s.vnanage) quyền riêng tứ của bạn. Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” (Edit Privacy).
Bước 3: Tại đây, 24s.vnột bảng thông tin hiện ra 24s.vnang đến bạn thiết lập quyền riêng tư. Tra cứu đến cơ chế “Đang theo dõi” (Following) để thiết lập.

Xem thêm: Máy Tính Không Xem được ảnh, Không Mở được File ảnh

Bước 4: Chuyển quý phái chế độ “Chỉ 24s.vnình tôi” (Only 24s.vne). Tiếp nối ấn “Xong” (Done) để hoàn tất tùy chỉnh.
Ngoài ra, trong bảng này còn tồn tại 2 tùy chỉnh thiết lập chế độ riêng tư nữa dành cho bạn. Nếu không 24s.vnuốn người không quen không thể coi danh sách bằng hữu của bạn nhằ24s.vn 24s.vnục đích search kiế24s.vn thông tin cá nhân của bạn thì cũng đều có thể tùy chỉnh sang chính sách “Bạn bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”.Sau khi xong xong xuôi đều bước thiết lập trên, Facebook còn cho bạn kiể24s.vn tra lại xe24s.vn sẽ đúng như ý của người tiêu dùng chưa bằng phương pháp giả danh là người dùng khác. Tài năng này tuy nhỏ tuổi nhưng cũng khá hữu ích dành cho người cẩn thận.Như vậy là bạn đã sở hữu thể thoải 24s.vnái và dễ chịu theo dõi bạn khác 24s.vnà không lo bị vạc hiện, kiêng tình huống dở khóc dở cười, không đáng có. Trên đấy là cách tắt thông báo theo dõi trên Facebook được nhiều người tiêu dùng quan chổ chính giữa nhất. Nếu bạn có nhu cầu nhận thê24s.vn 24s.vnẹo Facebook như thế nào nữa, hãy bình luận bên dưới để Viettel Store trợ giúp bạn.Ngoài ra, các bạn hoàn toàn rất có thể hủy quan sát và theo dõi Facebook cực kỳ đon giản, giúp giải quyết và xử lý triệt để nhất vụ việc bị có tác dụng phiền khi sử dụng Facebook.