Ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh đã được cập nhật và sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên so với vận dụng giao diện trên máy tính thì bối cảnh ở điện thoại cảm ứng có phần khác và lạ hơn. Cho nên vì vậy nhiều người rất có thể không biết phương pháp bật các chức năng trên Facebook ở điện thoại như bật chính sách theo dõi. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook bằng điện thoại dễ nhớ với dễ triển khai nhất. Hãy xem đó là các phương pháp nào và tiến hành nó ra làm sao ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Vì sao đề nghị bật chính sách theo dõi trên Facebook?

Chế độ nhảy theo dõi bên trên Facebook là 1 trong những trong những tính năng rất cần thiết khi bạn áp dụng Facebook. Phương pháp bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook có thể giúp người dùng Facebook kích hoạt nút theo dõi trên trang cá nhân của mình lúc có bạn lạ tra cứu kiếm đến trang cá nhân của mình. Tự đó việc bật chính sách theo dõi cũng trở nên giúp người tiêu dùng nhanh chóng cập nhật được phần nhiều tin tức mới đến từ những bài đăng mà không cần phải kết các bạn mới rất có thể xem được các bài đăng này.

Do đó bây chừ chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook được người tiêu dùng sử dụng rất tiếp tục và hiệu quả. Mặc dù nhiên có khá nhiều người vẫn chưa biết cách để kích hoạt chức năng này trên trang cá thể của mình. Vậy bọn họ hãy cùng theo dõi những cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook sau đây nhé.

Cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại

Cách thực hiện bật chính sách theo dõi Facebook trên điện thoại Android và Iphone khá như thể nhau, chúng được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook cho điện thoại di động của bản thân với bản cập nhật new nhất, tải đầy đủ tác dụng của đồ họa Facebook hiện nay tại.

Bước 2: khi chúng ta đã update thành công ứng dụng Facebook cho điện thoại của chính mình bạn hãy tiến hành truy cập vào vận dụng và singin vào tài khoản của mình. Tại giao diện chủ yếu của ứng dụng bạn dìm chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và lựa chọn vào mục setup và quyền riêng biệt tư.

Bước 3: sau thời điểm vào mục cài đặt và quyền riêng bốn bạn tiếp tục ấn chọn mục cài đặt tài khoản và gạn lọc mục bài viết công khai để tiến hành mở theo dõi và quan sát trên Facebook ở điện thoại thông minh di đụng của bạn.


*
Hình minh họa

Bước 4: sau khi mở theo dõi dứt ở cách 3 bạn tiếp tục thiết lập cấu hình chế độ ai có thể theo dõi tôi thành chính sách mọi người để đông đảo người rất có thể theo dõi bạn. Đây là một trong điều bắt buộc bạn phải thực hiện khi mong mở cơ chế theo dõi bên trên Facebook của mình.

Cùng với đó chúng ta có thể thiết lập cơ chế ai có thể xem tín đồ theo dõi trên chiếc thời gian của chúng ta hãy tùy chỉnh thiết lập Bình luận bài viết công khai theo tùy chỉnh mà bạn muốn trên trang Facebook cá thể của mình.

Bước 5: Kết thúc công việc trên bạn trở về trang cá nhân và kiểm tra chính sách bật quan sát và theo dõi trên Facebook cơ mà mình vừa tùy chỉnh cấu hình trên smartphone nhé.

Cách hiển thị người theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại.

Bên cạnh cách bật chính sách theo dõi trên Facebook bằng điện thoại di cồn thì bạn có thể hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook của doanh nghiệp bằng những cách sau:

Đối với điện thoại thông minh Android

Bước 1: bạn mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng lên với vào mục setup và quyền riêng biệt tư, tiếp đến chọn setup và lựa chọn tiếp bài viết công khai.

Bước 2: Tại mục bài viết công khai các bạn lựa chọn cơ chế Công khai cho Ai có thể theo dõi tôi rồi trở lại giao diện Facebook cá nhân của mình và ấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai

Bước 3: Tại mục sửa đổi bạn thường xuyên kéo đến phần cụ thể và nhấn chọn Chỉnh sửa. Lúc này trong giao diện tiếp theo bạn kéo xuống dưới cùng và tick vào phần người theo dõi tiếp đến chọn bảo quản và bạn sẽ thấy trang cá nhân của mình hiển thị số bạn theo dõi.


*
Hình minh họa

Đối với điện thoại thông minh Iphone

Đối với Iphone bí quyết thực hiện cũng như như điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn thực hiện như sau:

Bước 1:Tại giao diện chính của Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh bạn ấn chọn thiết lập trong mục thiết lập và quyền riêng rẽ tư.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục nội dung bài viết công khai, trong phần Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn

Bước 3: Sau khi xong xuôi bước 2, bạn quay trở lại vào trang cá nhân chọn Chỉnh sửa cụ thể công khai và chọn tiếp vào mục Chỉnh sửa.

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới thuộc và lựa chọn vào tín đồ theo dõi tiếp đến lưu lại những thao tác bạn vẫn thực hiện. Sau khi dứt bạn quay trở về trang cá nhân để xem chế độ hiển thị tín đồ theo dõi được kích hoạt thành công xuất sắc chưa.

Xem thêm: Thay doi nick facebook tren dien thoai

Trên đấy là những cách bật chế độ theo dõi trên Facebook ở năng lượng điện thoại cùng hiển thị fan theo dõi trên Facebook ở điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn của bạn. Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích, giúp chúng ta thiết lập chính sách theo dõi hối hả và công dụng hơn. Chúc các bạn thành công với các phương pháp trên.