Thường thì ta sẽ thực hiện Bluetooth để kết nối với tai nghe Bluetooth, Loa bluetooth nhiều hơn thế nữa là sử dụng để tóm tắt dữ liệu, do Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách bật bluetooth bên trên laptop và hiểu rằng cách xác minh xem laptop của khách hàng có cung cấp Bluetooth xuất xắc không,

Bluetooth là một technology không dây chất nhận được bạn liên kết với các thiết bị có cung ứng Bluetooth gần đó ở 1 phạm vi duy nhất định thậm chí còn nếu bọn chúng không sinh hoạt tầm chú ý thẳng. đa số các dòng máy vi tính thế hệ trong tương lai đều có hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Bạn đang xem: Bật tắt bluetooth trên win 7


Cách nhảy bluetooth trên máy tính win 7

Miễn là sản phẩm tính của người tiêu dùng có tích hợp công nghệ bluetooth không dây sẵn, Thì ta rất có thể mở bluetooth win 7 góp bạn thuận lợi bật cùng kết nối. Khi chúng ta đã nhảy Bluetooth, bạn cũng có thể kết nối cùng với mạng không dây, ghép nối PC của khách hàng với các thiết bị ko dây khác và hơn thế nữa nữa.


*

Chọn hộp kiểm Allow bluetooth không dây Devices lớn Connect with This Computer này và hộp kiểm Alert Me When a New công nghệ bluetooth Device Wants to lớn Connect với mục Kết nối.


Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth trên thanh tác vụ hoặc vào thư mục biểu tượng ẩn ở phía trái ngày với giờ bên trên thanh tác vụ của bạn.


Khi bạn bật bluetooth không dây lên chúng ta có thể tìm ra với phát hiện những thiết bị gồm bluetooth đang nhảy cùng bạn, chúng ta có thể kết nối tai nghe bluetooth không dây với PC hoặc ngẫu nhiên thiết bị cung cấp Bluetooth nào khác, ví dụ như bàn phím, chuột hoặc loa.


Thiết bị của doanh nghiệp phải ở chính sách ghép nối để liên kết với máy tính xách tay của bạn. Chế độ ghép nối tức là thiết bị của bạn có thể được phát hiện nay bởi các thiết bị bluetooth không dây khác để hai thiết bị rất có thể kết nối. Tham khảo hướng dẫn ở trong phòng sản xuất để đảm bảo an toàn thiết bị có thể được phát hiện nay trước khi chúng ta bắt đầu.


Máy tính hiện tại được ghép nối với thứ khác. Họ sẽ auto kết nối bất cứ lúc nào hai thiết bị phía trong phạm vi ghép nối, miễn là bluetooth được nhảy trên cả hai.


Nếu bạn không thể nhảy Bluetooth trên máy tính xách tay Windows 7 hoặc nếu bạn không thể ghép nối một sản phẩm khác với PC qua Bluetooth, thì Troubleshooting Bluetooth hoàn toàn có thể giúp các bạn tìm giải pháp.


Update your bluetooth drivers. Trong những trường hợp, làm như vậy sẽ xử lý vấn đề. Nếu không, tiếp tục xử lý sự cố.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi video dung lượng lớn qua messenger bằng điện thoại


*

*

Cách bật và tắt Bluetooth trên máy vi tính Win 10

Sử dụng các bước sau để bật hoặc tắt công nghệ bluetooth không dây của bạn:

Nhấp vào 
*
Start và chọn Settings.Nhấp vào Devices.Nhấp vào Bluetooth .Di đưa chuyển Bluetooth toggle sang thiết đặt mong muốn.Nhấp vào X ở góc trên cùng bên phải kê lưu các đổi khác và tạm dừng hoạt động sổ tải đặt.

Nếu hy vọng tắt Bluetooth bạn cũng làm thao tác tương tự nhưng lại chuyển bluetooth không dây thành off nhé.Hy vọng với công việc đơn giản trên bạn đã có thể sử dụng kết nối bluetooth trên sản phẩm công nghệ tính của chính bản thân mình một cách tác dụng hơn. Chúc chúng ta thành công! nếu như laptop của chúng ta bị hư bluetooth và bạn cần sử dụng bluetooth gấp thì hãy tham khảo dịch vụ mang lại thuê máy vi tính tại 24s.vn