Nội dung bài bác viết

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG LAPTOP, PCCÁCH MTại CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Bạn không biết phương pháp nhảy chế độ theo dõi và quan sát bên trên facebook cũng tương tự phương pháp hiển thị hiển thị số người theo dõi và quan sát trên facebook? Đừng băn khoăn lo lắng, Tâm Blogs đang trả lời chúng ta vớ tần tật về phong thái có tác dụng, thuộc theo dõi và quan sát nhé!

*
Cách bật chính sách quan sát và theo dõi trên facebook solo giản

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG LAPTOP, PC

Cách nhảy nhân tài theo dõi và quan sát cho nichồng fb cũng giống như trang cá thể không còn cạnh tranh, các bạn cứ đọng làm việc theo hướng dẫn vào ảnh nhé!

Hướng dẫn mlàm việc lượt quan sát và theo dõi trên facebook sử dụng máy tính

Để msống nút theo dõi bên trên laptop các bạn phải login (đăng nhập) niông xã Facebook cá thể của chính bản thân mình vào trình xem xét web Chrome, Cốc Cốc hoặc Microsoft EDge… Sau kia nhìn lên tkhô hanh thực đơn các bạn click vào Hình tam giác bị ngược nlỗi ảnh => Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Bật chế độ theo dõi trên fb

*
Cách msinh hoạt follow bên trên fb

Tiếp theo bấm vào chọn tiếp Cài đặt.

*
Cách thiết lập người quan sát và theo dõi trên facebook

Sau đó nhấn vào lựa chọn tuấn kiệt bài viết công khai, tùy chỉnh chế độ phần nhiều tín đồ – bất cứ ai số đông hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi các bạn. Chỉ nên như thế là xong! Vậy là chúng ta đã biết giải pháp nhảy chế độ quan sát và theo dõi bên trên facebook rồi đấy.

*
Mnghỉ ngơi lượt theo dõi trên facebook

Cách hiện nay fan theo dõi Facebook trên pc

Sau lúc vẫn nhảy nút theo dõi và quan sát, vậy làm thế nào nhằm hiện số tín đồ theo dõi và quan sát nhằm hiểu rằng đang xuất hiện từng nào tín đồ vẫn follow mình phía trên. Rất dễ dàng, làm theo những lí giải như trong hình dưới đây.

*
Cách hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên facebook

Vào trang cá thể của mình rồi lựa chọn công dụng chỉnh sửa chi tiết sống mục reviews báo cáo.

*
Cách nhảy cơ chế theo dõi và quan sát trên facebook không hề khó

Kéo xuống bên dưới tìm tới “công tắc” msống hiện nay Người quan sát và theo dõi các bạn, nhảy lên rồi bấm Lưu.

*
Kết quả sau khi mnghỉ ngơi hiển thị follow facebook

Sau khi làm cho đúng thật Tâm Blogs sẽ hướng dẫn, chúng ta quay về trang cá thể của chính mình với bấm F5 nhằm load lại, xem cùng với tứ bí quyết khách hoặc mang nichồng khác vào coi, các bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi và quan sát của chính bản thân mình đang hiển thị như mong muốn.

CÁCH MỞ CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Hướng dẫn msinh hoạt lượt theo dõi và quan sát bên trên facebook trên điện thoại

Cũng tương tự nhỏng máy vi tính, để bật nút theo dõi và quan sát Facebook trên Smartphone, các bạn truy cập vào vận dụng FB rồi chọn biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc đề xuất screen => Cài đặt và quyền riêng biệt tứ => Cài đặt => Cài đặt quyền riêng rẽ tứ => Bật chính sách công khai minh bạch nlỗi trong hình.

Xem thêm: May tinh bang gia bao nhieu

*
Hướng dẫn mnghỉ ngơi follow trên fb

Sau kia quay trở lại, tìm kiếm mục bài viết công khai minh bạch, vào mục ai có thể quan sát và theo dõi tôi các bạn hãy click lựa chọn vào Công knhì nhỏng hình ảnh hướng dẫn để hoàn chỉnh.

*
Chi ngày tiết phương pháp bật chính sách follow

Cách hiện nay người quan sát và theo dõi Facebook trên căn cơ android, ios

Tiếp tục vào trang cá nhân fb của bạn cùng lựa chọn tài năng sửa đổi cụ thể công khai nghỉ ngơi mục reviews thông báo của chúng ta => Msinh sống tác dụng hiện tại người quan sát và theo dõi => bấm Lưu => Thế là xong!

*
Hướng dẫn hiển thị lượt follow mà ai đang có

Trên trên đây chính là cục bộ khuyên bảo của Tâm Blogs về cách nhảy cơ chế quan sát và theo dõi trên facebook cũng giống như bí quyết hiển thị hiển thị số tín đồ follow bạn. Nếu có băn khoăn gì thì chúng ta hãy còn lại phản hồi phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!